x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 มิถุนายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 23  มิถุนายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 23 มิถุนายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง จม กทิงวัน กาลโยควันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีกรกฎ เวลา 09.09 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 15.06 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ระวังเรื่องคำพูดคำจาและเรื่องเอกสารสัญญาให้ดี จะทำอะไรต้องรอบคอบให้มาก

"ชีวิตจะแข็งแกร่งมากขึ้น เมื่อเจออุปสรรคแล้วเราสามารถที่จะทนและผ่านพ้นมันได้"
 
           สีมงคล สีม่วง สีเทา สีดำ สีส้มแดง
           สีอับโชค สีเขียวอ่อน สีขาว
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด ปัญญาดี มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม หากรักและซื่อสัตย์กับคู่ครองจะยิ่งทำให้ชีวิตมั่นคงสำเร็จดีเยี่ยม
 
           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด
           *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.
           *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หลายสิ่งหลายอย่างขัดกับความรู้สึกที่มี เอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้างอย่าไปยึดถืออะไรให้มากมาย การงาน วันนี้กลับได้ไม่คุ้มเสีย ที่ขาดทุนก็ขอให้เป็นบทเรียนสอนใจกันไป การเงิน แม้มีมากแต่ก็ยังขาดไอเดียและความคิดดี ๆ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คนปั้นน้ำเป็นตัวยังไงก็พูดคุยได้ไม่สนิทใจ ขอให้หลีกหนีจากคนแบบนี้ อยู่แล้วภัยจะมาถึงตัวเรา การงาน กลับรู้สึกเหนื่อยมากเป็นพิเศษ เพราะได้รับโอกาสงานใหม่ที่ต้องเอาใจใส่ทุ่มเทให้เต็มร้อย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การทำบุญ สวดมนต์ไหว้พระ ตามหลักศาสนาเป็นการเสริมดวง เสริมพลังให้พบพานแต่เรื่องโชคดี การเงิน มีเกณฑ์ได้โชคก้อนใหญ่ แต่ต้องเจอกับอุปสรรคมาก โดยเฉพาะบรรดาญาติสนิทมิตรสหายรอบตัว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เป็นวันที่ดีสำหรับการติดต่องาน จะซื้อง่ายขายคล่อง การทวงหนี้หรือจะขอกู้ ขอกู้เพิ่ม หรือจะขอเคลียร์หนี้จะสมหวังครับ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมา การงาน อาจมีการต้องสะสางงานเก่าที่คั่งค้างให้สำเร็จทั้งหมด หรือต้องเริ่มต้นกับสิ่งที่วุ่นวายและแก้ไขลำบาก อดทนอีกสักนิดทุกอย่างกำลังผ่านไปได้ การเงิน ที่มีพร้อมกลับรู้สึกว่าไม่พอ

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : รู้สึกท้อแท้เหมือนโดนทิ้งให้อยู่คนเดียว ความรัก มีเกณฑ์ทะเลาะกันมาก อาจต้องแยกทางกันสักระยะเพื่อดูใจ การงาน มีเรื่องที่ดีเข้ามาเยอะ จนเรารู้สึกทะนงตนเองมาก ระวังไว้ว่าขึ้นได้สูง ก็ตกลงมาเจ็บได้เช่นกัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรัก อาจไม่สดใสตามที่คิดไว้ ปัญหาที่คาราคาซังจะไม่ได้รับการแก้ไข เพราะใจเราไม่เข้มแข็งมากพอ พูดกันตรงไปตรงมาจะดีกว่า การงาน ที่เตรียมไว้ก็เผื่อสำรองไว้ผิดพลาด หรือตรวจสอบให้ถี่ถ้วน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 มิถุนายน 2563 อัปเดตล่าสุด 23 มิถุนายน 2563 เวลา 09:22:30 4,467 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP