x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มิถุนายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน 2563 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันมฤตยู อัคนิโรธลง กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์เวลา 01.55 น. ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีเมถุนเวลา 01.19 น. ประกอบการมงคลย่อยได้ **วันนี้เหมาะกับการทำบุญให้ทานรักษาศีล สวดมนต์ปฏิบัติธรรมจะส่งผลดีระยะยาว

"Remember the complements you receive. Forget the insults."
"จงจดจำคำชมที่ได้รับ และลบลืมคำดูถูกที่ได้ยิน"
 
           เวลามงคล 07.10-08.30 น. / 12.32-14.30 น.
           สีมงคล สีเขียว สีส้ม สีม่วง สีแดง
           สีอับโชค สีชมพู สีน้ำเงิน
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ นิสัยสุขุมเยือกเย็น อดทนต่อความยากลำบากดี  ซื่อสัตย์ ยึดมั่นกตัญญู รับผิดชอบสูง
 
           วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
           *คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.
           *คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คนบางคนก็เป็นประเภทมือถือสากปากถือศีล ก็ไม่ควรเข้าใกล้และไม่ต้องคบมาก จะลำบากเราในภายภาคหน้า วันนี้ต้องเข้าไปอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งของคนอื่น เราจะไปยุ่งก็ไม่ได้จะกลายเป็นศัตรูกับอีกฝ่ายไปเปล่า ๆ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานที่เกี่ยวข้องกับการขาย ไม่ว่าจะมีหน้าร้านหรือขายในอินเตอร์เน็ต อาจมีปัญหาเรื่องการจัดส่งและรับเงิน จึงควรรอบคอบเพิ่มขึ้น ปัจจัยภายในงานอาจทำให้ต้องเสียคำพูด แต่ก็ต้องยึดพื้นฐานของความจริงใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะหวังพึ่งใครคงไม่ได้ ต้องพึ่งพาตนเองก่อน วันนี้หากต้องช่วยเหลือใครก็พึงระลึกถึงความสามารถของเรา เป็นหลักไว้ด้วย เอาที่พอทำได้อย่าไปออกหน้าแทนคนอื่นทั้งหมด เราจะเป็นฝ่ายที่เสียหายมากกว่าคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีเหตุการณ์ที่ไม่อยากเจอนัก แต่จะได้สอนเป็นบทเรียนการงานตั้งใจมากเป็นพิเศษ อย่าคิดว่าไม่เป็นไรปล่อยผ่านไป เรื่องราวเล็กน้อยจะเสียหายใหญ่หลวง การเงินมีเกณฑ์เสียจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะเบื่อบ้างก็คงเป็นเรื่องของคนรักที่เอาแต่ใจตัวเอง และอยากให้เราตามใจจนมีปากเสียงกันไม่รู้จบ การงานแม้คิดพอแล้วแต่ก็ยังอยากทำงานเพิ่มอยู่ อาชีพค้าขายอาหารขนม มีเกณฑ์ได้รับงานใหม่งานบุญ

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เอกสารที่เกี่ยวกับตัวเรา บัตรประชาชนบัตรเครดิตหรือใบขับขี่ ตรวจสอบดูให้พร้อม อาจมีคนเอาไปแอบอ้างหรือนำไปใช้ในทางที่ไม่ค่อยดี การงานอย่าเพิ่งคิดเพ้อเจ้อ และคิดฟุ้งซ่านไปก่อนที่จะได้ผล

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ปัญหาพี่น้องและญาติในครอบครัว ส่งผลให้คุณเกิดความน้อยเนื้อต่ำใจ เพราะโดนญาติกันเองดูถูก การงานปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมรอบตัวให้ดูสะอาด และโล่งตาเพื่อเป็นการรับโชคอีกครั้ง ความรักใจเย็นหน่อยจะดีกว่า

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มิถุนายน 2563 อัปเดตล่าสุด 14 มิถุนายน 2563 เวลา 08:01:16 3,749 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP