x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 มิถุนายน 2563

 

           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 25 มิถุนายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
 
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 มิถุนายน 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันทักทิน ทินสูร กทิงวัน กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 13.59 น. และยกเข้าราศีสิงห์ในเวลาเดียวกัน ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **แต่วันนี้ต้องระวังเรื่องอารมณ์ให้มาก ๆ จะมีเรื่องกดดันจิตใจทำให้มีปากเสียงขึ้นได้ง่าย บรรยากาศความรักไม่สดชื่นแจ่มใส

           สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู สีขาว
           สีอับโชค สีแดง สีดำ
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีจิตใจเอื้อเฟื้อ รักและห่วงใยคนรอบข้าง โดยเฉพาะเพื่อน ผู้ปกครองจึงควรชี้แนะในการเลือกคบหาเพื่อนให้ดี ๆ
 
           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก
           *คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.
           *คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าได้รอโอกาสให้เข้ามา แต่จงทำตัวเองให้พร้อมที่จะรับโอกาสที่ดี การงาน มีแต่เรื่องให้ต้องขบคิดมากมาย แม้แต่เรื่องที่ไม่ชอบมาพากลของคนอื่น คนที่เราอิจฉาจะทำท่าทางหยิ่งยโสมาก สุขภาพ อาจมีปัญหาโรคผิวหนังเกิดขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน ต้องหาเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาช่วย จะเป็นคอมพิวเตอร์ใหม่อุปกรณ์ทันสมัยก็ควรใช้ การเงิน มีการใช้จ่ายจำนวนมากเพื่อความจำเป็น และเพื่อให้งานของคุณสะดวกสบายมากขึ้น การเดินทางมีแต่ปัญหา

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะมีเรื่องต้องขึ้นโรงขึ้นศาล แต่ไม่ต้องกลัวเพราะคุณจะผ่านไปได้และชนะด้วย การงาน ยังมีความขัดแย้งในที่ทำงาน แต่ต้องยึดถือเอาความยุติธรรมเป็นหลักก่อน ถือหางฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดจะถูกกล่าวหาว่าไม่เป็นกลาง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องหมั่นเติมกำลังใจให้ตัวเอง อะไรที่เคยผิดพลาดไปแล้วตั้งต้นกันใหม่ แต่ต้องทำใจไว้ส่วนหนึ่งด้วย การประสบความสำเร็จอีกครั้งอาจเป็นเรื่องยาก ต้องทำให้ได้ ความรัก มีเกณฑ์ต้องแยกทางกัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ผู้ใหญ่มีวิสัยทัศน์ที่กว้างกว่า ด้วยวัยวุฒิและคุณวุฒิ ทำให้เขาเก่งและมีความรู้มากกว่าเรา จึงต้องเดินตามหลังผู้ใหญ่ไว้ก่อน ความรัก พ่อแม่หมายมั่นปั้นมือไว้ให้แล้ว ควรทำใจสู้เพื่ออนาคต

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เกิดอาการน้อยเนื้อต่ำใจ เพราะญาติผู้ใหญ่เอาตัวเราไปเปรียบเทียบกับคนที่เขาดูดีกว่า การงาน แม้เราไม่ชอบเรื่องการแข่งขันแต่ก็คงปฏิเสธไม่ได้ แต่มันอยู่ที่ตัวเราเองจะวางตัวอย่างไร การเงิน มีโชคลาภ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ ของที่ดูง่ายกลับทำได้ไม่ง่าย มีความประมาทและคาดการณ์ไม่ถูกต้อง การงาน จะรู้สึกไม่ค่อยถูกใจสิ่งที่ผู้ใต้บังคับบัญชาทำให้ หรือไม่ชอบขี้หน้าลูกน้องแบบหาสาเหตุไม่ได้ การเงิน ระวังโดนค่าปรับเพราะลืมวันจ่าย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 มิถุนายน 2563 อัปเดตล่าสุด 25 มิถุนายน 2563 เวลา 09:19:00 3,514 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP