x close

ดาวศุกร์ย้าย 2563 โหรชี้ชัด เผยคำทำนาย 12 ราศี หลังดวงเปลี่ยน !

          ดาวศุกร์ย้าย 2563 เปิดดวงทั้ง 12 ราศี ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร ราศีไหนการเงินจะดีขึ้น มีรายรับคล่องมือ หรือจะชักหน้าไม่ถึงหลัง รวมถึงดวงเรื่องอื่น ๆ จะเป็นยังไงบ้าง ห้ามพลาด ตามมาดูดวงแม่น ๆ กับ โหรชี้ชัด กันเลย

ดาวศุกร์ย้าย

          เปิดคำทำนายดวงชะตาช่วงดาวศุกร์ย้าย ชาว 12 ราศีดวงจะมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร วันนี้กระปุกดอทคอมมี ดูดวง 12 ราศี ช่วงดาวย้าย จากเพจโหรชี้ชัด มาฝากกันแล้ว โดยเป็นการทำนายระหว่างวันที่ 9 มิถุนายน - 3 สิงหาคม 2563 ทั้งนี้ โหรชี้ชัด ได้ระบุไว้ว่า เนื่องจากดาวพระศุกร์พักรถอยกลับจับเรือนเกษตราธิบดี ณ ราศีพฤษภ ตำราครูโหรท่านบันทึกเบื้องต้นว่า "เกษตรศุกร์พฤษภสมทบตุลย์ จะมีบุญยศศักดิ์เป็นหลักฐาน ทั้งข้าวเกลือเหลือล้นพ้นประมาณ มีถิ่นฐานบ้านนาและลาโภ เป็นที่พึ่งญาติกาได้อาศัย โดยน้ำใจอารีดีนักโข มีความสุขเย็นใจไร้ทรวงโซ ไม่เลโลอาภัพอับประมาณ" แต่เพราะเป็นการสถิตในวิถีการโคจรที่ไม่ปกติ ผลจึงยังไม่เต็มประสิทธิภาพเท่าไหร่นัก

          สำหรับการย้ายของ ดาวพระศุกร์เกษตรา อาจจะยังติดขัดในช่วงสองสัปดาห์แรก แต่พอดาวอังคาร (๓) ขยับย้ายมาช่วยเสริมพลังให้กันและกัน (ตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน 2563) รวมพลังกับ ดาวพระเกตุ (๙) ซึ่งรอรับอยู่ก่อนแล้ว จะช่วยให้ดวงทางการเงินมีการหมุนเวียนขึ้น รายรับคล่องมือ มีการลงทุนในระบบเพิ่มขึ้น ทรัพย์สิน รายได้ ขยับกลับเข้ากระเป๋ามากขึ้น แต่ยังต้องระวังอย่าคิดหาเงินด้วยวิธีทางลัดเด็ดขาด ส่วนงานด้านบันเทิง ศิลปิน ดารา รวมถึง ยูทูบเบอร์, ไอดอล จะกลับมามีบทบาท มีผลงานโดดเด่นอีกครั้ง ... เรื่องความรักที่เหือดแห้งก็จะกลับมาสร้างความชุ่มฉ่ำ ชีวิตเริ่มกลับมามีสีสัน ด้านธุรกิจสินค้าผลิตภัณฑ์ดูแลความสวยความงาม การฟื้นฟูเยียวยารักษาสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ก็จะดีขึ้นเช่นกัน เพราะคนหันมาสนใจดูแลตัวเองกันมากขึ้น


         และต่อไปนี้จะเป็นคำพยากรณ์การเปลี่ยนแปลงดวงชะตาของชาว 12 ราศี

ดาวศุกร์ย้าย

ราศีเมษ

          การเงินหมุนเวียนคล่องตัวมากขึ้น การลงทุนการร่วมหุ้นสร้างเป็นผลกำไร กิจกรรมที่เพียรสร้างด้วยความทุ่มเท ยอมรับแรงกดดันแบบก้มหน้าก้มตา เริ่มให้ผลผลิตตามที่ตนเองได้ลงแรงเอาไว้ สิ่งใดอันพึงกระทำแล้วสร้างวินัยในการปฏิบัติ กลับมาสนองตอบผลลัพธ์ได้อย่างงดงาม

ดาวศุกร์ย้าย

ราศีพฤษภ

          กลับคืนความเป็นตัวของตัวเอง หลังจากที่ไปดราม่าวน ๆ มึน ๆ อยู่กับพระราหูมาพักหนึ่ง แม้ฟอร์มจะยังไม่เข้าที่นัก แต่ถ้าบุกตะลุยด้วยแรงปรารถนา ก็จะรู้สึกสนุกกับภารกิจที่ท้าทายตนเอง การคุยกับคู่ค้า การเจรจามีผลสำเร็จ โอกาสแห่งความมั่งคั่งอันพึงมีพึงได้

ดาวศุกร์ย้าย

ราศีมิถุน

          หลายสิ่งยังคงอยู่เหนือการควบคุม ต้องสู้กันแบบอยู่กับปัจจุบัน ดวงชะตายังแปรผัน การเสียโอกาสอย่างหนึ่ง จะมาพร้อมกับโปรเจกต์งานใหม่ในเส้นทางที่คาดไม่ถึง ภารกิจชีวิตยังคงมีเรื่องหนักใจที่ต้องแบกรับ จงมองทุกสิ่งให้เป็นความท้าทาย แล้วอุปสรรคจะกลายเป็นเรื่องบันเทิง

ดาวศุกร์ย้าย

ราศีกรกฎ

          ทั้งเก่งทั้งเฮง รับโอกาสที่ดีจากดาวพระศุกร์ ซึ่งเกิดจากการทำงานหนักจนขนาดที่ว่าเป็นที่ริษยาหมั่นไส้ ยิ่งทำงานหนักเท่าใด จังหวะแห่งโชคดีมีแรงสนับสนุนด้านความเป็นอยู่และรายได้ก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น ธุรกิจอาหารและความสวยงามเปิดช่องให้ลุยคว้าผลกำไร

ดาวศุกร์ย้าย

ราศีสิงห์

          ภารกิจการทำงานมีความโดดเด่น ได้ "ปัศวะเกณฑ์" แห่งความสำเร็จมั่นคง แม้จะดูน่าเบื่อไปสักหน่อย เพราะอาจต้องทำงานแก้ปัญหาซ้ำ ๆ ก็ขอให้ทำต่อไป แล้วผลสำเร็จอันน่าพึงพอใจจะตอบสนองสาสมกับความเพียร มีช่องทางลงทุนในผลิตภัณฑ์การเงินใหม่ ๆ ควรเปิดใจลองศึกษา

ดาวศุกร์ย้าย

ราศีกันย์

          ช่วงเวลานี้หนุ่มสาวชาวราศีกันย์จะดูสวยหล่อมีเสน่ห์พุ่งพรวดพราดเกินมาตรฐานปกติ มีการจับจ่ายเงินทองเพื่อความถูกต้องและพึงพอใจ เงินทองแม้จะยังไม่ลื่นปรื๊ดดังใจ แต่ก็บริหารการรับ-จ่ายได้สำเร็จดี ดวงชะตามีโอกาสสร้างชื่อเสียงและได้การยอมรับอย่างงดงามตามท้องเรื่อง

ดาวศุกร์ย้าย

ราศีตุลย์

          เก็บตัวเพื่อฟื้นกำลังในเรือนภพแห่งการแปรสภาพ อาจได้ใช้ความสามารถแบบเจาะเวลาหาอดีต ใช้ประโยชน์จากความรู้ความถนัดดั้งเดิม นัดหมายมีเกณฑ์แปรปรวน สินค้าอาชีพแต่งงามทำสวย ขายสินค้าย้อนยุค ล้างสต็อกเก่า งานประกันสุขภาพและชีวิต รับผลกำไรงาม

ดาวศุกร์ย้าย

ราศีพิจิก

          เป็นช่วงที่ต้องรับภาระหนักทั้งหน้าที่พึงกระทำและความรู้สึกทางจิตใจ อยากแนะนำให้พักก่อน เนื่องจากภารกิจในความรับผิดชอบอาจโดนปาดหน้าขโมยผลงาน แต่เมื่อดาวพระศุกร์ได้ กีฏะสัตตเกณฑ์ แปลว่า คนอื่นทำได้ดีกว่าเราลงมือจัดเอง จำต้องวางใจให้คนอื่นทำแทนดีกว่า

ดาวศุกร์ย้าย

ราศีธนู

          แม้จะยังติดขัดขลุกขลัก แต่รายรับ ผลกำไร ก็พอมีเข้ามาเรื่อย ๆ เพราะดาวส่องสว่างในเรือนที่เรียกกันว่า "อริ" ชี้ชัดได้ว่า การเงินของคนธนูหมุนเวียนเข้าซ้าย-ย้ายออกขวา อาจจำเป็นต้องจ่ายเพื่อสิ่งที่ต้องดูแลรักษาหรือแก้ไขปรับปรุง หว่านการลงทุนเพื่อรอรับโอกาสใหญ่ในอนาคต

ดาวศุกร์ย้าย

ราศีมังกร

          ภารกิจหนักต้องบริหารด้วยความเพียรมานะอุตสาหะพยายาม ฟันฝ่าต่อสู้อยู่กับปัจจุบันชนิดไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง เป็นจังหวะสรุปทุกการกระทำที่สะสมมาให้บรรลุผลลัพธ์ที่รอคอยกันมาแสนนาน ดาวพระศุกร์บันดาลมหาสิทธิโชคชัย โปรเจกต์โครงการงานใด ๆ จัดการได้สำเร็จทั้งสิ้น

ดาวศุกร์ย้าย

ราศีกุมภ์

          ดาวพระศุกร์ นระอุดมเกณฑ์ รู้สึกถึงสถานะความมั่นคง อุ่นใจด้วยผู้ใหญ่ให้การส่งเสริมผลักดันเบื้องหลัง มีโอกาสรับเงินก้อนจากอสังหาริมทรัพย์ หรือมีโชคจากบ้านเรือนที่พักอาศัย มีแรงจูงใจในการสร้างรายได้หมุนเวียนมากขึ้น เพราะว่ามีของบางอย่างที่อยากซื้อหามาครอบครอง

ดาวศุกร์ย้าย

ราศีมีน

          "ศุกร์สามดังนี้จักเจริญยิ่งยศนา" เสน่ห์ลึกล้ำ มีคนขายขนมจีบส่งตาหวานกันวิบวับ ได้รับความเมตตาผู้ใหญ่ยังสนับสนุน บังเกิดโชคลาภลอยจากการออกสังคม บรรยากาศยังดูอึดอัดเชื่องช้า การงานยังไปได้แบบฝืด ๆ ฝืน ๆ รอเวลาบรรลุเป้าหมาย อย่ากดดันตัวเอง ควรตื่นตัวพร้อมไว้เสมอ

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรปพน ชี้ชัด - โหรชี้ชัด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาวศุกร์ย้าย 2563 โหรชี้ชัด เผยคำทำนาย 12 ราศี หลังดวงเปลี่ยน ! อัปเดตล่าสุด 12 มิถุนายน 2563 เวลา 17:13:14 22,148 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP