x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 มิถุนายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 17 มิถุนายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 17 มิถุนายน 2563 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์ เวลา 07.36 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้พูดคุยกันต้องใจเย็น ๆ ระวังจะเกิดการขัดแย้งทำให้เสียความรู้สึก

ผู้รู้จักผู้อื่นคือผู้ฉลาด ผู้รู้จักตนเองคือ "ผู้รู้แจ้ง"

           สีมงคล สีเขียวอ่อน สีขาว สีเหลือง สีส้ม
           สีอับโชค สีม่วง สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เฉลียวฉลาดไหวพริบดี เรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ได้รวดเร็ว กล้าได้กล้าเสีย เอาใจคนเก่ง รู้จักเอาตัวรอด

           วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย
           *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.
           *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การนัดเคลียหนี้ นัดหย่า หรือนัดขึ้นศาล ไม่ค่อยดีนะ ! เลื่อนได้ก็ควรเลื่อนไปก่อน แล้วปัญหาทุกอย่างมันก็จะผ่านไปได้ (อย่างหวุดหวิดครับ)

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องคร่ำเคร่งกับความคิดของตนเอง อยากเริ่มงานใหม่ หรือมีโปรเจคที่ต้องทำมากมาย จึงเป็นวันที่ต้องระดมสมองกับคนรอบตัวให้มากที่สุด การเงิน จะต้องใช้เงินจำนวนมากเพื่อปรับปรุงทีมงาน หรือตัวเองให้ดีขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะให้ความรู้คนอื่นได้ตัวเองต้องมีความรู้เรื่องนั้นให้ดีก่อน ไม่ใช่ได้แต่ราคาคุย จะพูดอะไรมากไปก็ไม่ดี ถ่อมตนไว้ก่อนจะได้เปรียบกว่า การงาน ย่อมดูคนเก่งเป็นแรงบันดาลใจ ไม่ใช่คิดอิจฉาริษยาจนไม่รู้เรื่องรู้ราว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งอาจทำให้มีความหวังที่จะได้ก้าวหน้าบ้าง แต่อย่าหวังให้มาก เกณฑ์ที่จะผิดหวังเสียใจก็มี การงาน ที่ต้องทำอยู่อาจไม่ค่อยสมหวังตามที่คิดมากนัก เพราะเราอาจอยู่ในงานที่ไม่ชอบตั้งแต่แรก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คำพูดถากถางอาจทำให้เราคิดได้และกลับลำทันในท้ายที่สุด เอาคำที่คนอื่นดูถูกมาเป็นแรงขับดันให้ตนเองก้าวต่อไปข้างหน้า การเงิน อาจติดขัดบ้าง แต่จะได้กัลยาณมิตรมาช่วยแบ่งเบาภาระในตอนท้าย

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ข่าวที่ได้ยินมันทำร้ายจิตใจของคุณมาก รู้สึกเสียใจ หมดความหวัง การงาน อย่าเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใครจนรู้สึกว่าเป็นทุกข์ มีความสุขแค่คุณทำงานให้สำเร็จก็เพียงพอแล้ว การเงิน ได้รับเงินพิเศษจากความเสน่หา

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การลงทุนอย่าทุ่มอะไรไปจนหมดหน้าตัก ต้องเผื่อเหลือเผื่อขาดไว้ด้วย ผิดพลาดมาจะได้ไม่เจ็บตัวมาก การงาน ต้องพึ่งพาคนรอบข้าง ตรวจสอบความถูกต้องบ้าง อย่าคิดทึกทักเอาเอง ความรัก ต้องพักใจไว้สักระยะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 มิถุนายน 2563 อัปเดตล่าสุด 17 มิถุนายน 2563 เวลา 09:10:58 3,958 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP