x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 มิถุนายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 10  มิถุนายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 10 มิถุนายน 2563 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือน 7  ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศรวณ ฤกษ์ล่าง วันกาลสูร ภาณฤกษ์ กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 16.30 น. และยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 05.15 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ การหลอกลวงต้มตุ๋นเกิดขึ้นมากในวันนี้ ต้องอย่าโลภและอย่าประมาทจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อ

"เกียรติยศที่ยิ่งใหญ่  ย่อมเกิดจากการกระทำที่สุจริต"
 
           สีมงคล สีขาว สีทอง สีส้ม สีม่วง
           สีอับโชค สีเขียวเข้ม สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาดี จิตใจดี ซื่อสัตย์ รักความยุติธรรม ภายหน้าจะเจริญรุ่งเรืองในการงาน
 
           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
           *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.
           *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น. 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจจะรู้สึกอิจฉาคนที่เขามีคู่อยู่ข้างกาย เราอาจจะว้าเหว่หน่อย แต่ไม่นานก็อาจจะได้สมใจ การงาน ปรับเปลี่ยนเพื่อความเหมาะสม อำนาจที่มีก็ควรใช้อย่างยุติธรรมก่อน ลูกน้องจะย้อนมาทำร้ายตัวคุณเอง การเงิน จะมีลาภก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องสงบสติอารมณ์ ใจเย็น ๆ การทำงานทุกอย่างต้องทำอย่างโปร่งใส อย่าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องที่มันเสี่ยง ๆ หรือเทา ๆ ที่สำคัญอย่าไปยุ่งกับเรื่องของชาวบ้านครับ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อย่าเก็บปัญหาไว้เพียงลำพัง ควรปรึกษาผู้รู้หรือผู้มีความสามารถ ได้แนวทางที่ดีในการแก้ปัญหาไม่ต้องรอให้เสียหาย การเงิน ต้องยอมจ่ายในเรื่องที่จำเป็นบ้าง เพื่อหน้าตาในสังคม

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความหลังบางอย่างจะมาทำร้ายจิตใจของคุณ จนรู้สึกว่าจะเคลื่อนตัวไปวันพรุ่งนี้ได้อย่างลำบาก การงาน มีความเครียด ความผิดพลาดในอดีตทำให้คุณไม่กล้าที่จะตัดสินใจอะไร อย่าสร้างเงื่อนไขมากเกิน ชีวิตจะไม่มีความสุข

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คนรักเก่าจะกลับมาพร้อมทวงคำสัญญา ทำให้เรารู้สึกแย่และพูดอะไรไม่ออก การงานที่เตรียมตัวมาดีกลับตกม้าตายเสียดื้อ ๆ ต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ากันไป การเงิน จะลงทุนเท่าไหร่ก็เผื่อไว้ผิดหวังด้วย

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าเก็บปัญหาไว้เพียงลำพัง ควรปรึกษาผู้รู้หรือผู้มีความสามารถ ได้แนวทางที่ดีในการแก้ปัญหาไม่ต้องรอให้เสียหาย การเงิน ต้องยอมจ่ายในเรื่องที่จำเป็นบ้าง เพื่อหน้าตาในสังคม

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องหมั่นถนอมคำพูดและน้ำใจกันไว้ อย่าเถียงกันข้าง ๆ คู ๆ ไม่ทำให้อะไรดีขึ้นเลย การเงิน พร้อมขนาดไหนก็ต้องใจเย็น อดทนรอโอกาสที่จะมาถึงให้ได้ ความรัก อย่าเอาแต่ความคิดตัวเองเป็นที่ตั้งจนลืมความจริงไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 มิถุนายน 2563 อัปเดตล่าสุด 10 มิถุนายน 2563 เวลา 11:45:33 4,821 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP