x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 มิถุนายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 21  มิถุนายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
 
ดูดวงวันนี้ 21 มิถุนายน 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด จ.ศ.1382 ค.ศ.2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันทักทิน ทินกาล ฟู กทิงวัน กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์เวลา 14.35 น. ดาวจันทร์ดับอมาวสี ปรากฏการณ์บังเกิดสุริยุปราคาแบบวงแหวน กึ่งกลางอุปราคาเกิดเวลา 13.45 น. ในราศีเมถุน ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ การเจรจาติดต่อมีอุปสรรคมาก ระวังจะเกิดเรื่องทะเลาะวิวาทกันได้ง่าย

           "ความล้มเหลว" คือโอกาสในการเริ่มต้นทำสิ่งเดิมอีกครั้ง อย่างชาญฉลาดกว่าเดิม

           สีมงคล สีน้ำตาล สีส้ม สีม่วง สีแดง
           สีอับโชค สีเหลือง สีน้ำเงิน
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด ปัญญาดี ขยันกระตือรือร้น โกรธง่ายหายเร็ว มีวิธีการทำงานเก่ง เอาตัวรอดเก่ง
 

           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ

           *คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00 - 03.00 น.

           *คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00 - 15.00 น.


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะทำสิ่งใดกลับรู้สึกมืดมนและหาทางออกไม่ได้ จะลองไปสงบใจด้วยการทำสมาธิ หรือเข้าหาทางธรรมก็จะช่วยได้ การงานหรือสิ่งที่สลับซับซ้อนอาจทำให้ดูปวดหัวมาก แก้ไขไปทีละเรื่องทีละเปลาะจะดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องสงบปากสงบคำให้มาก ยิ่งพูดก็ยิ่งผูกมัดตัวเอง การงานอาจเพิ่มความรัดกุม ด้วยการตรวจสอบให้มากขึ้น เพราะอาจมีเกณฑ์ผิดพลาดจากเรื่องเพียงเล็กน้อย การเงินไม่ควรอวดมั่งอวดมี ภัยจะมาถึงตัวได้

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ไม่ว่าจะทำอะไรไปในวันนี้ กลับกลายเป็นเราดูไม่ดีไปเสียทุกอย่าง จะต้องปรับตัวให้มากขึ้น หรือต้องตามใจญาติสนิทมิตรสหายมากขึ้นจึงจะดี การงานพร่ำบ่นไปก็เท่านั้นไม่มีอะไรดีขึ้น ต้องขุดคุ้ยหาปัญหาที่แท้จริงแล้วจัดการ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงานที่เกี่ยวข้องกับการเงิน การลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ มีผลสำเร็จได้เป็นอย่างดี มีเกณฑ์ได้รับผลกำไรตามที่ตั้งใจไว้ ความรักได้รับคำเยินยอสรรเสริญ จนทำให้ความสัมพันธ์ไปกันด้วยดี การเงินกำลังมือขึ้นใช้จ่ายคล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าเก็บปัญหาไว้เพียงลำพัง ควรปรึกษาผู้รู้หรือผู้มีความสามารถ ได้แนวทางที่ดีในการแก้ปัญหาไม่ต้องรอให้เสียหาย การเงินต้องยอมจ่ายในเรื่องที่จำเป็นบ้าง เพื่อหน้าตาในสังคม

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คารมใครก็เชื่อถือไม่ได้ ยิ่งคนที่จีบเราแล้วต้องเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งไว้ก่อน อย่าหลงไปกับคำหวานที่เขาพูดออกมา การงานแม้มีเรื่องราวให้ต้องคิดเยอะ เพราะนึกถึงความมั่นคง ต้องลงมือทำไปพร้อมกัน อย่าให้เสียหาย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การนัดเคลียหนี้ นัดหย่า หรือนัดขึ้นศาล ไม่ค่อยดีนะ ! เลื่อนได้ก็ควรเลื่อนไปก่อน แล้วปัญหาทุกอย่างมันก็จะผ่านไปได้ (อย่างหวุดหวิดครับ)

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 มิถุนายน 2563 อัปเดตล่าสุด 21 มิถุนายน 2563 เวลา 08:22:11 2,871 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP