x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กรกฎาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
 
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กรกฎาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันแรม 4  ค่ำ เดือน 8 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ชัยโชค ดิถีเรียงหมอน อัคนิโรธลง กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 04.42 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้การทำเอกสารสัญญาซื้อ-ขายต่าง ๆ ต้องละเอียดรอบคอบให้มาก ระวังจะเกิดการผิดพลาดขึ้นได้ง่าย


           สีมงคล สีเหลือง สีส้ม สีชมพู สีเขียว
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
           ทิศมงคล ทิศใต้

"อย่ากังวลแต่เรื่องของอนาคต จนลืมไปว่าวันนี้เราควรจะมีความสุข"

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีจิตใจรักและผูกพันกับครอบครัวดี ยอมเสียสละ ยอมเหนื่อยยาก เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของคนในครอบครัว

           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
           *คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.
           *คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คนมีคู่จะสมหวัง หรือคนรักจะบอกรัก จะได้ยินคำพิเศษในวันนี้ เรื่องงานมีเสียงดี ๆ ที่ทำให้คุณรู้สึกสบายใจและมีความสุข แต่จะมีความทุกข์ในเรื่องสุขภาพและความเป็นอยู่ แต่จะผ่านไปได้อย่างง่ายดาย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  จำเป็นต้องหาเวลากลับไปดูแลครอบครัวทางบ้านบ้าง อาจปล่อยปละละเลยมานานหรือไม่ให้ความสำคัญ บูชาพ่อแม่ที่บ้านอานิสงส์ได้กับตัวคุณเอง การงาน พึ่งพาคนที่มีบารมีและอำนาจ จะได้ผ่านพ้นอุปสรรค

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรัก อาจต้องทำใจ โดนเอาใจออกห่างหรือมีเสียงที่ไม่ดีมากมายเข้าหูคุณ การงาน หลายอย่างมีข้อผิดพลาดแต่ก็ยังรับไหว การเงิน อยู่ในภาวะเครียด เพราะรายได้ไม่พอกับรายจ่าย และเราก็ใช้จ่ายเกินตัวไปมาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความซ้ำซากจำเจจนเริ่มเบื่อหน่าย ต้องยอมทนกับสภาวะนี้ไปสักระยะ อาจต้องหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ เข้ามาช่วยสนับสนุน การงาน บางทีความคิดก็เกิดได้ยาก จะเจอคนแปลกหน้าที่ทำให้เกิดไอเดีย ได้ความคิดใหม่ ๆ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เรื่องที่คนอื่นทำให้เราค้างคาใจก็ควรถามไปตรง ๆ อย่าได้อ้อมค้อม เพราะบางทีคำตอบที่ได้อาจสวนทางกับท่าที การงาน คนอารมณ์เสียจะทำให้คุณต้องพลอยยุ่งยาก อย่าไปถือสาคนแบบนี้ หมดหน้าที่ก็จบงานไป

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเงิน อย่าให้ใครพึงรู้รายได้ของเราก่อนเป็นดี จะเจอกับคนขี้โม้เป็นเรื่องราวน้ำไหลไฟดับ การเงิน สิ่งที่ประหยัดได้ก็ควรประหยัดไว้ก่อน มีเกณฑ์ต้องใช้ก้อนใหญ่ในวันข้างหน้า ความรัก ที่ราบรื่นอาจมีสะดุดบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะเป็นนายหน้าค้ำประกัน หากเป็นเพื่อนรักสามารถทำได้ อย่าคิดว่าเราต้องการแต่ความอิสระและลอยตัว เพื่อนก็สามารถช่วยเราได้ในวันข้างหน้า การงาน เพียงแต่เปิดใจยอมรับความผิดพลาด คุณจะดีขึ้นเอง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 9 กรกฎาคม 2563 เวลา 09:17:24 3,247 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP