x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 กรกฎาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันบอด ฟู ภาณฤกษ์ กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์เวลา 09.51 น. ประกอบการมงคลได้ **แต่ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่*จะทำอะไรต้องรอบคอบ การฉกฉวยเอารัดเอาเปรียบเกิดขึ้นมากในวันนี้

"ความลับของความสำเร็จทั้งหมดในชีวิตคือการค้นหาว่าเราเกิดมาเพื่อทำอะไร แล้วลงมือทำสิ่งนั้น"

           เวลามงคล 11.30-13.20 น.
           สีมงคล สีน้ำตาล สีม่วง สีแดง สีชมพู
           สีอับโชค สีส้ม สีน้ำเงิน
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ปัญญาดี ใฝ่รู้ ผู้ใหญ่รักใคร่ให้การสนับสนุน ภายหน้าจะเป็นที่รักและนับถือของสังคม

           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
           *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.
           *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะทำดีไม่ต้องทำดีต่อหน้าใคร ทำสิ่งใดที่เป็นประโยชน์ พระเจ้าเขารับรู้ได้เอง อาจมีสิ่งเหนือธรรมชาติทำให้คุณสัมผัสได้ ความรักจะไปพึ่งพาคนอื่นให้เป็นสื่อกลางก็ลำบาก หากใจเราเองยังไม่มั่นคงพอ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความรักไม่สมดังหวังและต้องห่างไกลกันสักระยะหนึ่ง ต้องอดทนและใช้ความเพียรกันสักพักใหญ่ การงานไม่ค่อยมีความสุขมีแต่เรื่องที่คุณไม่ได้ก่อแต่ต้องมาร่วมรับผิดชอบจนต้องหัวเสียกันไป การเงินมีแต่เรื่องร้อนใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ถ้าเข้าสัมภาษณ์งาน ขอทุนหรือสอบชิงทุนจะได้รับคำตอบที่ดี ถ้าลงแข่งขันก็จะได้ชัยชนะ แต่อาจต้องเลือดตกยางออกหน่อยนะ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : กำลังมีความคิดหลากหลาย เพราะความที่ตัวเองไม่มั่นคง หรือกำลังรักพี่เสียดายน้องอยู่ หากเจอคนที่ใช่ในวันที่ผิด อย่างไรแล้วก็ต้องทำใจเป็นเบื้องต้น ก่อนที่จะทำผิดศีลธรรม การเงินอาจได้รับเงินพิเศษ เงินตกเบิก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานอาจมีเรื่องเข้าใจผิด กับผู้ชายที่ทำงานด้วยกัน แม้เราไม่ถือสาหาความแต่เขากลับไม่ยอม การเงินจะได้รับจากงานพิเศษ หรืองานที่ทำเป็นอดิเรก ซึ่งมีความสุขใจมากกว่า ความรักที่ห่างกันไปนานจะกลับมารักกัน

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาจโดนตรวจสอบหรือมีเรื่องกับเจ้าพนักงานบ้านเมือง บริสุทธิ์ใจก็ไม่ต้องกลัวกับสิ่งที่เกิดขึ้น การงานอาจมีเรื่องตะกุกตะกักอยู่บ้าง แต่ไม่ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ คุณแก้ไขได้อย่างง่าย ๆ ความรักเหมือนมีความไม่พอดีเกิดขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงานต้องใช้ภาษาต่างประเทศบ่อยครั้ง จะไปเรียนเพิ่มหรือศึกษาภาษาต่างประเทศเพิ่มก็จะเป็นการดีมาก การเงินอาจมีข้อผิดพลาดเกี่ยวกับตัวเลข จนเราตกใจแต่ก็สามารถแก้ไขได้ แม้จะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากสักนิด

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 กรกฎาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 08:02:39 3,315 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP