x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กรกฎาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 2 กรกฎาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
 
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กรกฎาคม 2563

        คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือน 8  ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันพิลา อัคนิโรธลง กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์เวลา 02.45 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ **วันนี้การหลอกลวงต้มตุ๋นเกิดขึ้นมาก ระวังจะตกเป็นเหยื่อบรรดามิจฉาชีพ
 
       สีมงคล สีชมพู สีส้ม สีขาว สีบรอนซ์ทอง
       สีอับโชค สีฟ้า สีเทาดำ
       ทิศมงคล ทิศตะวันตก

      สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สดใสร่าเริง กระตือรือร้น ขยันในการงาน ภายหน้าจะประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างมั่นคง

      วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ
      *คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.
      *คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรู้ความสามารถของคุณจะถูกนำมาใช้ การศึกษาหาความรู้ที่ผ่านมาจะใช้ได้เกิดประโยชน์มาก แต่ความรักกลับค่อนข้างสวนทางกันมาก ต้องพยายามทำความเข้าใจและดูแลใจกันเป็นอย่างดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : กลับรู้สึกอิจฉาคนที่มีความสามารถมากกว่าเรา แต่เราต้องเอาตัวเขาเป็นตัวอย่าง เพื่อพัฒนาตนเองให้ดีขึ้น ดูเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ การงาน มีการประชันผลงานกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หากคุณเช้าชามเย็นชามก็ได้ยาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ไม่พอใจเรื่องใดก็ควรพูดออกไปตรง ๆ อย่าเก็บเอาไว้ให้ตัวเองสงสัยแต่เพียงคนเดียว จะได้มีหนทางในการแก้ปัญหาและระดมสมองกัน การเงิน เอ่ยปากหยิบยืมแล้วผิดหวังไม่ต้องมานั่งเสียใจ เขาอาจจะลำบากอยู่จริง ๆ ก็ได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : วันนี้ทำงานอะไรก็ต้องรอบคอบ อย่าใจร้อน อย่าวู่วาม ระวังเกิดปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง เกิดปากเสียงกับเจ้านาย จะทำให้งานเสียหายรุนแรง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าปล่อยให้คนรักของใครเข้ามาในชีวิตคุณ จนต้องทำผิดศีลธรรม ใจอ่อนให้คนอื่นคงไม่ได้ ยึดถือความถูกต้องไว้ก่อนดีที่สุด ไม่มีใครมาว่าเราทีหลังได้ การเงิน มีแต่เสียกับเสีย ต้องประหยัดให้มากขึ้นกว่าเก่า

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระมัดระวังเรื่องเอกสารทางการเงินให้มาก อาจมีเรื่องที่ทำให้ผิดสัญญาจนต้องชดใช้ค่าเสียหายให้เขามากมาย การงาน การเจรจาติดต่อประสานงานจะเกิดปัญหาขลุกขลักมาก จะเดินไปข้างหน้าก็ไม่ได้ต้องรอโอกาสที่ดี

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางเรื่องก็อย่าไปยึดถือมาก เกียรติยศชื่อเสียงไม่นานก็เสื่อมสลาย แต่ความรักความจริงใจจากคนใกล้ตัวหาไม่ได้จากไหนอีกแล้ว การงาน ต้องลองปรับทัศนคติของตนเองให้เข้ากับสังคมสมัยใหม่ที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วให้ได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 10:25:49 3,056 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP