x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 มิถุนายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ชัยโชค ดิถีมหาศูนย์ อัคนิโรธลง ฟู ภาณฤกษ์ กทิงวัน กาลโยควันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์เวลา 10.19 น. ประกอบการมงคลได้(บางเวลา) วันนี้เหมาะกับการเจรจาแบบลับๆ **หลีกเลี่ยงไปงานอวมงคล (งานศพ)
 
           เวลามงคล 08.45-09.30 น. / 10.20-11.10 น.
           สีมงคล สีเขียวเข้ม สีส้ม สีแดง สีชมพู
           สีอับโชค สีขาว สีน้ำเงิน
           ทิศมงคล ทิศใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดีมีน้ำใจ มักเป็นที่รักของบุคคลรอบข้าง มีทักษะในการพูดจาดี เหมาะทำธุรกิจการค้าขาย
 
           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
           *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.
           *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : รู้สึกผิดหวังในสิ่งที่บุตรหรือบริวารได้ทำลงไป จะต้องกลับมาทบทวนใหญ่ เรื่องมรดกหรือสิ่งที่ต้องจัดการ ควรทำไว้เป็นลายลักษณ์อักษร สบายใจไว้ก่อนดีกว่า การเงินยังคล่องมือดีอยู่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะไปถูกตาต้องใจกับของประดับ หรือของแต่งบ้านราคาแพงแล้วก็ซื้อมาด้วยความขาดสติ การงานกลับต้องการขยับขยาย หรือต้องการเพิ่มคน หาคนมาทำงานเพิ่มเติม จะได้คนมาทำงานแต่ท่าดีทีเหลวมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การซื้อของต้องรีบตัดสินใจ ไม่ใช่ละล้าละลังอยู่จนคนอื่นปาดหน้าเค้กไปอย่างน่าเสียดาย วันนี้ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรก ต้องแก้กันตามเนื้อผ้าก่อน การเงินมีเรื่องเดือดร้อนที่คนอื่นนำมาให้ ต้องทำใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ไม่ว่าอยู่ที่ไหนกลับรู้สึกหงุดหงิด อารมณ์ไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอยเสียเท่าไหร่ การงานไม่ค่อยมีสมาธิทำงานให้สำเร็จได้ ใจจดจ่อกับกับเรื่องที่ค่อนข้างไร้สา-ระมาก ความรักยังต้องยอมทนไปก่อนความเปลี่ยนแปลงสูง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ได้ใช้ประสบการณ์ที่สั่งสมมาแก้ปัญหาให้ตัวเอง การงานมีความรู้สึกภูมิใจและความหวังที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งก็มี การเงินยังลูกผีลูกคนอยู่ ที่ไปหยิบยืมเขามาก็จะตามมาทวงถึงที่ ความรักยังต้องห่างกันชั่วคราว

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ให้ระวังเรื่องการส่งข้อความผิด จะเฟซบุ๊คหรือไลน์ ต้องตรวจสอบคนที่จะส่งให้ดี ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ การงานความลับในที่ทำงานหรืออะไรที่ต้องปกปิด ควรเก็บไว้ในที่ปลอดภัย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงานต้องเอาทั้งพระเดชและพระคุณใช้ ไม่ใช่เอาแต่ทำให้คนยำเกรงแต่ไม่มีใครเกรงใจคุณ การเงินแม้มีมากแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นหรือลงทุนทำสิ่งใดก่อน เก็บไว้ก่อนเพราะหนทางที่ลงทุน ยังไม่ใช่สำหรับคุณตอนนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 มิถุนายน 2563 อัปเดตล่าสุด 28 มิถุนายน 2563 เวลา 08:12:26 3,621 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP