x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 มิถุนายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 27  มิถุนายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันทักทิน กาลทิน ดิถีเรียงหมอน ภาณฤกษ์ กทิงวัน  กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโณฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์เวลา 11.44 น. และยกเข้าราศีกันย์เวลา 17.24 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ ***แต่วันนี้ให้ระวังเรื่องอารมณ์ให้ดี หลีกเลี่ยงการทะเลาะวิวาท อย่าหูเบาอย่าหลงเชื่อคำโอ้อวด การหลอกลวงต้มตุ๋นมีมาก

"อย่าอดทน จนทำให้ตัวเองไม่มีคุณค่า"
 
           เวลามงคล 13.30-14.30น.
           สีมงคล สีเหลือง สีม่วง สีน้ำเงิน สีเทาดำ
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีเขียว
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มนุษย์สัมพันธ์ดี จิตใจร่าเริง ชีวิตจะเจริญรุ่งเรืองดีถ้าทำงานที่เกี่ยวข้องกับสังคม
 
           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
           *คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.
           *คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มองดูอะไรแล้วขัดลูกหูลูกตาไปหมด จะเป็นไปได้ต้องจัดระเบียบให้เข้าที่เข้าทาง อย่ามัวแต่บ่นไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้น การงานสะสางงานเก่าเพื่อต้อนรับงานใหม่ สภาวะดินพอกหางหมูจะเกิด การเงินกำลังเริ่มต้นได้ดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระมัดระวังเกี่ยวกับอารมณ์ของตนเองให้มาก เพราะมีเกณฑ์อารมณ์แปรปรวนไม่อยู่กับที่ อาจมีอารมณ์เสียใส่คนอื่น จนเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตได้ การงานที่ทำมาอาจต้องยกเลิกทั้งหมด และเอามาทบทวนกันใหม่อีกครั้ง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรู้สึกที่เกิดขึ้นยังหาเหตุผลไม่ได้ ไม่ว่าจะเหงารู้สึกโดดเดี่ยว การเงินตรวจสอบให้ละเอียดถี่ถ้วนไม่ใช่ตามใจตัวเอง หรือเอาความตั้งใจของตัวเองเป็นที่ตั้งเพียงอย่างเดียว การงานยังมีแรงไปไหว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องระวังเรื่องการเดินทาง อุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันหรือการโดยสารรถยนต์ จะมีปัญหาจุกจิกกวนใจ การงานที่คิดว่าคล่องมือ กลับไม่คล่องอย่างที่คิด ถ้ามีเช็คอาจยังขึ้นเงินไม่ได้ ต้องรอไปอีกสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความสุขความเศร้าเข้ามาปะปน ทำให้อารมณ์ไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอย การงานมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงที่มากมาย แต่ต้องทำใจยอมรับให้ได้ ราชการอาจได้ย้ายไปที่กันดารและห่างไกล ความรักต้องจากกันชั่วคราว

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานได้รับความสำเร็จและชื่นชมเป็นอย่างมาก กำลังหลงเคลิ้มไปกับสิ่งเหล่านั้น อย่าหลงให้มากไป งานใหม่ๆข้างหน้าก็รออยู่ ความรักมีเรื่องเข้าใจผิดกันใหญ่โต ต้องปรับความเข้าใจกันนาน การเงินมีลาภลอยให้ชื่นใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องลดความเอาแต่ใจของตนเอง และความอยากได้อยากมีลงบ้าง เพื่อใช้ชีวิตที่เป็นอยู่ได้อย่างมีความสุข การเงินคิดวางแผนถึงเรื่องในอนาคตให้มาก อย่าใช้ชีวิตอยู่แค่วันๆหนึ่งเท่านั้น ความรักมีแต่เรื่องดีๆเข้ามา หัวใจเบิกบาน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 มิถุนายน 2563 อัปเดตล่าสุด 27 มิถุนายน 2563 เวลา 07:59:38 3,111 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP