x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 มิถุนายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน 2563 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันบอด ดิถีเรียงหมอน อัคนิโรธลง กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 12.04 น. ประกอบการมงคลย่อยได้ **ฤกษ์วันนี้เหมาะกับงานที่ต้องการความมั่นคงยั่งยืน

"อย่าท้อกับการเริ่มนับหนึ่งใหม่ เพราะอย่างน้อยเราก็โชคดีที่มีโอกาสได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง"
 
           เวลามงคล 09.00-09.30 น. / 10.40-11.30 น.
           สีมงคล สีแดง สีส้ม สีม่วง สีชมพู
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
           ทิศมงคล ทิศใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ขยันขันแข็ง ทำการค้าขายเก่ง หากได้คู่ครองดี จะยิ่งส่งเสริมให้ชีวิตประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว
 
           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล
           *คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.
           *คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คนวางมาดเยอะอาจไม่มีอะไร วันนี้สายตาของคุณจับจ้องมองคู่แข่งว่ามีความสามารถมากแค่ไหน การงาน มีอุปสรรคเข้ามาเยอะจนรู้สึกท้อถอยบ้าง แต่ก็จะพลิกกลับมาเป็นโอกาสของเราในไม่ช้า ไม่ชอบใครก็พูดออกไป

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจต้องไปเป็นที่ปรึกษาหัวใจให้กับเพื่อนสนิท และต้องเอาใจให้เป็นกลางให้มากขึ้น การงาน ต้องปรับเปลี่ยนสิ่งที่อยู่รอบตัว บางครั้งวัฏจักรเดิม ๆ ก็อาจทำให้เราเบื่อ เหนื่อยหน่ายและหมดแรงบันดาลใจได้เหมือนกัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีเกณฑ์ต้องย้ายที่อยู่ ที่พัก หรือต้องระเห็จไปอยู่ที่อื่นชั่วคราว ซึ่งจะมีปัญหาตะกุกตะกักจนรู้สึกไม่สบายใจ การงาน อึดอัดในสิ่งที่ทำ แต่ต้องอดทนให้มันผ่านไปให้ได้ อาจรู้สึกเหนื่อยหน่ายบ้าง แต่จะสำเร็จด้วยดี

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ไม่ว่ามีจดหมายหนังสือหรือใบแจ้งหนี้ ก็ควรตรวจสอบและอ่านให้รอบคอบมากขึ้น อย่าเอาแต่ความคิดตัวเองว่าเป็นอย่างนู้นอย่างนี้ ไม่อย่างนั้นสิ่งที่เข้าใจจะผิดจากวัตถุประสงค์ไปหมด การเงิน มีเรื่องคิดหนัก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บางเรื่องกลับคิดผิดไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ ต้องกลับมาย้อนทบทวนดูอีกรอบแล้วตั้งต้นกันใหม่ คิดว่าเป็นบทเรียนสอนใจตัวเอง การเงิน ที่ได้มาไม่พอใช้ ต้องบากหน้าไปหยิบยืมคนอื่นมา เพื่อให้เพียงพอไปก่อน

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การทำบุญ สวดมนต์ ไหว้พระ ตามหลักศาสนาเป็นการเสริมดวง เสริมพลังให้พบพานแต่เรื่องโชคดี การเงิน มีเกณฑ์ได้โชคก้อนใหญ่ แต่ต้องเจอกับอุปสรรคมาก โดยเฉพาะบรรดาญาติสนิทมิตรสหายรอบตัว

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางอย่างก็ยังคงเป็นปริศนาในชีวิตของคุณ ไม่จำเป็นต้องไปเร่งหาคำตอบ ปล่อยเวลาไปสักพักก็จะหาคำตอบได้ การงาน อาจต้องมีการเตรียมตอบข้อสงสัยมากมาย แต่ก็รับศึกได้อยู่แล้วไม่ต้องกลัว ความรัก อย่าไปเยอะมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 มิถุนายน 2563 อัปเดตล่าสุด 19 มิถุนายน 2563 เวลา 09:16:04 5,946 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP