x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 กรกฎาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 กรกฎาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 8  ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่าง วันมฤตยู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ ยกเข้าราศีมังกร เวลา 06.34 น. และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 00.45 น. กาลพิเศษเป็นวันเข้าพรรษา ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ***วันนี้ระวังจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันได้ง่าย ทำอะไรต้องรอบคอบและรัดกุมให้มาก
 
           สีมงคล สีส้ม สีขาว สีเหลือง สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีน้ำตาลเข้ม สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจกล้าหาญ เด็ดเดี่ยว ทำสิ่งใดมักมุ่งมั่นจนสำเร็จไม่รามือยอมแพ้ง่าย ๆ

           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
           *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.
           *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระวังเรื่องคำพูดให้มาก หลายครั้งที่ไปรับปากคนอื่นไว้แล้วลืม หรือนึกไม่ได้ ทำให้ตัวเองเป็นคนไม่รักษาสัจจะ การงาน ควรเป็นลายลักษณ์อักษรทำสัญญาเข้าว่า อย่าทำไปเพียงเพราะเกรงใจเขา เดี๋ยวเราจะซวยไม่น้อย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เราอาจจะถือศักดิ์ศรีมากจนเกินไป เพื่อนสนิททำตัวห่างเหินไป ต้องสำรวจตัวเองให้มากขึ้นเพราะมีเกณฑ์จะหลงตัวเอง ความรัก ที่เคยเอาใจใส่กันดี กลับต้องเปลี่ยนแปลงไป เราเองที่เป็นฝ่ายปันใจให้คนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ปัญหาบางอย่างแม้มีทางแก้ไขได้ แต่ต้องอาศัยระยะเวลาในการคลี่คลาย ต้องรอต่อไปก่อน การงาน แม้มีประสบการณ์มาบ้าง แต่ยังขาดคนช่วยคิดหรือขาดลูกทีมที่มีประสิทธิภาพ เวลาจึงเสียไปกับการหาคนร่วมงาน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเดินทางไปไหนมาไหนยังคงต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับอุบัติเหตุ ความประมาท และมีปัญหากับเจ้าหน้าที่บ้านเมือง ต้องทำใจเย็น ๆ ประคองตัวเองไว้ก่อน การเงิน เพิ่มความรอบคอบอีกหน่อยก่อนมีปัญหา

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าให้ใครมาบงการและกดขี่ข่มเหง ต้องเข้มแข็งและเรียกร้องเพื่อสิทธิ์ของตนเองบ้าง การงานและการเงินอย่าไปไว้ใจให้ใครทำเพียงคนเดียว เราต้องเสียเวลาดูแลตัวเองให้ดี อย่าคิดว่าไม่มีเวลา ผลที่ได้มันวุ่นวายมากกว่า

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรัก อาจดูไม่สดใสมากนัก มีแต่ปัญหาให้รู้สึกเหนื่อยใจ แต่ก็ต้องยอมทนช่วงเวลานี้ไปก่อน การงาน หากปรับเปลี่ยนหรือขอย้ายได้ก็ควรทำ เพราะที่ใหม่ไฉไลกว่ามาก การเงิน ติดขัดแต่แผนสำรองเราก็ยังมีอยู่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะหาผลประโยชน์จากใครก็ต้องดูผลตอบแทนให้สมน้ำสมเนื้อ อย่าคิดว่าเราเป็นแต่ฝ่ายเอาเปรียบเขา การงาน ต้องรอลุ้นหลายอย่างทั้งเรื่องเงินเดือนขึ้นหรือเงินประจำปี แต่อาจมีเงินตกเบิกทำให้รู้สึกดีขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 6 กรกฎาคม 2563 เวลา 16:02:26 2,736 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP