x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 กรกฎาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 5 กรกฎาคม 2563

         คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 8  ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพาษาฒ ฤกษ์ล่าง วันฟู กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 20 มหัทธโณฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 00.36 น. กาลพิเศษเป็นวันอาสาฬหบูชา ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) ***วันนี้เหมาะกับการทำบุญให้ทาน รักษาศีลเจริญภาวนาและทำจิตใจให้สงบ

         เวลามงคล 08.30-09.10 น. / 10.00-10.50 น.
         สีมงคล สีม่วง สีส้ม สีชมพู สีขาว สีแดง
         สีอับโชค สีเขียวอ่อน สีน้ำเงิน
         ทิศมงคล ทิศเหนือ

         สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีจิตใจดีงาม จิตใจอ่อนโยน รักสวยรักงาม ยึดมั่นในศีลธรรม เชื่อในเรื่องบาปบุญคุณโทษ

         วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด

         *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

         *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สามวันดีสี่วันไข้ ป่วยบ่อย เพราะดาวมาอยู่ในตำแหน่งที่เกี่ยวกับสุขภาพ ต้องกลับมาดูแลตัวเองมากขึ้น การงาน พักไว้บ้างก็ได้อย่าทำหามรุ่งหามค่ำ ความรัก ก็ต้องพอดี อย่าระแวงกันมาก จะผิดใจกัน

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเงิน หมดไปกับงานเลี้ยงหรือมีงานสังสรรค์ ระหว่างเพื่อนเก่าหลายงานต่อเนื่องกัน ใครพูดอะไรผิดหูหรือทำให้ขัดเคืองใจควรให้อภัย เอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้าง ความรัก ยังต้องเก็บเป็นความลับอยู่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ลาภผลที่ได้มามันแค่น้อยนิด ยังไม่พอให้รู้สึกว่าสบายใจ จำเป็นต้องทำตามในสิ่งที่ตัวเองคาดหวังไว้ อย่าเก็บเอาความฝันของตัวเองไว้นาน ความรัก มีความไม่แน่นอนเข้ามามาก จึงต้องเผื่อใจไว้ผิดหวังอีกมากมาย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : แม้ว่าเราจะมีแผนการมาอย่างไร คู่แข่งกลับเดาทางได้ถูก เข้าทำนองไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่ ถ้าสงบและเงียบกว่านี้รับรองจะมีชัยชนะ การเงิน ต้องลงทุนมากขึ้นแต่กลับรู้สึกไม่ได้เป็นภาระ แถมยังได้ของดีมาช่วยงานเรา

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ปัญหาบางอย่างแม้มีทางแก้ไขได้ แต่ต้องอาศัยระยะเวลาในการคลี่คลาย ต้องรอต่อไปก่อน การงาน แม้มีประสบการณ์มาบ้าง แต่ยังขาดคนช่วยคิดหรือขาดลูกทีมที่มีประสิทธิภาพ เวลาจึงเสียไปกับการหาคนร่วมงาน

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังเรื่องการพนันหรือกู้ยืมหนี้นอกระบบ เพราะมีเกณฑ์เป็นหนี้และโดนทวงถามแบบไม่สุภาพ การเงิน รั่วไหลเพราะความหลงใหลอบายมุขไปชั่วคราว ทำความเสียหายให้ตัวเราอย่างมาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องคิดแล้วพูด อย่าพูดในสิ่งที่ทำไม่ได้ การงาน รับปากใครไว้ต้องจำให้ได้ และรักษาสัญญาให้มาก ความรัก อาจต้องเสียน้ำตาให้กันและกันเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง การเงิน จะผิดใจกับเพื่อนที่ลงทุนด้วยกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 5 กรกฎาคม 2563 เวลา 21:22:06 2,495 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP