x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มิถุนายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2563 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันทินสูร ดิถีเรียงหมอน อัคนิโรธลง ฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีมีนเวลา 16.19 น.และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์เวลา 22.59 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ***วันนี้ระวังข่าวลือข่าวลวงไว้ให้ดี ฟังหูไว้หู อย่าหลงเชื่ออะไรง่าย ๆ

"ชื่อเสียงที่ดีงาม มีค่ามากกว่าทรัพย์สินเงินทอง"

           สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีม่วง สีเทาดำ
           สีอับโชค สีแดง สีเขียว
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ รักเกียรติ รักศักดิ์ศรี เชื่อมั่นตัวเองสูง ซื่อสัตย์สุจริตมีสัจจะ ขยันหมั่นเพียรการงานดี
 
           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก
           *คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.
           *คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หลายอย่างกลับมายอกย้อนตนเองให้เจ็บใจ ไปทำใครเขาแค้นเคืองไว้เขาจะกลับมาแก้แค้นเราคืน ทำได้แต่ปลงและคิดให้อภัยเราเพียงอย่างเดียว การงานอาจเจอศึกหนักสองด้านสามทาง แต่ก็ยังสามารถรับมือไหว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : น้ำใจของใครที่เขามอบให้เรามา จงจดจำและอย่าลืมตอบแทนเขาเมื่อมีโอกาส การงานที่เกิดผิดพลาด จะได้ผู้ใหญ่ใจดีมาคอยช่วยเหลือ ให้คุณประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี การเงินจะเสียไปกับเรื่องฟุ่มเฟือย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : รักชอบพอใครก็อย่าเก็บในใจนานจนเกินไป จนเขาเปลี่ยนไปรักคนอื่นแทนแสดงออกให้รู้บ้าง การพูดตรงไปตรงมาอาจไปทำร้ายความรู้สึกคนใกล้ตัวได้ การเงินอาจต้องเปลี่ยนแปลงวิธีการหารายได้ให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : บางเรื่องก็แสนคาดเดาได้ยาก โดยเฉพาะเรื่องจิตใจของคนเรา แค่การกระทำบางครั้งก็ยังแทบบอกไม่ได้ ความรักเอาแน่นอนไม่ได้ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเสียๆของตัวเองบ้าง แต่กลับช่วยอะไรไม่ได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ยังคงสวนกระแสความเป็นไปก่อน ตามกระแสมากก็เปลืองเงินโดยใช่เหตุ การงานการแบกรับภาระคนอื่น ทำให้คุณเกิดความเห็นอกเห็นใจกัน มีหลายเรื่องที่ยังต้องทุ่มเทและให้ความสำคัญกันอีกมาก

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าได้รอโอกาสให้เข้ามา แต่จงทำตัวเองให้พร้อมที่จะรับโอกาสที่ดี การงานมีแต่เรื่องให้ต้องขบคิดมากมาย แม้แต่เรื่องที่ไม่ชอบมาพากลของคนอื่น คนที่เราอิจฉาจะทำท่าทางหยิ่งยโสมาก สุขภาพอาจมีปัญหาโรคผิวหนังเกิดขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หลายอย่างที่เคยพลาดมือเราไป จะได้รับการแก้ไขและกลับมาเหมือนเดิม การงานจึงได้เปรียบคู่แข่งเป็นอย่างมาก ต้องเอาเวลานี้สร้างผลงานในตัวเองให้มาก เรื่องมิตรสหายก็อยู่ในเกณฑ์ดีมีคนคอยช่วยเหลือ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มิถุนายน 2563 อัปเดตล่าสุด 14 มิถุนายน 2563 เวลา 08:01:49 4,055 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP