x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 มิถุนายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 3  มิถุนายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 มิถุนายน 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 3 มิถุนายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา22.15น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ระวังจะเกิดการขัดแย้งเรื่องธุรกิจการงาน เรื่องรายรับ-รายจ่ายเงิน

           " ถ้ายังไหว จงอย่าหยุด  ถ้ายังไม่ถึงที่สุด จงอย่ายอม "

           สีมงคล สีเหลือง สีเขียว สีขาว สีเทาดำ
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีจิตใจดีงาม เฉลียวฉลาด มีความรับผิดชอบสูง เสียสละเพื่อครอบครัว ภายหน้าจะพบความสำเร็จในกิจการงานดี
 
           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
           *คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.
           *คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจมีการนำงานนอกมาทำในที่ทำงาน ต้องระวังเจ้านายจ้องจับผิดด้วย การงาน แม้ไม่มีผลเสียหาย แต่เขากลับมองว่าใช้งานไม่คุ้มค่า อาจโดนเพ่งเล็งได้ ความรัก ต้องผ่อนหนักผ่อนเบาบ้าง อย่าเอาแต่ใจตัวเองมาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความน่าเบื่อหน่ายของสถานที่ ความจำเจของสิ่งที่ทำอยู่ ทำให้รู้สึกไม่สดใส สมองตีบตันมาก การเดินทางไปหาประสบการณ์ใหม่อาจทำให้ดีขึ้น การเงิน ต้องควักเงินก้อนโตเพื่อไปอบรมหรือสัมมนาความรู้ใหม่ ๆ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องหาที่ปรึกษาทางการเงิน หรือคนที่มีความรู้เฉพาะด้าน และเฉพาะทางมาช่วยเหลือก่อน เพราะมีเกณฑ์ตัดสินใจใช้จ่ายในเรื่องที่ค่อนข้างเสียหาย ความรัก แม้ทำตัวดีแล้ว แต่คนรักไม่เห็นความสำคัญ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เกิดเรื่องที่ทำให้ท้อแท้ใจ รู้สึกหมดกำลังใจและอยากที่จะพักผ่อนสักระยะ เป็นวันที่ต้องหยุดทบทวนและคิดหลายเรื่องให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องครอบครัว การงาน ที่ติดขัดมา กลับแก้ไขได้อย่างง่ายดาย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจมีคนมาเสนอให้คุณไปทำงานร่วมกับเขา ถ้าไม่เป็นการอึดอัดหรือเกรงใจมากก็ลองดูสักตั้ง การงาน รู้สึกว่าต้องหาอะไรใหม่มาเพิ่มพูนความรู้ให้ตนเอง การเงิน สะดุดบ้างแต่เอาอยู่

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรัก เป็นเรื่องของการเลือกไม่ได้ รักพี่เสียดายน้องหรือซ้อนซ่อนรัก ก็ต้องทำใจเลือกให้ได้ แต่อีกใจหนึ่งก็อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน การเงิน ที่เตรียมตัวมาดีกลับไม่ได้ใช้ ต้องรอโอกาสที่ดีก่อน ระวังความใจเร็วด่วนได้ของตนเอง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจมีการแข่งขันกันในที่ทำงาน แม้เรามั่นใจมากแต่ก็ไม่ควรประมาทคู่แข่ง เพราะเขาอาจมีผลงานที่เราคาดไม่ถึง การเงิน ต้องเตรียมให้พร้อมไว้ก่อน เผื่อจะมีคนมาขอความช่วยเหลือ ซึ่งก็ยากที่จะปฏิเสธไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 มิถุนายน 2563 อัปเดตล่าสุด 3 มิถุนายน 2563 เวลา 16:44:11 2,683 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP