x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 มิถุนายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 10 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันทินกาล กาลทัณฑ์ โลกาวินาศ มฤตยู กาลทิน ดิถีเรียงหมอน จม กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 07.10 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **ระวังจะเกิดเรื่องคัดค้านโต้แย้งขึ้นได้ง่าย ต้องระวังเรื่องอารมณ์ให้ดี จะพูดอะไรควรถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน
 
           สีมงคล สีน้ำตาลเข้ม สีเทาดำ สีชมพู สีแดง
           สีอับโชค สีส้ม สีขาว
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ กตัญญูรู้คุณคน รักษาคำพูด มีจิตใจดีงาม มีอุดมการณ์ชีวิต มีเสน่ห์เป็นที่รักของคนที่อยู่รอบข้าง
 
           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
           *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.
           *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน ทยอยเบาบางลงไป ไม่มีเรื่องหนักใจให้ต้องเครียด แต่ก็ต้องเตรียมรับเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นด้วยความเข้มแข็ง การเงิน กำลังคิดที่จะเอาส่วนที่เก็บไปลงทุนให้งอกเงยกว่าที่มีอยู่ วันนี้หงุดหงิดใจแบบหาสาเหตุไม่ได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ของที่ดูง่ายกลับทำได้ไม่ง่าย มีความประมาทและคาดการณ์ไม่ถูกต้อง การงาน จะรู้สึกไม่ค่อยถูกใจสิ่งที่ผู้ใต้บังคับบัญชาทำให้ หรือไม่ชอบขี้หน้าลูกน้องแบบหาสาเหตุไม่ได้ การเงิน ระวังโดนค่าปรับเพราะลืมวันจ่าย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เงินทองที่มีอยู่เห็นได้แต่ไม่สามารถนำมาใช้ได้ เพราะติดหลายเงื่อนไขอยู่ หรือมีคนหยิบยืมกันไป แต่ยังไม่คิดจะเอามาคืน การงาน แม้เตรียมตัวรับเรื่องราวร้าย ๆ ได้แล้ว แต่เมื่อถึงเวลาก็ไม่สามารถทำใจให้เบาลงได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ปัญหาต่าง ๆ ยังวนเวียนซ้ำซากในแบบเดิมแก้แล้วแก้อีก ความคิดอ่านกลับตีบตันไม่ค่อยได้ความเท่าไรนัก การงาน อาจต้องจ้างคนเข้ามาช่วยเพิ่มเติม เพื่อให้สำเร็จได้เร็วยิ่งขึ้น ระมัดระวังเรื่องการผิดนัดผิดสัญญาให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บางเรื่องก็แสนคาดเดาได้ยาก โดยเฉพาะเรื่องจิตใจของคนเรา แค่การกระทำบางครั้งก็ยังแทบบอกไม่ได้ ความรัก เอาแน่นอนไม่ได้ ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเสีย ๆ ของตัวเองบ้าง แต่กลับช่วยอะไรไม่ได้

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังอย่าใช้เงินเพลิน คุณอาจกระเป๋าฉีกได้ ระวังอย่าซื้อของฟุ่มเฟือย ซื้อของตามใจตัวเองมากเกินไป โดยเฉพาะของที่เกี่ยวกับความสวยความงาม

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางครั้งก็เริ่มรู้สึกว่าไร้จุดหมายในการดำเนินชีวิต เพราะความที่เราปล่อยตัวเองให้ไปเรื่อย ๆ การงาน อาจมีผิดพลาดบ้าง แต่ยังตามแก้ไขได้ทันเวลา จะขับรถไปไหนมาไหนอย่าประมาท เกณฑ์อุบัติเหตุใหญ่อาจเกิดขึ้นได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 มิถุนายน 2563 อัปเดตล่าสุด 30 มิถุนายน 2563 เวลา 09:16:05 4,496 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP