x close

ดูดวงความรัก เดือนมิถุนายน 2563 ตามวันเกิด ความรักช่วงนี้จะดีหรือร้าย ? เช็กด่วน

          ดูดวงความรัก เดือนมิถุนายน 2563 เช็กดวงความรักตามวันเกิด มาลุ้นกันดูสิว่าเดือนนี้ใครจะมีข่าวดีเรื่องความรัก ใครจะถูกคนรักคุกเข่าขอแต่งงาน หรือแฟนจะมีกิ๊ก แอบนอกใจ อย่าช้า มาเช็ก ดวงความรัก เดือนนี้ของคุณกันเลย

          ดูดวงความรัก เดือนมิถุนายน 2563 มาแล้ว ใครที่อยากรู้ว่าเดือนนี้เส้นทางความรักจะเป็นอย่างไร จะมีเกณฑ์ได้สวมแหวนแต่งงานไหม หรือชีวิตจะเจอมรสุมความรักหรือไม่ ห้ามพลาด ! วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำดูดวงความรักรายเดือน ตามวันเกิด จากอาจารย์ภู่ คชสาร จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว มาลุ้นดวงของคุณกันเลย 

ดูดวงความรัก

คนวันอาทิตย์

          คนโสด : การเผยความในใจให้กับคนที่คุณชอบอยู่ในช่วงนี้มักถูกปฏิเสธ แต่คุณก็อย่าเศร้าเสียใจนานนัก เพราะโอกาสในการเริ่มต้นใหม่ยังมีอยู่ แต่อาจต้องรอคอยอีกสักนิด

          คนมีคู่ : อาจมีเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจกันทั้งสองฝ่าย ซึ่งถ้าไม่หันหน้ามาพูดคุยเพื่อแก้ปัญหากัน โอกาสที่ความสัมพันธ์หลังจากนี้ไปจะแย่ลงมากกว่าเดิมจะมีสูงขึ้น แก้ไขซะก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

ดูดวงความรัก

คนวันจันทร์

          คนโสด : ถ้าเบื่อที่จะอยู่คนเดียวแล้ว คุณสามารถที่จะดำเนินเกมรุกในการหาใครคนหนึ่งเข้ามาเติมเต็มชีวิตโสดของคุณให้กลายมาเป็นคนที่มีคู่ได้

          คนมีคู่ : ชีวิตคู่ในช่วงนี้อยู่ในมุมที่ดี ช่วงนี้จะมีเวลาดูแลซึ่งกันและกันมากขึ้นกว่าเดิม เรื่องที่ไม่เคยทำในช่วงคบกันใหม่ ๆ อาจได้ทำในช่วงเวลานี้

ดูดวงความรัก

คนวันอังคาร

          คนโสด :
ช่วงนี้มีแต่คนไม่จริงใจเข้ามาวุ่นวายในชีวิตคุณ เพราะฉะนั้นการอยู่เป็นโสดในช่วงนี้ก็นับว่าดีกว่าตัดสินใจพลาด ซึ่งถ้าคบกับคนประเภทไม่จริงใจ ชีวิตคู่แทนที่จะมีความสุขกลับสร้างความทุกข์ให้กับคุณแทน

          คนมีคู่ : การโกหกไม่ว่าจะเป็นคุณโกหกแฟนหรือแฟนโกหกคุณ ก็นับว่าเป็นสิ่งที่จะทำให้ชีวิตคู่ของคุณในช่วงนี้มีปัญหาได้ ทางที่ดีมีอะไรพูดกันตรงไปตรงมาจะเป็นการดีที่สุด

ดูดวงความรัก

คนวันพุธ

          คนโสด : ถ้าคุณอยากสละความโสด สามารถที่จะขอความช่วยเหลือจากคนใกล้ชิดให้แนะนำใครสักคนหนึ่งเข้ามาในชีวิตคุณ ซึ่งคุณและเขาคนนั้นสามารถที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้อย่างรวดเร็ว จนถึงขั้นตกลงเป็นแฟนกันได้ในช่วงนี้

          คนมีคู่ : ต้องระวังความใจร้อน ปากไว อาจสร้างรอยร้าวให้กับชีวิตคู่คุณได้ เพราะฉะนั้นมีปัญหาอะไรต้องใจเย็น ค่อยพูดค่อยจากันจะเป็นการดีที่สุด

คนวันพุธกลางคืน

          คนโสด : ช่วงนี้มีโอกาสตกหลุมรักคนใกล้ชิด ซึ่งความรู้สึกนี้อยู่ดี ๆ ก็เกิดขึ้นโดยไม่ตั้งใจ แต่การที่จะพัฒนาความสัมพันธ์กับคนคนนั้นในช่วงนี้ยังดูเป็นเรื่องยาก อาจต้องใช้ระยะเวลาไปอีกสักพักกว่าที่ทุกอย่างจะเป็นไปดังใจคุณ

          คนมีคู่ : อาจมีเรื่องทำให้คุณนั้นไม่เข้าใจกันบ้าง แต่นั่นก็เป็นเพียงแค่เรื่องเล็กน้อยเท่านั้น ทะเลาะวันนี้ โกรธกันไม่มองหน้ากัน พอวันรุ่งขึ้นก็ลืมความโกรธเหล่านั้นไปแล้ว

ดูดวงความรัก

คนวันพฤหัสบดี

          คนโสด : รักใครชอบใครต้องตรวจสอบประวัติภูมิหลังให้ดีเสียก่อน ว่าเขาคนนั้นมีลูกมีแฟนอยู่ก่อนแล้วหรือยัง บางทีปากบอกว่าเลิกแล้ว แต่ความเป็นจริงยังคบกันอยู่ สิ่งนี้อาจสร้างปัญหาในการดูใจกับความรักครั้งใหม่ได้

          คนมีคู่ : ต้องระวังคนรอบข้างเป็นตัวแปร ทำให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวของคุณนั้นแตกแยกได้ ถ้าคุณไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์เหล่านี้ต้องมีความหนักแน่น มีปัญหาอะไรต้องอยู่เคียงข้างครอบครัวตัวเองก่อนจะเป็นการดีที่สุด

ดูดวงความรัก

คนวันศุกร์

          คนโสด : ช่วงเวลานี้เป็นวันของคุณ ถ้าคุณนั้นมีความคิดที่จะสละโสด คุณสามารถที่จะพบเจอคนถูกใจแบบฉับพลัน ซึ่งคนคนนั้นก็มีใจให้คุณเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เรื่องสานต่อความสัมพันธ์จึงกลายเป็นเรื่องง่าย

          คนมีคู่ : ช่วงนี้ดูกะหนุงกะหนิงกันเป็นพิเศษ ทำให้หลายคนต่างพากันอิจฉาในชีวิตคู่ของคุณ คนที่มีปัญหาไม่เข้าใจกันในช่วงก่อนหน้า เมื่อปรับความเข้าใจในช่วงนี้ทุกอย่างจะค่อย ๆ ดีขึ้น

ดูดวงความรัก

คนวันเสาร์

          คนโสด : การหาคนที่ถูกใจคุณจริง ๆ ในช่วงนี้ดูแล้วเป็นเรื่องยาก เพราะฉะนั้นการที่ยังคงความโสดต่อไปอีกสักระยะน่าจะเป็นผลดีกับตัวคุณมากกว่า

          คนมีคู่ :
ชอบนำปัญหาเก่า ๆ เอามาทะเลาะกัน เรื่องที่แล้วไปแล้วก็ยังขุดมาบ่นกันได้ในช่วงนี้ ซึ่งนั่นไม่เป็นผลดีเลยกับการดำเนินชีวิตคู่ของคุณ เรื่องเก่าที่มันผ่านไปแล้วอย่านำมาใส่ใจจะเป็นการดีที่สุด


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงความรัก เดือนมิถุนายน 2563 ตามวันเกิด ความรักช่วงนี้จะดีหรือร้าย ? เช็กด่วน อัปเดตล่าสุด 10 มิถุนายน 2563 เวลา 17:44:41 21,184 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP