x close

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2563 กับคำพยากรณ์ 12 ราศีแม่น ๆ โดย โหรรัตนโกสินทร์

          ดูดวงครึ่งปีหลัง 2563 เปิดคำพยากรณ์ 12 ราศี หลังวิกฤตโควิด 19 ดวงชะตาครึ่งปีหลังของแต่ละราศี จะเป็นอย่างไร ราศีไหนชีวิตจะดีขึ้น อย่ารอช้า ตามมาเช็กดวงแม่น ๆ กับ โหรรัตนโกสินทร์ กันเลย   

ดูดวง

          เช็กวิถีชีวิตใหม่ครึ่งปีหลัง 2563 หลังวิกฤตโควิด 19 โหรรัตนโกสินทร์ เผย ดวงชะตา 6 เดือนสุดท้ายของปี ซึ่งจะมีดาวพระเคราะห์ใหญ่ 3 ดวงที่จะย้ายราศีในครึ่งปีหลังนี้ ได้แก่ ดาวราหู (๘), ดาวพฤหัสบดี (๕) และดาวเสาร์ (๗) โดยจะส่งผลเปลี่ยนชีวิตของทุกคนแน่นอน... ว่าแล้วแต่ละราศีจะเปลี่ยนไปในทิศทางใด ชีวิตจะดีขึ้นหรือแย่ลง ? อย่ารอช้า วันนี้กระปุกดอทคอมมีดูดวงครึ่งปีหลัง 2563 จาก โหรรัตนโกสินทร์ มาฝากกันแล้ว รีบตามมาเช็กดวงราศีของคุณกันได้เลย

ดูดวง

ราศีเมษ

          เจ้ากรรมนายเวรยังไม่ยอมปล่อย กว่าจะตามกันจนเจอ ใช้เวลานานแสนนาน ก็ต้องเข้าใจหัวใจคนรอ อย่างดาวผีมฤตยู (๐) บ้าง รักมากเลยอยากพาไปอยู่ด้วยกัน ทำให้เกิดเรื่องอุบัติเหตุ ความเจ็บป่วย และการสูญเสีย ใครไม่เคยเจ็บ ไม่เคยทุกข์ปางตาย จะไม่เข้าใจความรู้สึกนี้ การงานและการเงินยังไปต่อได้ มีโอกาสไปต่างประเทศ แต่ต้องระวังสุขภาพในเรื่องฟัน ปวดเอ็น ปวดขา มดลูก อวัยวะสืบพันธุ์ เนื้องอก เหนื่อย หงุดหงิด เลือดลมไม่ปกติ..

          ใบสั่งยา : ควรทำบุญโลงศพทุกเดือน ผ่อนใช้หนี้เวรกรรมไป จากหนักจะเบาลง เดือนสิงหาคมถึงตุลาคม 2563 ทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ เดินทางไกลต้องมีประกัน ระวังอุบัติเหตุ

ดูดวง

ราศีพฤษภ

          มนุษย์ลุงป้าฆ่าไม่ตาย ที่ผ่านมาแทบกระอักเลือด รอบนี้จะกลับมาทวงตำแหน่งคืน จากที่เคยพกพระรอด ให้เปลี่ยนเป็นหลวงพ่อโกย กระเป๋าฉีกมานาน ได้จังหวะดีแล้ว กอบโกยไว้เยอะ ๆ

          ใบสั่งยา : ความรวยไม่มีปาฏิหาริย์ จะทำเองหรือจะให้เทวดาช่วย เลือกเอา อยากเฮง ๆ ปัง ๆ ไหว้เจ้าที่เจ้าทางให้เก่ง ๆ

ดูดวง

ราศีมิถุน

          สับสนมึนงงกับชีวิตมาตั้งนาน ผีเข้า-ผีออกคล้ายคนโดนของ ถูกครอบงำไม่เป็นตัวของตัวเองจนมึน ครึ่งปีหลังจะตั้งหลักได้ดีขึ้น เงินในกระเป๋าเพิ่มขึ้น มีคนสนับสนุนมากขึ้น แต่ยังไม่ควรประมาทในเรื่องงาน

          ใบสั่งยา : ระวังเรื่องการเจรจาสื่อสาร พูดผิดชีวิตเปลี่ยน ให้ถวายน้ำที่หิ้งพระบ่อย ๆ จะมีคนช่วยเหลือยามคับขัน

ดูดวง

ราศีกรกฎ

          ครึ่งปีที่ผ่านมา ลางบอกเหตุ (ร้าย) พกอาวุธมาครบมือ หาความสบายใจจากคนรอบข้างแทบไม่ได้เลย รู้สึกอึดอัดและกดดัน ยังต้องกัดฟันลุยงานหนักเพื่ออนาคตกันต่อไป ใครรอเนื้อคู่ประตูถัดไป ปลายปีได้ make a wish

          ใบสั่งยา : ยิ้มเยอะ ๆ บริหารเสน่ห์เข้าไว้ ความสุขใจจะตามมาเอง

ดูดวง

ราศีสิงห์

          เครียดมาหลายปีแล้ว คนรอบข้างสร้างปัญหาได้ตลอด เครียดเรื่องคนใกล้ชิด เครียดไปหมด แม้ว่าการงานจะก้าวหน้าก็ยังเครียด ห่วงสุขภาพตัวเองบ้างโดยเฉพาะสุขภาพใจ ฟิวส์ขาดเมื่อไหร่ ที่วางแผนไว้ทั้งหมดจะพังไม่เป็นท่า

          ใบสั่งยา : ใช้สติแก้ปัญหาชีวิต เดินทางพักผ่อนจะได้คลายเครียด

ดูดวง

ราศีกันย์

          ผู้ไม่เคยหยุดนิ่งกับการหาเงินทองและความสำเร็จในอนาคต กังวลใจกับเรื่องบ้าน ครอบครัว และบริวาร แถมเรื่องความเจ็บไข้ได้ป่วยและความตายยังอยู่ใกล้ตัวจนน่าใจหาย

          ใบสั่งยา : พก "บุญ" ติดตัวไว้ อุ่นใจขึ้นเยอะ

ดูดวง

ราศีตุลย์

          ปรับมาตรฐานชีวิตใหม่ได้เร็วกว่าเพื่อน วิถี New normal เปลี่ยนตุลย์จาก "เยอะ" เป็นคนใหม่ที่ปลงเป็นแล้วเย็นได้ แต่จะใจเย็นได้นานแค่ไหน จะกลับมาเยอะอีกเมื่อไหร่ อยู่ที่แต้มบุญของแต่ละคนที่สะสมไว้ จะได้เดินทางไกล มีโอกาสไปต่างประเทศ และมีโชคลาภอยู่เรื่อย ๆ แต่ยังคงต้องดูแลเอาใจใส่เรื่องสุขภาพไว้ด้วย

          ใบสั่งยา : ลดละการกินเนื้อสัตว์ในวันพระ

ดูดวง

ราศีพิจิก

          ผ่านครึ่งปีแรกมาได้อย่างทุลักทุเล ไม่ปางตายก็คางเหลือง อย่าหลบเลียแผลใจนาน เพราะวิบากยังไม่หมดง่าย ๆ ชีวิตไม่สิ้น ต้องดิ้นรนฟาดฟันกับศัตรูกันต่อไป ชาวพิจิกแบกภาระไว้เยอะ จะไม่ปล่อยให้โอกาสหาเงินหาทองเข้ากระเป๋าหลุดลอยไปง่าย ๆ แน่นอน แค่รอจังหวะตะครุบเหยื่อ

          ใบสั่งยา : หาที่พึ่งทางใจไว้ ไม่พึ่งบุญ ก็พึ่งพาที่ปรึกษา จะได้มีตัวช่วย

ดูดวง

ราศีธนู

          หลายคนยังมึนงงว่าเรามาถึงจุดนี้กันได้ยังไง ชีวิตวุ่นวายสับสนเหลือเกิน ยังคงต้องเดินหน้าแก้ปัญหาชีวิตต่อไป โดยเฉพาะในเรื่องของคนรอบตัว แต่การงานและการเงินมองเห็นความก้าวหน้าอยู่

          ใบสั่งยา : บุญเก่ามาดี มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง เซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทาง สวดมนต์ไหว้พระ จะสุขกายสบายใจมากขึ้น

ดูดวง

ราศีมังกร

          ความสำเร็จกว่าจะได้มา ต้องเสียทั้งน้ำตาและเวลามากมาย อยากทำโน่นนี่นั่น โปรเจกต์ในหัวเยอะ แต่บางครั้งโลกก็ไม่วิ่งตามเรา ต้องวางแผนชีวิตดี ๆ เงินยังมีจุดไหลออก

          ใบสั่งยา : บุญจะหยุดความวุ่นวายทุกสิ่ง นิ่งแล้วความเหนื่อยจะน้อยลง

ดูดวง

ราศีกุมภ์

          การยึดมั่นถือมั่นในความคิดของตนเองมากไป ใช้แต่อารมณ์นำทาง จะทำให้ชีวิตพังไม่เป็นท่า ทุกข์ใจทั้งตัวเองและคนรอบข้าง

          ใบสั่งยา : ปลดล็อกตัวเองด้วยบุญ สวดมนต์ไหว้พระบ่อย ๆ มีสติเมื่อไหร่ พลิกชีวิตได้ทันที

ดูดวง

ราศีมีน

          ครึ่งปีแรกหายไปอย่างน่าเสียดาย แต่ถึงจะเหลือแค่ 6 เดือนสุดท้าย ชีวิตก็พลิกกลับมาเฟื่องฟูได้ ชาวมีนเป็นคนโชคดี มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู มีคนสนับสนุนเยอะ ไม่ค่อยตกอับ

          ใบสั่งยา : คิดดี ทำดี พูดดี ชีวิตมีแต่ความเจริญ

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรรัตนโกสินทร์เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงครึ่งปีหลัง 2563 กับคำพยากรณ์ 12 ราศีแม่น ๆ โดย โหรรัตนโกสินทร์ อัปเดตล่าสุด 7 กรกฎาคม 2563 เวลา 13:22:07 57,898 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP