x close

ดูดวง 12 ราศี โหรชี้ชัด เผยมีทั้งดีและร้าย หลังดาวอังคาร เข้าสู่เรือนดาวพฤหัสบดี

          ดูดวง 12 ราศี กับ โหรชี้ชัด หลังจากดาวอังคาร เข้าสู่เรือนดาวพฤหัสบดี ส่งผลให้มีทั้งเรื่องดีและเรื่องร้าย ทั้งนี้ โหรชี้ชัดได้จัดกลุ่มดวงชะตาสำหรับราศีที่จะมีผลกระทบในเรื่องต่าง ๆ เอาไว้ ราศีของคุณจะอยู่ในกลุ่มไหน มาดูกันเลย

ดูดวง

          ติดตาม ดาวย้ายมาทายดวงกับ โหรชี้ชัด หลังจากดาวพระอังคาร เข้าสู่เรือนแห่งดาวพระพฤหัสบดี โดยการย้ายครั้งนี้ขอบอกไว้เลยว่ามีทั้งมุมบวกและมุมลบ ซึ่งคำพยากรณ์โดยทั่วไป คนทั้ง 12 ราศีนั้นมีแนวโน้มในภาพรวมว่าสิ่งที่อาจต้องประสบ คือ จะมีการจัดระบบระเบียบใหม่ในหน่วยงานองค์กร สถานประกอบการต่าง ๆ เป็นช่วงเวลาที่ต้อง “ปล่อยของ” แสดงให้เห็นถึงความรู้ความสามารถอันเป็นจุดเด่นเฉพาะตัว เพื่อให้ประจักษ์แก่สายตาหัวหน้างานและเจ้าของบริษัท ใครที่คิดว่าตัวเอง “คมในฝัก” แบบว่าอยู่ในฝักมานาน ก็ควรชักออกมาใช้งานเสียบ้าง ไม่งั้นถ้าผ่านช่วงนี้ไป อาจกลายเป็น “สนิมผุในฝัก” เนื่องจากถ้าผ่านช่วงนี้ไป อาจจะไร้โอกาสได้แสดงฝีมืออันพึงมีไปอีกนานเลยทีเดียว

          คราวนี้มาเจาะลึกกับคำพยากรณ์ในแต่ละราศี ซึ่งโหรชี้ชัดได้จัดกลุ่มดวงชะตาภาพรวมเอาไว้แล้ว โดยราศีของคุณจะอยู่ในกลุ่มไหน จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร ตามกระปุกดอทคอมมาดูดวงกันเลย

กลุ่มที่ 1 - กลุ่มเน้นการงาน

ได้แก่ ราศีเมษ, ราศีกรกฎ, ราศีมิถุน, ราศีมีน

          สำหรับผู้ที่กำลังเน้นการสอบเป็นข้าราชการ ปัจจุบันรับราชการ ทำงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับราชการ มีความโดดเด่นดีดตัวทะลุผ่านความสำเร็จตามเป้าหมายได้ง่ายขึ้น ย้ำ ! แค่ง่ายขึ้นนะครับ เพราะยังไงโลโก้ของดาวอังคารก็คือ การที่ต้องออกแรงอยู่แล้ว รางวัลแห่งความสำเร็จต้องแลกมาด้วยการถกเถียง อาจถึงขั้นทะเลาะมีปากเสียง เหนื่อยกายไม่เท่าไหร่ แต่เหนื่อยใจกับเรื่องจุกจิกต้องฟิตจิตของเองให้ดี เชื่อมั่นว่ากายพร้อม ใจพร้อม เราทำได้

กลุ่มที่ 2 - กลุ่มเน้นการเงิน

ได้แก่ ราศีกุมภ์, ราศีตุลย์, ราศีสิงห์, ราศีมังกร

          มีความมุ่งมั่นและโอกาสในการขยับจับคว้าหาเงิน แต่ก็ว่องไวในการควัก สแกน โอน จ่ายด้วยเช่นกัน กลายเป็นกลุ่ม “โอนไว” ซึ่งอาจเป็นเพราะเหตุผลเฉพาะหน้า (หน้าใหญ่ซะด้วย) เจอสถานการณ์เร่งเร้า เช่น เพื่อนฝูงต้องใช้เงินด่วน อุปกรณ์เครื่องใช้จำเป็นในบ้านเสียหาย ยานพาหนะต้องแก้ไขซ่อมแซม แม้แต่เจอของหายากอยากได้ ของรุ่นใหม่ป้ายแดง ดังนั้น คนกลุ่มนี้ทราบข้อความนี้แล้ว โอนช้าลงสักนิด คิดอีกสักหน่อย ค่อยตัดสินใจ

ดูดวง

กลุ่มที่ 3 - กลุ่มเน้นสัมพันธ์รัก

ได้แก่ ราศีพฤษภ, ราศีกันย์, ราศีพิจิก, ราศีธนู

          ดาวอังคารเป็นหนึ่งในสารตั้งต้นสำคัญในการสปาร์ก (การจุดระเบิด) เกี่ยวเนื่องเรื่องของความใคร่ความสัมพันธ์ กลุ่มราศีดังกล่าวช่วงนี้จะมีดีกรีความร้อนแรงในเรื่องรัก อาจไม่ได้เกิดจากตัวเราเท่านั้น แต่จะมีคนแสดงความหื่นโจ่งแจ้งพยายามขอดีล (สร้างข้อตกลง, สานสัมพันธ์) อย่างเอาจริงเอาจัง ต้องระวังคนปากว่ามือถึง รวบรัดบังคับใจ ตกกระไดพลอยโจนได้ง่าย ๆ ซึ่งถ้าโสดอยู่ก็พอเล่นได้แต่ต้องรู้เกม ส่วนคนมีคู่ก็ให้โฟกัสที่คู่ของเรา เพราะเป็นจังหวะเติมเชื้อไฟสวาทให้ลุกโชน

กลุ่มพิเศษ - กลุ่มเน้นเรื่องระวังอุบัติภัย

ได้แก่ ราศีมีน, ราศีกันย์, ราศีธนู, ราศีสิงห์

          เป็นกลุ่มที่ถูกแยกออกมาจากสามกลุ่มหลักข้างต้น เนื่องจากดาวอังคารซึ่งเป็นตัวแทนของอุบัติเหตุ ความหัวร้อน การหาเรื่องวิวาท ทั้งจากตัวเราและคนรอบข้างมายั่วยุ คนสี่ราศีกลุ่มนี้จึงควรระแวดระวังตัวเองให้มากสักหน่อย การใช้เครื่องมือ, เครื่องจักร, ของมีคม, ขับขี่ยานพาหนะ ควรตั้งสติอย่าประมาท ช่วงนี้แม้แต่ล้างแก้วล้างจาน ก็พาลจะแตกเสียคามือ แนวโน้มผลลัพธ์ไม่น่าวิตก อย่าให้เกินเหตุไป ที่ควรระวังคือ โรคคิดมาก โรคความดัน โรคเรื้อรัง โรคประจำตัวกำเริบ โรคที่เกี่ยวกับส่วนขา

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรปพน ชี้ชัด - โหรชี้ชัด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 12 ราศี โหรชี้ชัด เผยมีทั้งดีและร้าย หลังดาวอังคาร เข้าสู่เรือนดาวพฤหัสบดี อัปเดตล่าสุด 26 มิถุนายน 2563 เวลา 17:58:57 22,949 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP