x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มิถุนายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มิถุนายน 2563

         คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายน 2563 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต ลอย ภาณฤกษ์ กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 18.09 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

         สีมงคล สีม่วง สีขาว สีน้ำเงิน สีน้ำตาล
         สีอับโชค สีเขียวอ่อน สีดำ
         ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

         สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มนุษยสัมพันธ์ดี มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม รักและผูกพันครอบครัว ภายหน้าจะได้เป็นที่พึ่งของครอบครัวดี
 
         วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด
         *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.
         *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องผัวเมียคนอื่นอย่างมากก็แค่คุยเป็นเพื่อน แต่อย่าไปยุ่งมากจะกลายเป็นเราเสียชื่อเสียงแทน การงาน อาจไม่พอใจกับผลงานที่ได้และรู้สึกไม่สบายใจ การเงิน ไม่ค่อยพอใช้ มีเกณฑ์ต้องไปหยิบยืมคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องใช้สุภาษิต หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน ต้องใช้ความอดทนให้มาก ๆ จึงจะฝ่าฟันทุกอย่างไปได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จำเป็นต้องเอาเงินเก็บของตัวเองไปพยุงคนอื่นให้อยู่รอด และถือเป็นบุญคุณเขาจะกลับมาช่วยเราในวันหลัง ความรัก จำต้องเสียใจบ้าง ผิดหวังเพราะคนรักและรู้สึกอยากจะเลิกรา การงาน ที่ทำอยู่แม้หนักก็ยังสู้ทน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ธุรกิจ ผับ บาร์ เธค หรืองานที่เกี่ยวเนื่องกัน จะมีกำไรและรายได้ดี การงาน ต้องระวังเรื่องระบบน้ำ-ท่อน้ำทิ้ง เพราะมีเกณฑ์จะมีปัญหา ความรัก ต้องมองตัวอย่างของคนที่เขามีประสบการณ์ไว้บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มิตรสหายจะนำเรื่องราวอึดอัดใจมาให้ หากไปซื้อบ้านหรือที่ดิน ควรตรวจสอบว่ามีปัญหาหรือไม่ เพราะมีเกณฑ์ได้ของที่มีปัญหาจนอึดอัดใจ การงาน ต้องหาคนที่มีความชำนาญมาช่วยให้สำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน ต้องเพิ่มความรอบคอบกันอีกหน่อย เพราะดูแล้วปัญหาเกิดมาจากความหละหลวมของตัวเอง การเงิน รายได้ไม่พอรายจ่าย หรือพยายามหางานเสริม ที่ทำเงินมาเติมรายได้ของตัวเอง ความรัก กลับเจ้าชู้ดูอยู่หลายคน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางคนพูดเสียหาย หรือมีกิริยาที่ดูไม่ดีกับเรา ต้องทำใจเป็นกลางไว้ก่อน เพราะเขาอาจจะไม่ได้ตั้งใจทำอย่างนั้นก็เป็นได้ ความรัก ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน โกรธกันไปไม่มีอะไรดีขึ้น ต้องหันหน้ามาพูดเจรจากัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มิถุนายน 2563 อัปเดตล่าสุด 11 มิถุนายน 2563 เวลา 09:17:28 3,819 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP