x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 มิถุนายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 24 มิถุนายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 24 มิถุนายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือน 8  ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค วันอัคนิโรธลง กทิงวัน กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 14.45 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้เป็นวันที่เอกสารต่าง ๆ หาความแน่นอนอะไรไม่ได้ หลีกเลี่ยงการพูดคุยเรื่องสำคัญไว้ก่อน

"ดวงหรือชะตากรรม ไม่อาจขัดขวางผู้ที่มีความตั้งใจอย่างเด็ดเดี่ยว"
 

           สีมงคล สีส้ม สีเขียว สีขาว สีดำ
           สีอับโชค สีน้ำตาลเข้ม สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้  ขยันขันแข็ง มีความอดทนสูง สติปัญญาดี ความจำดี มีทักษะในด้านการพูดดี ภายหน้าจะเจริญรุ่งเรือง
 
           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
           *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.
           *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : โจรมาแทบทุกรูปแบบ ฉกชิงวิ่งราว ระมัดระวังให้มาก ของมีค่าไม่ควรเอาไปใช้ในที่เปลี่ยว ผู้คนในปัจจุบันรู้หน้าไม่รู้ใจ การงาน ต้องอดตาหลับขับตานอน เพราะมีงานสำคัญเร่งด่วนให้ต้องพิสูจน์ฝีมือ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน ต้องหาคนมาช่วย อย่าคิดว่าตัวเองจะเป็นคนเก่งเดี๋ยวจะไปไม่รอด การเงิน แม้จะได้มามากแต่กลับรู้สึกไม่ค่อยมีความสุข ต้องมีความพอดีบ้าง ความรัก ถึงแม้จะทำตัวดีทุกอย่างแล้ว แต่กลับไม่เป็นที่พอใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ปัญหาสุขภาพให้ระวังเรื่องสายตาและเกี่ยวกับสมอง หากมีปัญหาหรืออาการเล็กน้อยควรปรึกษาแพทย์ทันที การงาน มีความเหนื่อยล้ามากและรู้สึกไม่พัฒนาไปไหน จำเป็นต้องหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ มาทดแทน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องเหน็ดเหนื่อยและรู้สึกท้อใจบ้าง แต่ทำให้คุณรู้สึกอยากจะผ่านสถานการณ์นี้ไปให้ได้ การเงิน มีเรื่องที่ต้องเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ลำบากขึ้น อาจมีการขายสมบัติเก่าเพื่อเอาตัวรอด หรือใช้หนี้ที่เราก่อขึ้นมา

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเงิน ที่ควรจะราบรื่นกลับมีเรื่องให้ต้องสะดุดติดขัดมาก แม้จะวางแผนสำรองและแผนหลักแล้วก็ยังเจอเรื่องที่คาดไม่ถึง การงาน เพื่อนร่วมงานพาเรื่องราวมาให้เราต้องแก้ไข เป็นเรื่องที่หนักใจและเราก็ช่วยเหลือเขาเองลำบาก

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความน่าเบื่อและความซ้ำซากจำเจ ทำให้ความคิดไม่เกิดขึ้น อาจต้องลองท่องเที่ยวไปหาประสบการณ์ใหม่ใหกับชีวิตบ้าง ระยะนี้เตรียมงานชิ้นใหม่และเป็นงานที่สำคัญ สุขภาพก็ระวังเกี่ยวกับเรื่องของท้องไส้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องผัวเมียคนอื่นอย่างมากก็แค่คุยเป็นเพื่อน แต่อย่าไปยุ่งมากจะกลายเป็นเราเสียชื่อเสียงแทน การงาน อาจไม่พอใจกับผลงานที่ได้และรู้สึกไม่สบายใจ การเงิน ไม่ค่อยพอใช้ มีเกณฑ์ต้องไปหยิบยืมคนอื่น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 มิถุนายน 2563 อัปเดตล่าสุด 24 มิถุนายน 2563 เวลา 09:10:16 4,291 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP