x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มิถุนายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 9 มิถุนายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 9 มิถุนายน 2563 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตตราษาฒ ฤกษ์ล่าง วันดิถีมหาศูนย์ ดิถีเรียงหมอน วันอัคนิโรธลง ภาณฤกษ์ กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 15.33 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ เป็นวันที่หาความแน่นอนอะไรไม่ได้ จะมีอุปสรรคมากทำให้ทุกอย่างล่าช้า หลีกเลี่ยงการเข้าหุ้นร่วมลงทุน จะผิดหวังและเสียความรู้สึก

"ความคืบหน้าเล็กน้อยทุกวันรวมถึงผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่"

           สีมงคล สีน้ำตาล สีน้ำเงิน สีเทา สีดำ
           สีอับโชค สีเหลือง สีขาว
           ทิศมงคล ทิศใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เป็นผู้มีเสน่ห์ ผู้ใหญ่ให้การส่งเสริม สนับสนุน ในยามเดือดร้อนจะมีผู้ให้ความช่วยเหลือเสมอ อนาคตจะมีหน้าที่การงานที่ดี
 
           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
           *คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
           *คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การพูดจาต้องระมัดระวังคำพูดของตนเองไว้ก่อน เพราะมีเกณฑ์พูดไม่เข้าหูใคร จะมีเรื่องราวบาดหมางใจง่าย ๆ การงาน ต้องทำตัวเรียบร้อย สงบปากสงบคำไว้ เพราะยิ่งพูดก็เหมือนยิ่งผูกมัดตัวเอง มีแต่เสียหาย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เงินทองแม้ผ่านมือมากแต่กลับไม่ใช่ของเราเลย ส่วนแบ่งที่ควรได้กลับไม่ได้ การงาน หากทำงานด้านนายหน้า มีเกณฑ์ถูกหลอกให้ทำฟรี การเงิน ต้องแบ่งสันปันส่วนไว้ เผื่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันในชีวิตไว้บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน คงเหนื่อยกับคนที่พูดไม่รู้เรื่อง ทำงานกับคนขี้โม้ให้ทำใจแล้ววัดเอาผลของงานไว้ก่อน การเงิน ที่เคยเก็บเตรียมลงทุนกลับไม่ได้ทำตามที่คาด ความใจอ่อนกลับเอาเงินไปทำอย่างอื่นจนแทบหมดกระเป๋า

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระแวงความรักไปหมดทุกด้าน เพราะความรักทำตัวน่าสงสัย เหมือนมีเลศนัยอยู่ในที การงาน ต้องการประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว การเงิน มีเกณฑ์ลงทุนเพิ่ม เพื่อขยายกิจการ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : รู้สึกวางตัวไม่ค่อยถูก หรือเคอะเขินในสิ่งที่กำลังทำอยู่ เพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองแล้วทุกงานจะผ่านไปได้ด้วยดี ความตั้งใจที่จะทำกลับไม่ได้ผลเท่าที่ควร เพราะเรายังไม่มีความเชื่อมั่นมาก การเงิน ระวังกระเป๋าแห้ง

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรับผิดชอบของเราก็ต้องจัดการให้เรียบร้อย ส่วนคนอื่นเขาจะทำอย่างไรก็เรื่องของเขา แต่อย่าหมั่นไส้ก็เป็นพอ การงาน คิดมากก็ย่อมต้องเจอทางตัน บางเรื่องคิดง่าย ๆ จะได้ผลมากกว่า ความรัก ยังเป็นกำลังใจกัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรัก จะทำให้คุณรู้สึกชุ่มชื่นหัวใจ จะมีคนมาจีบคุณโดยเราก็ไม่ได้คาดหวังอะไรไว้ การงาน เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หลายอย่างที่รู้สึกเหนื่อยจะบรรเทาเบาบางลงไป การเงิน ระวังรูดบัตรเครดิตจนลืมตัว

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มิถุนายน 2563 อัปเดตล่าสุด 10 มิถุนายน 2563 เวลา 17:04:40 4,542 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP