x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มิถุนายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ วันที่ 7 มิถุนายน 2563

         คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563 ตรงกับวันแรม 2 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด จ.ศ.1382 ค.ศ.2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์เวลา 15.43 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ การนัดหมายเจรจาต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามคาดหมาย ธุรกิจการเงินและเอกสารต่าง ๆ จะเกิดการผิดพลาดได้ง่าย

         สีมงคล สีส้ม สีแดง สีเขียว สีขาว
         สีอับโชค สีน้ำเงิน สีเหลือง
         ทิศมงคล ทิศตะวันออก

         สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจอ่อนโยน รักสวยรักงาม มีทักษะด้านศิลปะและการดนตรี เหมาะทำงานด้านการบันเทิง
 
         วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล

         *คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00 - 23.00 น.

         *คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00 - 11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานต้องคิดพลิกแพลงและหาความแปลกใหม่ มาใช้อยู่เสมอจึงจะได้ผลดี เป็นช่วงที่คุณต้องปรับตัวในการงานเป็นอย่างมาก หาวิธีใหม่หรือต้องหาทำเลที่ดีขึ้น เพื่อให้สอดคล้องกับตลาด การเงินมีการใช้จ่ายที่ไม่คาดฝัน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ถ้าเจอเพื่อนที่นิสัยแย่คบไม่ได้ จำเป็นต้องถอยตัวออกห่าง เข้าไปคบหาสมาคมก็มีแต่เราเสีย อย่าเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือเลย การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งที่ดีขึ้น ความรักยังไม่พอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การซื้อของต้องรีบตัดสินใจ ไม่ใช่ละล้าละลังอยู่จนคนอื่นปาดหน้าเค้กไปอย่างน่าเสียดาย วันนี้ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรก ต้องแก้กันตามเนื้อผ้าก่อน การเงินมีเรื่องเดือดร้อนที่คนอื่นนำมาให้ ต้องทำใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : สถานการณ์ในตอนนี้ไม่เอื้ออำนวย รู้สึกมีกำลังใจแต่จะเกิดเรื่องให้ต้องคิดมากและปลงไม่ตก การงานต้องทุ่มเทกันเข้าไป ไม่ว่างานจะยากเย็นเพียงใด แต่ถ้าทำสุดความสามารถ จะได้รับผลที่ดีเกินคาด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : งานที่ทำกลับไม่ได้มาก เพราะความประมาททำให้งานส่วนใหญ่ได้ผลไม่ค่อยเต็มที่ การงานมีข้อผิดพลาดที่ไม่น่าให้อภัย ต้องยอมรับและแก้ไขปรับปรุงให้ได้ การเงินต้องเอาส่วนที่เก็บออมมาใช้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : แม้ไม่ชอบขี้หน้าใครก็ต้องเก็บเอาไว้ในใจก่อน คนที่ไม่ค่อยถูกชะตาจะชอบเสนอหน้ามาให้ได้รู้สึกรำคาญใจ การงานต้องหาความแตกต่างที่ไม่เหมือนคนอื่น ความใส่ใจและการดูแลเป็นอย่างดีในวันนี้ ทำให้ความรักสมหวัง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : กลับปลื้มใจกับคนที่รักษาคำพูด และเขาก็ไม่เคยลืมคำพูดของเราเลย มิตรสหายแบบนี้ก็ควรถนอมไว้ให้ดี การงานจะได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือมีการเปลี่ยนงานแบบฉับพลัน โดยไม่เตรียมตัว

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มิถุนายน 2563 อัปเดตล่าสุด 7 มิถุนายน 2563 เวลา 08:14:02 3,176 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP