x close

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 เปิดคำทำนายดวงชะตาคนเกิด 12 นักษัตรแม่น ๆ

          ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 เปิดคำทำนายทิศทางดวงชะตาแม่น ๆ 12 นักษัตร ใครที่กำลังรอดูดวงเดือนนี้อยู่ ห้ามพลาด ปีไหนจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต จะใช่ปีเกิดของคุณหรือไม่ ตามดูดวงของคุณกันเลย

          เผลอแป๊บเดียวก็เข้าสู่เดือนมิถุนายนแล้ว ใครที่รอดูดวงรายเดือนอยู่ ตามมาเช็กดวงแม่น ๆ ตามปีนักษัตรของคุณกัน ... ดูสิว่าเดือนนี้คนเกิดปีไหนจะโชคดี แฮปปี้สุด ๆ หรือดวงจะแย่ลง งานนี้มีให้ดูดวงทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพตามปีเกิด จาก อ.วัจกร เว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากแบบจัดเต็ม บอกเลยว่าห้ามพลาด มา ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ของคุณกัน 

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ปีชวด

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีชวดจะหลบหลีกหนีภาระที่ต้องแบกรับเอาไว้ไม่ได้ จำใจต้องทำและยอมรับในภาระ ยังมีเรื่องที่ต้องตามติดจัดการให้แล้วเสร็จ จะรู้สึกเหน็ดเหนื่อยทั้งกายและใจอย่างหนัก

          การงาน : ภาระความรับผิดชอบตามติดตัวไปทุกหนแห่งยากที่จะหลบหลีกได้ งานยังคงเป็นปัญหาใหญ่ที่ต้องรีบจัดการแก้ไข จะปล่อยเป็นดินพอกหางหมูตลอดไปคงไม่ส่งผลดีแน่นอน

          การเงิน : จะคาดหวังรายได้หรือโชคลาภในช่วงเดือนนี้คงเป็นไปได้ยาก ได้มาก็หมดไปกับภาระส่วนตัวและส่วนรวม ระวังเจ้าหนี้จะตามติดทวงถามไม่ลดละให้เหนื่อยใจ

          ความรัก : รักที่เลิกรากันไปแล้วก็อย่าหวังจะได้หวนกลับมาคืนดีเช่นเดิมอีกเลย คงต้องรู้จักปล่อยวางและทบทวนเหตุที่เลิกรากันให้ดี เพื่อที่รักครั้งใหม่จะดีกว่าเดิม

          สุขภาพ : สภาพทางกายไม่ค่อยเท่าไร แต่สภาวะทางอารมณ์และจิตใจค่อนข้างหดหู่น่ากังวลใจเป็นอย่างมาก ควรปล่อยวางในเรื่องที่ผ่านพ้นไปแล้ว อย่าได้ยึดติดจนเป็นทุกข์อีกเลย

          แก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีชวดในเดือนนี้ ทำบุญเสริมดวงลดทอนเคราะห์กรรม บริจาคข้าวสารอาหารแห้งแก่ผู้ตกทุกข์ได้ยาก หรือคนไร้บ้านที่พึ่งพิงอาศัย

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ปีฉลู

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีฉลูด้วยความสามารถที่มีอยู่กับตัวและพลังกายที่อึดและทน จะทำให้เป็นเดือนที่ประสบความสำเร็จในหลายด้าน ได้รับลาภผลด้วยกำลังความสามารถของตนเองล้วน ๆ

          การงาน : ความรู้ความชำนาญที่สะสมมานานจะเป็นประโยชน์อย่างมากในการทำงาน ผลงานจะเป็นที่ยอมรับอย่างมาก มีชื่อเสียงในทางที่ดีขึ้น คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวจะประสบความสำเร็จตามที่หวังไว้

          การเงิน : ลาภผลรายได้จะมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องไม่ขัดสน นั่นเพราะความสามารถที่มีอยู่สามารถสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ และได้รับเงินปันผลจากงานเสริมอื่น ๆ เพิ่มขึ้นด้วย

          ความรัก : อาจจะดูไม่หวานชื่นมากมายนัก แต่ก็ยังมีความห่วงใยให้กันเป็นอย่างดี ถึงแม้บางคู่จะอยู่ห่างไกลกันมากแต่ใจยังคงใกล้ชิดกัน คนโสดจะได้พบรักในที่ทำงาน

          สุขภาพ : ไม่มีเรื่องน่ากังวลใจกับสุขภาพร่างกายและจิตใจ ยังคงมีความเข้มแข็ง มีพลังกายและใจที่ดีเป็นอย่างมาก มีแค่อาการปวดเมื่อยและกินอาหารไม่เป็นเวลาเท่านั้น

          แก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีฉลูในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคทรัพย์บูรณะซ่อมแซมวัด โบสถ์ โรงเรียน โรงพยาบาล จะช่วยให้ดวงการเงินมีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ปีขาล

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีขาลจะมีเรื่องวุ่น ๆ เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ต้องใช้ไหวพริบปฏิภาณเอาตัวให้รอด จะมีเหตุเฉพาะหน้าที่ต้องรีบจัดการแก้ไขให้แล้วเสร็จโดยเร็ว ควรทำตัวให้กระฉับกระเฉงอยู่ตลอดเวลา

          การงาน : มีอุปสรรคปัญหาเล็กน้อยแต่ก็ไม่ยากเกินความสามารถที่จะจัดการได้ เป็นเดือนที่ต้องเร่งสร้างผลงานโดยเร็ว ต้องมีความขยันในการทำงานหากินอย่างมาก ต้องทำงานหลายอย่างพร้อมกัน

          การเงิน : รายได้จะมีเข้ามาตามความสามารถและการทุ่มเทเวลาในการทำงาน ยิ่งขยันมากขึ้นเท่าใดก็จะมีรายได้มากตาม แต่รายจ่ายจิปาถะก็มีเข้ามาเรื่อย ๆ เช่นกัน ควรเก็บเงินสำรองไว้บ้าง

          ความรัก : อาจจะไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีมากนักในการบอกรักหรือชอบใครสักคน ต้องทบทวนตัวเองให้ดีว่าพร้อมที่จะมีคู่ชีวิตแล้วหรือยัง หากยังไม่พร้อมก็ควรรอเวลาที่ดีกว่านี้ก่อน

          สุขภาพ : จะมีอาการตึงเครียดคิดมากเล็กน้อย บางสิ่งก็อาจไม่ได้ดังใจตนเองมากนัก หมั่นออกกำลังกายคลายเครียด ทำตัวให้สดใสเข้าไว้ เป็นการเพิ่มโหงวเฮ้งที่ดีให้กับตนเอง

          แก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีขาลในเดือนนี้ ทำบุญตักบาตรด้วยอาหารมังสวิรัติ น้ำดื่ม น้ำสมุนไพร จะช่วยให้บังเกิดสิ่งที่ดี ได้โชคลาภในด้านการงานและการเงิน

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ปีเถาะ

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีเถาะยังคงต้องอดทนอดกลั้นเป็นอย่างมากต่อสถานการณ์รอบตัวที่ไม่ค่อยพึงประสงค์มากนัก การเดินทางไกลอาจจะมีอุปสรรคเป็นอย่างมาก ระวังเรื่องยวดยานพาหนะให้มาก

          การงาน : ต้องทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจเป็นอย่างมาก เหน็ดเหนื่อยพอสมควร โอกาสจะประสบความสำเร็จยังพอจะมองเห็นอยู่บ้าง อดทนพากเพียรพยายามให้เต็มกำลังความสามารถแล้วจะดีเอง

          การเงิน : ยังคงเหน็ดเหนื่อยในการหารายได้ในช่วงนี้ แต่อย่าได้ท้อถอยหมดกำลังใจเป็นอันขาด ถึงเหนื่อยในช่วงแรกแต่ก็จะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าในภายหลังแน่นอน

          ความรัก : ความไม่ลงตัวมีอยู่หลายประการ ต้องทำใจอดทนต่อสภาวะที่เป็นอยู่ในเวลานี้ มีความห่างไกลกันทั้งกายและใจ จะสมหวังในรักครั้งนี้คงยากพอสมควร

          สุขภาพ : สภาพร่างกายเริ่มปรากฏความอ่อนล้าอย่างเห็นได้ชัด ระวังจะเกิดอุบัติจากการทำงานหรือการเดินทาง ควรหมั่นตรวจสุขภาพร่างกายอยู่เป็นประจำจะดีที่สุด

          แก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีเถาะในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคเกี่ยวกับคนพิการทุพพลภาพ บริจาครถวีลแชร์ ไม้เท้าช่วยพยุง จะเสริมดวงความมั่นคงในการงานให้ดีขึ้น

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ปีมะโรง

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีมะโรงภาระความรับผิดชอบของท่านจะมีมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องภายในครอบครัวของท่านเอง บางครั้งท่านก็อาจจะทำสิ่งที่เกินกำลังตนเองไปมาก มีความรู้สึกท้อแท้เป็นบางครั้ง

          การงาน : ควรใส่ใจในรายละเอียดให้มากขึ้น อาจจะมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นได้ ควรหมั่นตรวจทานงานอีกครั้งก่อนที่จะส่งมอบ และพึงระวังอารมณ์ของท่านเองให้ดี ไม่ควรใช้อารมณ์ส่วนตัวในการตัดสินใจ

          การเงิน : ยังหนักไปทางภาระครอบครัวและส่วนตัวเสียมาก ควรลดค่าใช้จ่ายที่เกินความจำเป็นออกไปบ้าง ไม่ควรก่อหนี้โดยเด็ดขาด อาจจะยังพอมีโชคลาภให้ได้ชื่นใจในช่วงเวลานี้

          ความรัก : ท่านมักจะเป็นผู้ให้อยู่ฝ่ายเดียว คอยเอาใจใส่คนรักเป็นอย่างดี แต่บางครั้งก็อาจจะดูหึงหวงในเรื่องที่ไร้สาระมากจนเกินไป ควรใส่ใจแค่พอดีไม่มากเกินไป

          สุขภาพ : ยังถือว่าแข็งแรงดี ไม่มีอาการอะไรที่น่าเป็นห่วง ยกเว้นเรื่องน้ำหนักตัวที่อาจจะเพิ่มขึ้นมาบ้าง ควรเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และออกกำลังกายเสมอ

          แก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีมะโรงในเดือนนี้ ทำบุญถวายน้ำดื่ม ถังน้ำ ตู้เย็น เพื่อเสริมดวงชะตาด้านการเงิน โภคทรัพย์ โชคลาภ ให้มีความมั่งมีอุดมสมบูรณ์

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ปีมะเส็ง

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีมะเส็งจะให้ความสำคัญกับตนเองเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในด้านการงานที่จะสร้างฐานะความมั่นคงในชีวิต รวมถึงการวางแผนในอนาคตที่จะชัดเจนมากขึ้น

          การงาน : ต้องใช้ความรู้ความสามารถที่มีอยู่ให้เต็มที่ ต้องแสดงศักยภาพความชำนาญออกมาให้ผู้อื่นได้ประจักษ์ ควรมีความตั้งใจอย่างมุ่งมั่นในการทำงาน ไม่ควรปล่อยเวลาให้เสียเปล่าเหมือนที่ผ่านมาก

          การเงิน : จะได้รับข่าวดีด้านการเงินหรือมีทรัพย์สินเพิ่มเติม หากคิดจะลงทุนด้านการเงินหรืออสังหาริมทรัพย์ รวมไปถึงหุ้น กองทุนต่าง ๆ สามารถทำได้ ถึงแม้จะเป็นแค่ช่วงระยะเวลาสั้น ๆ ก็ตาม

          ความรัก : เกิดความรู้สึกที่ดีกับเพื่อนร่วมงาน ความรู้สึกจะพัฒนาเพิ่มมากขึ้นตามเวลาที่ดำเนินไป ที่สำคัญจะต้องใช้เหตุผลให้มาก เปิดใจรับฟังความคิดเห็นของอีกฝ่ายบ้าง

          สุขภาพ : โดยภาพรวมสุขภาพแข็งแรงดีมาก มีอาการปวดศีรษะเล็กน้อย หรือเหนื่อยง่าย ควรหาเวลาว่างไปออกกำลังกาย เพื่อให้ร่างกายผ่อนคลายจากความเครียด

          แก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีมะเส็งในเดือนนี้ ทำบุญกับเด็กพิการ ไม่ว่าจะเป็นการมอบทุนการศึกษา บริจาคปัจจัยช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล จะช่วยให้ท่านมีโชคลาภดี ๆ เข้ามาสู่ชีวิตอย่างสม่ำเสมอ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ปีมะเมีย

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีมะเมียต้องใส่ใจให้ความสำคัญกับตนเองให้มากที่สุด การห่วงใยผู้อื่นมากเกินไปจะทำให้ตนเองต้องเดือดร้อนไม่สบายทั้งกายและใจได้ บางสิ่งบางอย่างต้องปล่อยผ่านไปบ้าง

          การงาน : ควรให้ความสำคัญกับงานที่รับผิดชอบให้มากขึ้น มีเรื่องที่ต้องบริหารจัดการให้ลงตัว ควรใจเย็นและใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ดีจะได้ไม่เกิดความผิดพลาด โดยเฉพาะคนใกล้ตัวที่ต้องดูแลดี ๆ

          การเงิน : รายได้จากงานประจำยังคงสร้างความมั่นคงในชีวิตได้ แต่อาจจะหมดไปกับเรื่องใช้จ่ายภายในครอบครัวที่มีเพิ่มมากขึ้น ควรใช้จ่ายตามความจำเป็นเท่านั้น เน้นการเก็บออมให้มาก

          ความรัก : มักจะเป็นการให้ความใส่ใจแก่คนรักอยู่เพียงฝ่ายเดียว อาจจะมีอารมณ์น้อยใจอยู่บ้าง แต่ก็ยังมีความรักความห่วงใยกันดี เพียงแต่ช่วงนี้ไม่ค่อยหวานชื่นมากนัก

          สุขภาพ : สภาพร่างกายภายนอกยังดูแข็งแรง แต่สภาวะทางอารมณ์อาจจะมีอาการคิดมาก เครียดเล็กน้อย ควรปล่อยวางให้ใจสบาย ควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

          แก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีมะเมียในเดือนนี้ ทำบุญเสริมดวงด้านการเงินและสุขภาพให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการทำบุญตักบาตรด้วยนมสด น้ำหวาน น้ำสมุนไพร

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ปีมะแม

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีมะแมจะมีเรื่องให้คิดมากมายทั้งส่วนตัวและส่วนรวม ไม่ควรไปมีเรื่องขัดแย้งกับใครโดยไม่จำเป็น โดยรวมถือว่ายังสามารถจัดการทุกสิ่งทุกอย่างได้ลงตัว ไม่ควรคิดมากในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ

          การงาน : ควรเชื่อมั่นในความสามารถของตนเองให้มากขึ้น แสดงความเป็นผู้นำให้ชัด อาจจะมีปัญหาวุ่นวายเรื่องลูกน้องบริวารได้ หลายสิ่งไม่ลงตัวง่าย ๆ แต่ก็ไม่ยากเกินที่ท่านจะจัดการได้

          การเงิน : ใช้จ่ายในสิ่งที่เกิดประโยชน์ที่มีความจำเป็นสำคัญเท่านั้น ไม่ควรเสี่ยงลงทุนในสิ่งที่ท่านไม่มั่นใจ และควรวางแผนการออมเผื่อเหตุฉุกเฉินในอนาคต

          ความรัก : ไม่ค่อยจะหวานชื่นมากนัก เพราะตัวท่านเองที่ชอบทำตัววุ่น ๆ ไปกับงาน ทำให้คนรักเกิดอาการน้อยใจได้บ่อยครั้ง ควรหาเวลาว่างไปพักผ่อนท่องเที่ยวด้วยกัน

          สุขภาพ : ยังแข็งแรงไม่น่าเป็นห่วง อาจมีอาการปวดไหล่ หลัง และแขน ขา ได้ในบางเวลา หมั่นออกกำลังกาย หรือเล่นโยคะยืดคลายเส้นกล้ามเนื้อบ้าง

          แก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีมะแมในเดือนนี้ ไหว้ขอพระองค์เจ้าแม่กวนอิม เพื่อเสริมดวงความมั่นคงในอาชีพการงานและการลงทุน ให้สดใสรุ่งโรจน์ไม่มีเหตุติดขัด

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ปีวอก

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีวอกความสำเร็จที่ท่านปรารถนาจะเป็นจริงในไม่ช้านี้ สิ่งที่ท่านได้ตั้งเป้าหมายเอาไว้จะประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าฟ้าเปิดโอกาสให้กับท่านแล้ว อย่าปล่อยให้โอกาสดีหลุดมือไป

          การงาน : ได้รับคำชื่นชมในผลงานที่ทำเป็นอย่างมาก ทุกอย่างดำเนินไปตามแผนงานที่วางไว้ ได้รับแรงสนับสนุนจากหลายภาคส่วน ทำให้กิจการงานราบรื่นเป็นที่น่าพึงพอใจมาก

          การเงิน : ความสำเร็จจะบังเกิดขึ้นในไม่ช้า ผลกำไรจากธุรกิจการงานจะให้ผลตอบแทนที่ดี รวมถึงอาจจะมีโชคลาภแบบไม่คาดฝันมาก่อนก็ได้

          ความรัก : มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจและสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันได้ ส่วนท่านใดที่หวังจะมีบุตรก็อาจจะสมปรารถนาในเร็ว ๆ นี้

          สุขภาพ : แข็งแรงเป็นอย่างมาก ส่วนท่านที่ป่วยอยู่จะได้พบแพทย์ที่ดีที่ทำให้โรคภัยของท่านมีอาการดีขึ้นมาก ควรหมั่นสูดอากาศบริสุทธิ์ยามเช้าเพิ่มพลัง

          แก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีวอกในเดือนนี้ ไหว้พระแก้วมรกตหรือศาลหลักเมือง เพื่อเสริมดวงความรุ่งโรจน์และความสำเร็จในสิ่งที่ปรารถนาให้เป็นจริง

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ปีระกา

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีระกาบางสิ่งบางอย่างอาจมีเหตุติดขัดไม่ได้ดั่งใจ ควรพิจารณาหาสาเหตุให้แน่ชัดแล้วรีบจัดการให้ดีขึ้น หากไม่แน่ใจก็ควรรอดูเหตุการณ์ไปสักพัก ควรดูแลสุขภาพให้ดีอาจล้มป่วยไม่สบายได้

          การงาน : จะมีเหตุให้ติดขัดไม่ราบรื่น ไม่เป็นไปตามที่วางแผนไว้ อาจจะต้องหยุดทำในสิ่งที่ดำเนินการอยู่ชั่วคราว รวมถึงทบทวนกระบวนการทำงานใหม่เพื่อหาจุดบกพร่อง และปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้น

          การเงิน : ไม่ค่อยจะสู้ดีมากนัก หากเป็นการลงทุนหรือทำธุรกิจก็อาจจะซบเซา รายได้ลดน้อยลงไป หรืออาจจะขาดทุนได้ ควรหากลยุทธ์ใหม่กระเตื้องรายได้ให้เพิ่มมากขึ้น

          ความรัก : มีอาการเมินเฉยเย็นชาต่อกันอย่างเห็นได้ชัด ไม่ได้หวานชื่นเหมือนช่วงที่ผ่านมา ต่างฝ่ายต่างเริ่มอึดอัดใจต่อกันมากขึ้น อาจยุติความสัมพันธ์ระหว่างกัน

          สุขภาพ : เริ่มมีอาการไม่ค่อยดี มีอาการป่วยออด ๆ แอด ๆ ไม่หายจากการป่วยไข้ง่าย ๆ ควรพักผ่อนให้มากขึ้นและไม่โหมทำงานหนักจนร่างกายรับไม่ไหว

          แก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีระกาในเดือนนี้ ทำบุญถวายสังฆทานยา อุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อช่วยลดทอนโรคภัยไข้เจ็บและอุปสรรคต่าง ๆ ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ปีจอ

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีจอความสำเร็จจะบังเกิดขึ้นได้จากน้ำพักน้ำแรงของตนเอง ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนาสิ่งต่าง ๆ ให้เกิดประโยชน์มากยิ่งขึ้น รวมถึงการเปลี่ยนแปลงตนเองในทิศทางที่ดีขึ้นด้วย

          การงาน : ควรรอจังหวะเวลาที่เหมาะสม สิ่งที่ทำไปแล้วจะยังไม่เห็นผลที่เด่นชัดในเวลานี้ บางงานอาจจะต้องอดทนรอเวลาที่ดีกว่านี้ ไม่ควรเร่งรีบทำเร็วเกินไปจนขาดความรอบคอบ

          การเงิน : สถานการณ์เริ่มดีขึ้น มีสภาพคล่องทางการเงินมากกว่าที่ผ่านมา มีช่องทางที่จะได้รับลาภผลในสิ่งที่ลงทุนไป ถึงแม้จะต้องใช้เวลาในการรอคอยสักหน่อย

          ความรัก : สัมพันธภาพค่อย ๆ ดีขึ้น ควรหมั่นดูแลเอาใจใส่คนรักของท่านอย่างสม่ำเสมอ ไม่ควรละทิ้งห่างเหินกันเป็นเวลานาน ควรมีเวลาว่างอยู่ร่วมกันบ้าง

          สุขภาพ : ไม่มีอะไรที่น่ากังวล ถือว่าโดยรวมยังแข็งแรงดีอยู่ อาจจะมีอาการเหนื่อยล้าเพราะพักผ่อนไม่เพียงพอ และปวดตามร่างกายเล็กน้อย

          แก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีจอในเดือนนี้ ไหว้ขอพรพระแม่โพสพ ขอให้บังเกิดความเจริญรุ่งเรืองในด้านการงาน การเงิน ความรัก ให้สิ่งที่ได้ลงทุนทำลงไปนั้นเกิดผลในทางที่ดี

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ปีกุน

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีกุนสถานการณ์ยังไม่ค่อยสู้ดีมากนัก จะอยู่ยิ่งเฉยไม่ได้ ต้องมีความกระตือรือร้นให้มากขึ้นกว่าเดิม และไม่ควรประมาทในการเดินทาง อาจเกิดอุบัติเหตุเจ็บตัวจากยวดยานพาหนะ

          การงาน : อาจเกิดเหตุเฉพาะหน้าเข้ามาให้แก้ไขโดยไม่คาดคิดมาก่อน มีสติพิจารณาไตร่ตรองให้รอบคอบเสียก่อน จะได้ไม่ก่อให้เกิดความเสียหายในภายหลัง เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่

          การเงิน : จะมีเหตุให้ใช้เงินเร่งด่วน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวหรือส่วนรวม รวมไปถึงการใช้จ่ายเพื่อรักษาพยาบาล อุบัติเหตุ ประกันภัยต่าง ๆ การเสี่ยงดวงโชคลาภไม่ค่อยปรากฏให้เห็นมากนัก

          ความรัก : ไม่ควรรีบร้อนเอาแต่ใจตนเองฝ่ายเดียว จะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัดและวางตัวลำบาก ให้ความสัมพันธ์ค่อยเป็นค่อยไปจะดีกว่า อย่างน้อย ๆ ก็จริงใจให้กันมากขึ้น

          สุขภาพ : เริ่มจะมีอาการปวดศีรษะ ไมเกรน ตะคริว ปวดเจ็บตามร่างกาย ควรผ่อนคลายอารมณ์ให้มากขึ้น ไม่ไปยึดติดหรือจริงจังกับบางสิ่งจนกดดันตัวท่านเอง

          แก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีกุนในเดือนนี้ ทำบุญช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติต่าง ๆ เพื่อช่วยลดทอนอุปสรรคปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ให้มีทางออกและมีผู้ช่วยเหลือ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 เปิดคำทำนายดวงชะตาคนเกิด 12 นักษัตรแม่น ๆ อัปเดตล่าสุด 10 มิถุนายน 2563 เวลา 12:07:43 34,622 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP