x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มิถุนายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน 2563 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่าง วันทรทึก ทินสูร กาลทัณฑ์ มฤตยู กทิงวัน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 20.19 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้อย่าไว้วางใจใครง่าย ๆ จะเสียรู้ จะโดนหลอก

"ทั่วปฐพีล้วนมีขุมทรัพย์ เพียงแต่รอผู้มีวาสนามาค้นหา"
 
           สีมงคล สีส้ม สีชมพู สีน้ำเงิน สีเขียว
           สีอับโชค สีน้ำตาลเข้ม สีเทาดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดีงาม ยึดมั่นในศีลธรรม ไม่ชอบเอาเปรียบผู้อื่น มักเป็นที่รักของคนทั่วไป
 
           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
           *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.
           *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจมีคนมาเสนอให้คุณไปทำงานร่วมกับเขา ถ้าไม่เป็นการอึดอัดหรือเกรงใจมากก็ลองดูสักตั้ง เพราะการที่ได้ผลเกินคาดมีอยู่ การงาน รู้สึกว่าต้องหาอะไรใหม่มาเพิ่มพูนความรู้ให้ตนเอง การเงิน สะดุดบ้างแต่เอาอยู่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เรื่องการงานสดใสและปลอดโปร่งรอคุณอยู่ข้างหน้า ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นตอนนี้ก็ขอให้อดทนและใจเย็นไว้ก่อน การเงิน จะได้แนวทางใหม่ ๆ ที่สร้างสรรค์และคุณเองก็สามารถทำได้ ความรัก ปล่อยไปก่อนอย่าเพิ่งสนใจมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีเกณฑ์ต้องย้ายที่อยู่ ที่พักหรือต้องระเห็จไปอยู่ที่อื่นชั่วคราว ซึ่งจะมีปัญหาตะกุกตะกักจนรู้สึกไม่สบายใจ การงาน อึดอัดในสิ่งที่ทำ แต่ต้องอดทนให้มันผ่านไปให้ได้ อาจรู้สึกเหนื่อยหน่ายบ้าง แต่จะสำเร็จด้วยดี

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การค้าขายหรือของที่ซื้อมาขายไปจะมีปัญหาวุ่นวาย แม้จะคิดหาทางแก้ไขหรือคิดวางแผนรอบคอบแล้วแต่ก็ไม่รอด การเงิน ที่ลงทุนไปอาจต้องขาดทุน หรือไม่ได้กำไรตามที่คิด รู้สึกเสียดายและเหนื่อยมาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความหวังที่หวังไว้มันจะไม่เป็นจริง โดนคนตัดหน้า หรือมีคนที่เส้นใหญ่กว่าคว้าไป การงาน การแข่งขันยังมีอยู่สูงอยู่ ความเครียด ความกังวล ทำให้คุณกลับทำงานได้ไม่เต็มที่ การเงิน บริวารนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังเรื่องคนแทงข้างหลัง หรือใครที่เคยจริงใจด้วย เขากลับไม่เต็มที่กับเรา แถมยังคอยใส่ร้ายป้ายสีอีกต่างหาก แบบนี้ต้องปลงให้ตก การงาน คิดไปก็เท่านั้น ผลประโยชน์ที่ได้รับเราเป็นฝ่ายเสียเปรียบ แต่ก็ต้องยอมทน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : วันนี้อย่าได้คิดอะไรคนเดียว ต้องพาเพื่อนสนิทมาช่วยคิดและช่วยแก้ปัญหากันด้วย การงาน ต้องหาทีมเวิร์กที่ดี หรือพยายามปรึกษาหัวหน้าตลอดเวลาจะดีที่สุด การเงิน จะได้รับเงินลาภลอย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มิถุนายน 2563 อัปเดตล่าสุด 12 มิถุนายน 2563 เวลา 09:05:43 4,132 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP