x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กรกฎาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีพิจิก เวลา 22.29 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 04.06 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **การเจรจานัดหมายจะมีอุปสรรคและเกิดความล่าช้า การเดินทางจะมีปัญหายุ่งยากต้องวางแผนให้ดี
 
           สีมงคล สีแดง สีเขียว สีขาว สีม่วง
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด มีเสน่ห์ด้านวาจา มนุษยสัมพันธ์ดี เหมาะทำงานที่ต้องใช้การพูดเป็นหลัก

           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล
           *คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.
           *คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน แม้มีอุปสรรคชิ้นใหญ่ หากทำใจเย็นและลองดูปัญหาให้ออกก็สามารถเจอทางออกได้ การเงิน แม้รู้สึกมีไม่พอแต่จะได้คนเข้ามาช่วย มาร่วมทุนทำให้งานขยายออกไปได้ ความรัก เกิดขึ้นแบบไม่รู้ตัว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะไปถูกตาต้องใจกับของประดับหรือของแต่งบ้านราคาแพง แล้วก็ซื้อมาด้วยความขาดสติ การงาน กลับต้องการขยับขยาย หรือต้องการเพิ่มคน หาคนมาทำงานเพิ่มเติม จะได้คนมาทำงานแต่ท่าดีทีเหลวมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความคิดของคุณเป็นเรื่องที่ดี แต่กลับทำให้เป็นรูปธรรมลำบากเหลือเกิน บางเรื่องยังต้องอาศัยระยะเวลาทำให้สำเร็จ ต้องใจเย็นรอผลที่จะเกิดให้ได้ การเงิน เรื่องที่จะรวยไว รวยทางลัด ยังไม่มี ต้องอาศัยความเพียรทุกอย่าง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : โชคลาภลอยหรือลาภเสี่ยงยังไม่มีให้ชื่นใจ คู่ไหนที่รักกันมานานจะมีเรื่องทำให้หงุดหงิดง่าย ต้องระมัดระวังเรื่องคำพูดให้ดี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังเรื่องการพนันหรือกู้ยืมหนี้นอกนอกระบบ เพราะมีเกณฑ์เป็นหนี้และโดนทวงถามแบบไม่สุภาพ การเงิน รั่วไหลเพราะความหลงใหลอบายมุขไปชั่วคราว ทำความเสียหายให้ตัวเราอย่างมาก

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ให้ระวังเรื่องอิทธิพลมืดและความไม่ชอบธรรม ขอให้อดทนไว้ก่อน อาจจะไม่ใช่วันของคุณ แต่บาปกรรมย่อมตอบแทนกันอยู่ การงาน อาจต้องพึ่งพาเจ้าหน้าที่บ้านเมืองเพื่อความปลอดภัย การเงิน ไม่ค่อยดี

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน กลับมีหลายแง่มุมให้รู้สึกอึดอัดใจ ครั้นจะทำให้ใครพอใจ อีกฝ่ายกลับไม่ชอบพอเรานัก ต้องเอาความเป็นกลางเข้าว่าไว้ก่อน ผ่อนหนักผ่อนเบากัน การเงิน ที่เตรียมไว้กลับไม่พอใช้จ่าย ต้องเอาบุญเก่ามาเก็บกินกันก่อน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 1 กรกฎาคม 2563 เวลา 09:12:41 5,130 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP