x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มิถุนายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 6 มิถุนายน 2563

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด จ.ศ.1382 ค.ศ.2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่าง วันทรทึก อัคนิโรจน์ โลกาวินาศ ฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 18 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์เวลา 16.45 น. และยกเข้าราศีธนูในเวลาเดียวกัน ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **ระวังจะเกิดปัญหาเรื่องยุ่งยากเกี่ยวการเงิน หรือระวังจะถูกหลอกถูกโกงได้ง่าย

          "ถ้าคุณทำได้ คุณจงช่วยผู้อื่น แต่ถ้าคุณทำไม่ได้ ก็จงอย่าทำร้ายผู้อื่น"
 
          สีมงคล สีน้ำตาล สีแดง สีม่วง สีเทา สีดำ
          สีอับโชค สีส้ม สีเขียว
          ทิศมงคล ทิศตะวันออก

          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ขยันขันแข็ง มีจิตใจกล้าหาญ ยึดมั่นกตัญญู ยอมเสียสละเพื่อครอบครัวหรือคนที่ตนรัก

          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู

          *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00 - 21.00 น.

          *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00 - 09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : วันนี้จะรู้สึกเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ เรื่องงาน เรื่องเรียน หรือเรื่องสอบ ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนๆ หรือจะมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ คิดก่อนพูดให้ดีนะครับ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คิดกังวลกับผลที่ยังมาไม่ถึงหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องความรักที่ช่วงนี้กำลังอยู่ในช่วงที่มีปัญหาอย่างมาก การงานอย่าคิดอะไรให้นานจนเกินไป คู่แข่งเขาจะติดตามทัน การเงินจะมีการทุ่มลงทุนในสิ่งที่ตนเองสนใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีข่าวที่ทำให้ตกใจ หรือมีเรื่องทำให้เสียใจ คุณท้อแท้ได้แต่อย่าท้อถอยนะ ไม่ควรตื่นเต้น เอะอะโวยวายหรือโต้ตอบเพราะจะมีแต่พังลูกเดียว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อดีตที่เลวร้ายไม่สมควรจดจำลืมมันไป การงานต้องเอาตัวอย่างผู้ที่ประสบความสำเร็จ แล้วจะมีกำลังใจมากขึ้น การเงินมีผู้มาแนะนำการลงทุน หรือหาแนวทางให้มีกำไรมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บางเรื่องก็ติดใจกันอยู่นาน จำเป็นต้องได้รับการบอกกล่าวหรือปรับความเข้าใจกันให้มากขึ้น ครั้นจะเอาแต่ความโกรธและเกลียดเป็นที่ตั้ง ผลสุดท้ายจะไม่มีอะไรดี การงานหากใครเอาเปรียบคุณอยู่ก็ไม่ต้องสนใจ ผลมันตอบรับอยู่แล้ว

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เป็นวันคิดทบทวนในสิ่งที่ทำมา หรือต้องยกเลิกในเรื่องที่ทำแล้วไม่ได้ผล แต่อย่างไรแล้วก็ต้องมองปัญหาให้ออกให้รอบคอบ การปรึกษาคนอื่นผู้รู้จะไขปัญหาออกไปได้ ความรักกลับได้คนที่จู้จี้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้ชีพจรลงเท้า อาจมีเหตุให้ต้องเดินทางไกลไปติดต่องานต่างถิ่นต่างแดน ระหว่างทางอาจมีปัญหาความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมทางได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มิถุนายน 2563 อัปเดตล่าสุด 6 มิถุนายน 2563 เวลา 08:15:40 3,353 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP