x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 มิถุนายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำ
วันเสาร์ที่ 20  มิถุนายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 20 มิถุนายน 2563

        คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน 2563 ตรงกับวันแรม 15 ค่ำ เดือน 7  ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค ฟู กาลโยค วันปลอด  นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์เวลา 13.35 น. และยกเข้าราศีเมถุนเวลา 02.09 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้การนัดหมายต่าง ๆ เต็มไปด้วยอุปสรรคและความล่าช้า ทำอะไรระวังผิดพลาดได้ง่าย

         สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีจิตใจดีงาม เสียสละรับผิดชอบสูง มีความคิดสร้างสรรค์ อนาคตจะได้เป็นที่พึ่งของครอบครัว

         สีมงคล สีชมพู สีม่วง สีเทาดำ สีแดง
         สีอับโชค สีฟ้า สีเขียว
         ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

         วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ

         *คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00 - 01.00 น.

         *คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00 - 13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องเปลี่ยนแปลงความคิดและวิธีการทำงานบ้าง เพราะบางครั้งสภาพสังคมที่อยู่รายล้อมมันเปลี่ยนไป จึงต้องก้าวให้ทัน ความคิดอ่านจะขัดแย้งกับคนรอบข้าง ลองเอาใจเปิดออกมามองโลกกว้างแล้วจะพบกับความจริง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ยังมีภาระที่แก้ไขไม่ได้และต้องนำกลับมาคิดทบทวนใหม่ การงานกลับไม่ได้ความคืบหน้าเท่าที่ควร หรือสิ่งควรจะเสร็จกลับไม่เสร็จตามเป้าที่วางไว้ การเงินมีเกณฑ์จะนำไปลงทุน เพื่อต่อยอดเสริมงานที่มีอยู่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คนที่เคยคาดหวังคงต้องทำใจกันต่อไป มีเหตุการณ์ซ้ำรอยเดิมจนเรารู้สึกไม่ดี การงานมีปัญหากับคนรอบตัวมาก แต่เป็นเรื่องเล็กน้อยที่ทำให้จุกจิกรำคาญใจ ต้องอดทนและใจเย็นเรื่องร้ายๆจะผ่านไป

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความวัวไม่ทันหายความควายเข้ามาแทรก จนไม่รู้ว่าจะเริ่มแก้ไขปัญหาจากตรงไหนก่อน ถ้าจะทำใจเย็นก็รู้สึกว่าไม่ได้ผล หลายเรื่องเข้ามาจึงใจร้อนที่จะแก้ไขปัญหาให้สำเร็จให้ได้ การเงินติดแต่เรื่องในอดีตเลยทำไม่สำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องคิดแล้วพูดอย่าพูดในสิ่งที่ทำไม่ได้ การงานรับปากใครไว้ต้องจำให้ได้ และรักษาสัญญาให้มาก ความรักอาจต้องเสียน้ำตาให้กันและกัน เพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง การเงินจะผิดใจกับเพื่อนที่ลงทุนด้วยกัน

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : แม้เหน็ดเหนื่อยเรื่องการทำงาน เพราะเจอเจ้านายที่เอาแต่ใจแต่ชอบสร้างแต่เรื่องวุ่นวาย อย่าทำเป็นแมวไม่อยู่หนูร่าเริง เพราะจะมีคนนำเรื่องราวไปนินทาเสียหาย คนอื่นจะนำเรื่องราวมาให้ลำบากใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การให้เพื่อนหยิบยืมเงินยามลำบากเป็นเรื่องที่ดี แต่เขาอาจจะหลบหน้าห่างหายไปนาน ประเภทไม่มีไม่หนีไม่จ่าย จนเราต้องมาลำบากใจเสียเอง การงานมีเรื่องต้องขัดเคืองใจ ต้องใช้เวลาอยู่คนเดียวสักระยะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 มิถุนายน 2563 อัปเดตล่าสุด 20 มิถุนายน 2563 เวลา 08:23:33 2,930 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP