x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 กรกฎาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 8 กรกฎาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 8 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 วุธวาร อาสาธมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นอธิกสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส อธิกวาร ฤกษ์ล่าง ทินสูรย์ ดิถีพิฆาต อัคนิโรธ กาลโยควันอุบาทว์ ฤกษ์บนเทศาตรีฤกษ์ ธนิษฐานักษัตรฤกษ์เทวีฤกษ์ ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
"ความจริงใจ ไม่ได้สร้างได้ภายในวันเดียว"

           สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเขียว สีขาว
           สีอับโชค สีชมพู สีเทา
           ทิศมงคล ทิศใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาดี รักความก้าวหน้า มีความรับผิดชอบสูง จะสร้างฐานะได้ไว ได้เป็นที่พึ่งของครอบครัว

           วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
           *คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.
           *คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เอกสารต้องเก็บเป็นที่เป็นทาง เพราะมีความจำเป็นต้องใช้ด่วน หรือมีเกณฑ์ที่เอกสารสำคัญจะสูญหาย การงาน อาจต้องรื้องานเก่าเอามาเปรียบเทียบกับงานใหม่ให้เห็นภาพที่ชัดเจน ความรัก แม้พูดกันแต่ยังงอนกันอยู่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เงินทองแม้ผ่านมือมากแต่กลับไม่ใช่ของเราเลย ส่วนแบ่งที่ควรได้กลับไม่ได้ การงาน หากทำงานด้านนายหน้า มีเกณฑ์ถูกหลอกให้ทำฟรี การเงิน ต้องแบ่งสันปันส่วนไว้ เผื่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันในชีวิตไว้บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : รักชอบพอใครก็อย่าเก็บในใจนานจนเกินไป จนเขาเปลี่ยนไปรักคนอื่นแทน แสดงออกให้รู้บ้าง การพูดตรงไปตรงมาอาจไปทำร้ายความรู้สึกคนใกล้ตัวได้ การเงิน อาจต้องเปลี่ยนแปลงวิธีการหารายได้ให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : วันนี้ต้องตกใจกับมาตรฐานของตัวเองที่สูงจนเกินไป ทำให้คนทำงานรอบตัวรู้สึกอึดอัดมาก การเงิน จะได้รับเงินประกันชีวิตหรือเป็นเงินมรดก ความรัก ที่ดูคลุมเครือจะกระจ่างชัดมากขึ้น วันนี้อาจได้ยินคำบอกรัก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : หลายเรื่องกลับลังเลใจมาก เรื่องงานยังคงสับสน จะลงทุนต่อไปหรือจะถอยตัวออกดี การเงิน กำลังคิดถึงเรื่องความก้าวหน้าของบริวาร จะเก็บเพิ่มหรือเอาไว้ใช้ส่วนตัว ความรัก กำลังเข้าข่ายรักพี่เสียดายน้อง

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน อาจมีเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือต้องขยับขยายห้องทำงาน ความรัก ระวังระแวงไปเองเพราะความไม่ไว้เนื้อเชื่อใจของเรา อย่าอิจฉาแบบไร้สาระ การเงิน จะได้เงินตกเบิก โบนัสหรือเงินที่ไม่คิดว่าจะได้แล้ว

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางเรื่องเราก็ไม่สามารถไปหยั่งรู้ใจใครได้ ต้องมีมารยาทและสุภาพกับคนอื่นไว้ก่อน การงาน ควรเอาน้ำขุ่นไว้ในน้ำใสไว้นอก เพื่อให้คนรอบตัวเรารู้สึกสบายใจ การเงิน การลงทุนด้านตลาดหลักทรัพย์ได้ผลเป็นอย่างดี

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 8 กรกฎาคม 2563 เวลา 09:08:07 3,980 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP