x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กรกฎาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะบุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันกาลทิน ลอย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ (ฉินทฤกษ์) ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ (ฉินทฤกษ์) ตลอดวัน และยกเข้าราศีมีน เวลา 00.28 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

"บ่อยครั้งยิ่งเราอดทน ก็ยิ่งทำให้เราหมดคุณค่า"

           เวลามงคล 09.30-10.30 น.
           สีมงคล สีเขียวเข้ม สีน้ำตาล สีฟ้า สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีขาว สีเทาดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดีงาม กตัญญูรู้คุณคน ไม่ชอบความรุนแรงแตกหัก เป็นที่พึ่งพาของครอบครัวได้

           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
           * คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.
           * คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจมีเรื่องไม่สบายใจ ถูกกดดันในที่ทำงาน ในที่ประชุม หรือถูกผู้ใหญ่เพ่งเล็ง ทำให้รู้สึกอึดอัด ระวังของหายหรือหาไม่พบ ระวังอุบัติเหตุเพราะสะเพร่าหรือรีบร้อน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าเกรงใจคนอื่นให้มาก แต่ต้องใส่ใจคนในครอบครัว พ่อแม่และพี่น้องต้องให้ความสำคัญให้มาก การงาน อาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน แต่ก็ยังเป็นเรื่องที่แก้ไขได้ พยายามให้ผลประโยชน์เขาบ้างจะเปลี่ยนไปเอง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ทางเลือกของคุณอาจมีไม่มาก จำเป็นต้องเลือกทางที่เจ็บตัวน้อยที่สุด อย่าไปหวั่นไหวกับเรื่องราวของผลประโยชน์ การงาน แม้มีคนมาให้ความหวังคุณมาก แต่ก็ต้องชั่งใจไว้บ้าง อย่าคิดว่าเป็นไปตามที่เขาว่าทั้งหมด

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความสุขความเศร้าเข้ามาปะปน ทำให้อารมณ์ไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอย การงาน มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงที่มากมาย แต่ต้องทำใจยอมรับให้ได้ ราชการอาจได้ย้ายไปที่กันดารและห่างไกล ความรัก ต้องจากกันชั่วคราว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ยังมีภาระที่แก้ไขไม่ได้และต้องนำกลับมาคิดทบทวนใหม่ การงาน กลับไม่ได้ความคืบหน้าเท่าที่ควร หรือสิ่งที่ควรจะเสร็จกลับไม่เสร็จตามเป้าที่วางไว้ การเงิน มีเกณฑ์จะนำไปลงทุน เพื่อต่อยอดเสริมงานที่มีอยู่

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน ที่ทำอยู่กำลังรู้สึกเบื่อและไม่อยากทำ การจะเริ่มงานใหม่หรือสมัครงานก็ทำได้ จะได้ผลตามที่คาดหวัง การเงิน มีเกณฑ์ต้องเสียทรัพย์สินมากมาย จากความมือใหญ่ใจเติบของตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การพูดมากไปก็ไม่ดี ปากจะพาเราจนตรอก จะนินทาใครขอให้หยุดปากไว้ก่อน กำแพงมีหูประตูมีช่อง การงาน ต้องพักผ่อนความรู้สึกบ้าง เครียดมากไปผลงานที่ออกมาก็ไม่ค่อยจะดี

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 08:02:49 3,541 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP