x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 มิถุนายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 22  มิถุนายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันทินกาล กาลสูร อัคนิโรธลง กทิงวัน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 15.05 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **วันนี้ต้องระวังเรื่องเอกสารการเงินให้ดี จะเกิดการผิดพลาดคลาดเคลื่อนได้ง่าย จะทำอะไรต้องหนักแน่น อย่าหูเบาหรือหลงเชื่อคนง่ายจะโดนหลอก

"ความฝันและเป้าหมายมีกันอยู่ทุกคน แต่ความอดทนและการยืนหยัดมีไม่เหมือนกัน"
 
           เวลามงคล 14.15-15.10 น. / 16.05-17.00 น.
           สีมงคล สีขาว สีเหลือง สีม่วง สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีเขียวเข้ม สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ รักอิสระ เชื่อมั่นตัวเองสูง ยึดมั่นในระเบียบวินัย รู้จักประหยัดอดออม รู้จักการใช้จ่ายเงิน เหมาะที่จะทำอาชีพค้าขาย
 
           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
           *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.
           *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรัก อาจมีเรื่องเศร้าให้ต้องหมองใจมาก ต้องอดทนไว้ก่อน เก็บน้ำตาไว้ทำเรื่องที่สำคัญกว่า การเงิน คนที่ช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลากลับไม่ให้ความสำคัญกับตัวคุณอีกต่อไปแล้ว จงยืนอยู่กับลำแข้งของตัวเองไว้ดีที่สุด

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความดีที่สร้างไว้แต่เก่าจะส่งผลดีให้คุณ ไม่ว่ารับเลือกให้ทำอะไรที่ดีขึ้น ได้รับการรับเลือกให้อยู่ในตำแหน่งที่ดี การเงิน ส่งผลให้คุณได้รับเงินจำนวนมาก หรือมีการสะพัดของเงินจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ยังคงคิดไม่ทันคนอื่น จะโดนเล่ห์กลทำให้ต้องผิดพลาดหรือก้าวช้าไปกว่าคู่แข่ง การเงิน อาจต้องเสียสองซ้ำสามเด้งไปกับเรื่องที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น การเพิ่มความรอบคอบจึงสำคัญ ความรัก ไม่ค่อยดี

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงจะมาถึงคุณในที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการย้ายบ้านย้ายที่อยู่ไปสู่ที่ใหม่ที่ดีกว่า หรือการงานอาจมีการย้ายที่ทำงานใหม่ สภาพแวดล้อมมีการเปลี่ยนแปลง ต้องทำใจอย่างมาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คลื่นลูกใหม่ยังไงก็ต้องแซงคลื่นลูกเก่าอยู่แล้ว ต้องทำใจ แต่สิ่งที่เขาไม่มีคือประสบการณ์ที่เพียบพร้อมแบบเรา การเงิน ไม่ควรให้ใครหยิบยืมในช่วงนี้ เพราะมีเกณฑ์จะโดนหลอก หรืออาจไม่ได้คืนเลย

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : งานใหญ่ก็รอคุณอยู่ข้างหน้า เพียงแต่ตอนนี้ใจพร้อมแต่สุขภาพไม่พร้อม อย่างไรแล้วรักษาตัวเองให้หายแล้วค่อยมาลุยใหม่ก็ไม่มีปัญหา ช่วงนี้จะเสียเงินจำนวนมากรักษาโรคเรื้อรังของตัวเอง ความรัก ได้กำลังใจดี

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องรกสมองควรหัดปลงและปล่อยวางกันไปบ้าง อย่าคิดแต่จะล้างแค้นหรือเอาเขาคืนให้สมใจอยาก การงาน หากต้องมีเรื่องปะทะคารมกับใครก็เอาเหตุผลไว้ก่อน อารมณ์กับความสะใจเอาไว้ทีหลัง เดี๋ยวจะมีศัตรูโดยไม่รู้ตัว

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 มิถุนายน 2563 อัปเดตล่าสุด 22 มิถุนายน 2563 เวลา 09:08:15 4,064 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP