x close

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 เจาะลึกดวงชะตาแม่น ๆ ทั้ง 12 ราศี

          ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 เปิดดวงชะตาทั้ง 12 ราศี ดวงรายเดือนของคุณจะเป็นอย่างไร ใครที่อยากรู้ว่าเรื่องการเงิน การงาน สุขภาพ และความรัก จะดีหรือร้าย ห้ามพลาด ตามมาเช็ก ดวงรายเดือนทั้ง 12 ราศี เดือนนี้กันได้เลย


          เข้าสู่หน้าฝนกันแล้ว ก่อนออกจากบ้านอย่าลืมพกร่ม ติดเสื้อกันฝนใส่กระเป๋าด้วยนะคะ... ส่วนใครที่กำลังรอดูดวงรายเดือนอยู่ มาเช็กกันด่วน ๆ เลยว่า ราศีไหนจะมีเกณฑ์โชคก้อนโตหล่นทับ ได้ปรับเงินเดือนขึ้น คนรักชวนสละโสด หรือมีสุขภาพดีแบบสุด ๆ ห้ามพลาด.. วันนี้กระปุกดอทคอมมีดวงแม่น ๆ โดยอาจารย์สุลต่าน จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว รีบมา ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 กันเลย 

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้ เป็นช่วงที่หลายท่านอาจจะมีการติดต่อหรือเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ หรือเจ้าชะตาในระยะนี้เป็นช่วงที่ต้องการความเงียบสงบและความสันโดษ ในระยะนี้อย่างน้อยคนที่อุปถัมภ์ช่วยเหลือยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ในระยะนี้มักจะเจ็บป่วยได้ สุขภาพมักไม่ค่อยดี รวมถึงท่านควรระวังเรื่องอุบัติเหตุหรือการผ่าตัดไว้บ้าง ในด้านสุขภาพจิตมักจะอารมณ์ร้อนง่าย และมักจะคิดมากหวาดระแวงครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ถือว่ายังดียังมีเงินไม่ขาด แต่มักจะหาเงินด้วยความเหน็ดเหนื่อยหน่อยเป็นธรรมดา แต่คนที่คอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือในเรื่องการเงินถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่อะไรที่เสี่ยงต่อการถูกหลอกต้องระวังครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ในเดือนนี้มักจะเหน็ดเหนื่อยในเรื่องการงาน อุปสรรคในเรื่องการงานก็ยังมีพอสมควร แต่ก็ยังสามารถเอาดีได้ เป็นช่วงที่บางท่านอาจจะมีการริเริ่มอะไรใหม่ ๆ สำหรับท่านที่ค้าขายสภาพคล่องทางการค้ายังดีครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากความรักยังไปได้ดี แต่คู่ครองมักจะเข้ามาเกี่ยวข้องเรื่องการเงิน สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคนโดยมากโชคทางด้านความรักถือว่ายังดีครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ในช่วงครึ่งเดือนแรกจะเป็นช่วงที่ต้องฟันฝ่า ชีวิตมักจะมีภาระและความเหน็ดเหนื่อยเป็นเรื่องธรรมดา แต่ก็ยังมีคนสนับสนุนช่วยเหลือดี ในเดือนนี้ต้องระวังเพศตรงข้ามเข้ามาในชีวิต แต่อาจจะทำให้ท่านหัวเสียได้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ อาจจะมีเจ็บป่วยได้ หรือมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น แต่คงจะไม่เป็นไร ท่านต้องระวังต้องอารมณ์ไว้ให้ดี เพราะท่านมักจะอารมณ์ร้อนง่าย และอาจจะทำให้มีปัญหากับคนรอบข้างได้ครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ในเดือนนี้ถือว่ายังดีมีเงินเข้ามา ความก้าวหน้าในด้านการเงินกำลังมาเยือนในเร็ว ๆ นี้ แต่ท่านจะต้องวางแผนการเก็บออมไว้ให้ดี จะได้มีไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็นครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ มักจะมีปัญหาอุปสรรครอบด้าน แต่ครึ่งเดือนหลังก็จะเริ่มคลี่คลาย เป็นช่วงงานอาจจะมีการขยายเกิดขึ้น หรือมีการริเริ่มอะไรใหม่ ๆ ในระยะนี้ได้ ฉะนั้นท่านจะต้องวางแผนในครึ่งเดือนแรกไว้ให้ดี

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากคู่ครองมักจะมาเกี่ยวข้องกับเรื่องการงาน หรือการกระทำในชีวิตท่านมากขึ้น สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคน ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ท่านเนื้อหอม และมักจะมีโชคทางด้านความรักครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมิถุน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะมีภาระและเจออุปสรรคบ้างในระยะนี้ บางทีต้องระวังเอกสารพาเรื่องมาถึงตัวเราเอง หรือบางทีต้องระวังข่าวลวง ในเดือนนี้ครึ่งเดือนหลังท่านอาจจะต้องเกี่ยวข้องกับต่างประเทศหรือมีดวงเดินทางเกิดขึ้นครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ท่านต้องระวังเกณฑ์เลือดตกยางออก บางทีมักจะเจ็บป่วยได้ง่าย ความเครียดมักจะเกิดขึ้นเป็นประจำ เดือนนี้ท่านจะต้องมีสติเอาไว้ให้มาก และต้องรู้จักปล่อยวางและพักผ่อนให้เพียงพอครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องเงินของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ท่านถือว่ายังพอหาเงินได้ ยังมีเงินเข้ามาไม่ขาดมือ แต่ภาระรายจ่ายท่านค่อนข้างจะมีมาก หากจะลงทุนหรือทำอะไรจะต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดี ๆ เพราะว่าโชคลาภใหญ่อาจจะยังไม่ดีเท่าที่ควรครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ถือว่ายังพอไปได้ มักจะได้ยินข่าวสารที่ท่านรอคอย แต่ต้องระวังเป็นข่าวลวง ในช่วงครึ่งเดือนหลังมักจะมีภาระทางด้านการงานมาก บางท่านอาจจะมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงเรื่องการงานได้ด้วย

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากความรักมักไม่ราบรื่นมักจะขัดแย้งกัน บางทีมักจะดูห่าง ๆ กัน บางท่านคู่ครองสุขภาพไม่ดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคนโดยมากโชคทางด้านความรักมักไม่ค่อยดี มักจะมีอุปสรรคทางความรักครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ เป็นช่วงที่มีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือ มีคนสนับสนุนมาก ความก้าวหน้ายังดี แต่หากเข้าหาผู้ใหญ่ท่านควรเข้าหาด้วยความระมัดระวัง ช่วงครึ่งเดือนแรกอาจจะมีภาระเข้ามาบ้างเป็นเรื่องปกติครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ มักไม่ค่อยดีต้องระวังเจ็บป่วยได้ บางทีอาจจะหมายถึงคู่ครองเจ็บป่วยได้ด้วย แต่ช่วงครึ่งเดือนหลังจะเบาลง เป็นช่วงที่ท่านควรหันมาดูแลตัวเองเอาไว้บ้างครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาดมือ มักจะมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ บางทีอาจจะมีโชคมาจากญาติพี่น้อง หรือคนในครอบครัว ในช่วงครึ่งเดือนหลังรายจ่ายจะมากขึ้น มักจะมีภาระเข้ามาครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ นับว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีความก้าวหน้า แต่อาจจะต้องฟันฝ่าความเหน็ดเหนื่อยมาพอสมควร หากใครที่ย้ายงานก็ยังมีโอกาสเปลี่ยนไปในทางที่ดี ส่วนท่านที่ค้าขาย สภาพคล่องทางการค้าถือว่ายังดีครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว มักจะขัดแย้งกับคู่ครองเป็นประจำ คู่ครองมักจะสุขภาพไม่ค่อยดี แต่ช่วงครึ่งเดือนหลังจะเบาลง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคนโชคทางความรักนั้นจะอยู่ในครึ่งเดือนหลังครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ความก้าวหน้าและความโดดเด่นกำลังมา แต่ก็มีอุปสรรคระหว่างทางเข้ามาพอสมควร โดยเฉพาะมาจากเพศตรงข้ามหรือไม่ก็หุ้นส่วน แม้ว่าเจออุปสรรคอะไรก็ตามท่านก็สามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยตนเอง

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ อาจจะเจ็บป่วยได้เช่นกัน แต่อาจจะมีผลในช่วงครึ่งเดือนแรก ช่วงครึ่งเดือนหลังทุกอย่างก็จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น แต่ก็ต้องระวังสุขภาพคู่ครองเจ็บป่วยได้เช่นกันครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีพอสมควร สามารถหาเงินได้ตลอดทั้งเดือนนี้ และเป็นเงินที่ได้มาจากลำแข้งตนเองทั้งนั้น ขอให้ท่านมีความอดทนรับรองท่านสามารถประสบความสำเร็จได้

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ถือว่ายังดีมีความมั่นคง งานสามารถก้าวหน้าได้ แต่ท่านจะต้องพึ่งตนเองไว้ให้มาก ช่วงครึ่งเดือนแรกหากร่วมงานกับใครจะต้องระวังการขัดแย้งกัน ช่วงครึ่งเดือนหลังก็จะเบาลงครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากต้องระวังการขัดแย้งทะเลาะกันบ่อย คู่ครองมักจะสุขภาพไม่ค่อยดี ขอให้มีสติในการใช้ชีวิตคู่เอาไว้ก่อน ส่วนท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครองจะถูกโฉลกกับคนที่ร่วมงานหรือคนที่เรียนมาด้วยกันครับ


ดูดวงเดือนมิถุนายน

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ความก้าวหน้ากำลังมาเยือน แต่ชีวิตอาจจะต้องเหนื่อยและต้องฟันฝ่าอยู่เป็นเรื่องปกติ ต้องระวังมีศัตรูเกิดขึ้น จะเซ็นเอกสารหรือทำสัญญาอะไรท่านจะต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดี ๆ ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ มักไม่ค่อยดีเจ็บป่วยบ่อย หรือบางทีต้องระวังอุบัติเหตุหรือการผ่าตัดเกิดขึ้น เป็นช่วงชีวิตที่ท่านควรดูแลสุขภาพของคู่ครองเอาไว้ด้วย เพราะคู่ครองมีโอกาสที่จะเจ็บป่วยได้ครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีสามารถหาเงินได้ การเงินมีความคล่องตัว มีโอกาสได้เงินจากผู้ใหญ่ และได้เงินมาจากหยาดเหงื่อของตนเองด้วย แต่หากมีคู่สัญญาเกี่ยวกับเรื่องเงินต้องระวัง

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ความก้าวหน้าในเรื่องการงานนับว่ายังดีอยู่ แต่มักจะเหนื่อยและหัวเสียในเรื่องการงานเสมอ ต้องระวังคนที่ร่วมงาน เพราะบางทีมักขัดแย้งกันทำงานเป็นทีมไม่ค่อยได้ ฉะนั้นท่านจะต้องมีสติไว้ให้มากครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากความรักมักไม่ราบรื่นมักจะทะเลาะขัดแย้งกันเป็นประจำ บางท่านมักจะห่างคู่ครองในระยะนี้ หรือคู่ครองเจ็บป่วย สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครองโดยมากท่านอาจจะได้คู่ครองเป็นคนไกลหรือคนต่างถิ่นครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ตัวคุณ : วาสนาโดยทั่วไปของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ความก้าวหน้าในดวงชะตากำลังเริ่มมาเยือน แต่ชีวิตต้องระวังเรื่องคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้อง ต้องระวังเรื่องบ้าน รถ ส่วนมากระวังเรื่องของคนรอบข้างทำให้เราหัวเสียได้ ฉะนั้นบางอย่างต้องปล่อยวางครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ต้องระวังเจ็บป่วยเอาไว้ก่อน แต่ยังรักษาหายได้ไม่เป็นไร โดยมากต้องระวังคนรอบข้างเจ็บป่วย เช่น คนในครอบครัว บุตรหลาน ฉะนั้นท่านจะต้องดูแลคนรอบข้างด้วย
 
          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ รายจ่ายค่อนข้างมาก มักเสียเงินไปกับบริวาร บุตรหลาน หรือเสียเงินไปกับภาระชีวิต บางท่านเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน รถ ได้ด้วย ช่วงครึ่งเดือนหลังการเงินยังหาได้ แต่หาด้วยความเหน็ดเหนื่อยครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ โดยมากการงานยังดีตลอดทั้งเดือนนี้ เหมาะในการริเริ่มอะไรใหม่ ๆ บางท่านได้งานใหม่ในระยะนี้ คาดหวังสิ่งใดมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ ส่วนท่านที่ค้าขายอาจจะมีการขยายงาน แต่ระวังการเงินครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากมักจะขัดแย้งกัน ต้องระวังสุขภาพคู่ครองไม่ดี บางท่านอาจจะดูห่าง ๆ กันไปสักนิด สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครองโดยมากโชคทางความรักมักไม่ค่อยดี มักจะมีคู่แข่งครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านได้ใกล้ชิดกับบุตรหลานบริวาร หรือมีการริเริ่มอะไรใหม่ ๆ หรือเป็นช่วงที่บางท่านอยู่ในสภาวะที่ต้องแข่งขัน วิถีชีวิตมักจะต้องฟันฝ่าและเหน็ดเหนื่อยเป็นเรื่องปกติ แต่คนช่วยเหลือนับว่ายังดี ขอให้ท่านอดทนหน่อยนะครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ มักไม่ค่อยดีเจ็บป่วยได้ หรือบางทีต้องระวังมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น แม้กระทั่งสุขภาพของบุตรหลานบริวาร ท่านก็ต้องดูแลเอาไว้บ้าง เพราะอาจจะเจ็บป่วยได้ แต่อาจจะไม่ร้ายมากอย่างที่คิดครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ยังหาเงินได้คล่อง มีเงินเข้ามาไม่ขาดมือ โดยมากเป็นเงินที่ได้มาจากลำแข้งของตนเองส่วนหนึ่ง และบางท่านอาจจะมีโชคทางการเงินมาจากเพื่อนฝูงคนรอบข้างด้วย

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ มักจะมีอุปสรรคในระยะนี้ เป็นช่วงที่การงานชะลอตัวหรือเป็นช่วงแห่งการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการงาน สำหรับท่านที่มีธุรกิจเป็นของตนเอง โดยมากการค้าในระยะนี้อาจจะไม่ดีเท่าที่ควรครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ท่านจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น คู่ครองมักจะอุปถัมภ์ช่วยเหลือดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคน ท่านมักจะมีโชคทางความรักในระยะนี้ครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้ เป็นช่วงที่วิถีชีวิตมักจะเหนื่อยในระยะนี้ ชีวิตยังดูเครียด ระวังท่านจะมีภาระมาจากทางครอบครัวหรือญาติพี่น้อง บางท่านมักจะมีปัญหาเรื่องบ้าน รถ ทรัพย์สิน เป็นช่วงที่ท่านอาจจะต้องเดินทางบ่อยมากขึ้น

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ในเดือนนี้มักไม่ค่อยดีเจ็บป่วยบ่อย หรือบางทีต้องระวังมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น เป็นช่วงที่สุขภาพจิตมักจะดูเครียด และรวมถึงท่านจะต้องดูแลสุขภาพคนในครอบครัวเอาไว้ให้ดีด้วยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้ มักจะมีรายจ่ายเข้ามามาก โดยเฉพาะในช่วงครึ่งเดือนแรก แต่ยังดีที่ท่านสามารถหาเงินได้ตลอดทั้งเดือนนี้ โดยมากต้องระวังเสียเงินไปกับครอบครัวหรือญาติพี่น้อง เรื่องทรัพย์สิน ฉะนั้นขอให้วางแผนการเงินให้ดี

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้ เป็นช่วงที่การงานอาจจะมีปัญหาและอุปสรรคระหว่างทางพอสมควร การงานมักจะเสียหายในช่วงครึ่งเดือนแรก บางท่านมักจะมีดวงโยกย้ายเกิดขึ้น แต่ในครึ่งเดือนหลังความก้าวหน้าจะเริ่มดีขึ้นครับ แต่มักจะเหนื่อยหน่อย

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากความรักมักไม่ราบรื่น มักจะมีเรื่องขัดแย้งกันเสมอ คู่ครองมักจะสุขภาพไม่ดี ช่วงครึ่งเดือนหลังต้องระวังให้มากขึ้น เพราะบางทีคู่ครองกับญาติพี่น้องท่านอาจจะเข้ากันไม่ได้ในระยะนี้

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ชีวิตมักจะเหนื่อยและมีภาระ ชีวิตมักจะมีดวงเดินทางบ่อยมากขึ้น เป็นช่วงที่รู้สึกกดดันในชีวิต ต้องระวังบริวารหรือบุตรหลานทำให้ท่านร้อนใจ หรือทำให้ท่านต้องเหนื่อย เป็นช่วงที่ต้องฟันฝ่า

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ มักไม่ค่อยดีเจ็บป่วยบ่อย หรือมักจะเหนื่อยเมื่อยล้าไม่ค่อยได้หยุดพัก ขอให้ท่านปล่อยวางกับชีวิตเอาไว้บ้าง ในระยะนี้ต้องระวังคนในครอบครัวสุขภาพไม่ดีเจ็บป่วยไว้ด้วย

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ถือว่ายังหาได้ยังมีเงินเข้ามา แต่รายจ่ายมักจะค่อนข้างมาก บางทีข้าวของมักจะเสียหายในระยะนี้ บางท่านต้องระวังเพื่อนสนิทหรือญาติพี่น้องเข้ามาพึ่งพาทางด้านการเงินครับ แต่ครึ่งเดือนหลังการเงินจะดีขึ้น

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ โดยมากการงานยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีความก้าวหน้า เหมาะกับการริเริ่มอะไรใหม่ ๆ บางท่านเป็นช่วงที่ต้องอยู่ในสภาวะที่ต้องแข่งขัน ท่านที่ค้าขาย การค้ายังมีสภาพคล่องที่ดีครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ช่วงครึ่งเดือนแรกมักจะขัดแย้งกันบ่อย คู่ครองมักจะเอาแต่ใจ แต่ความรักยังพอไปได้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคน โดยมากโชคทางความรักจะอยู่ในครึ่งเดือนหลังครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ช่วงครึ่งเดือนแรกท่านยังคงมีภาระและความเหน็ดเหนื่อยพอสมควร แต่ในช่วงครึ่งเดือนหลังปัญหาและอุปสรรคยังพอคลี่คลายลงไปบ้าง แต่ท่านอาจจะมีคนช่วยเหลือสนับสนุนมาจากคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้อง

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ โดยมากอาจจะไม่ดีเท่าที่ควร ระวังเจ็บป่วยได้ หรือบางทีมีอุปสรรคในการดำเนินชีวิต เรื่องอุบัติเหตุผ่าตัดก็ไม่ควรประมาท ฉะนั้นท่านควรจะมีสติในการดำเนินชีวิตไว้ให้มากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ในเดือนนี้ถือว่ายังพอหาได้ แม้ว่าจะมีภาระรายจ่ายค่อนข้างมาก ในช่วงครึ่งเดือนหลังไปแล้วยิ่งควรระวังเรื่องการเงิน ระวังจะเสียเงินแบบไม่คาดคิด บางทีข้าวของเสียหายในระยะนี้ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ท่านต้องระวังหัวเสียเรื่องการงาน หรือมักจะมีภาระทางด้านการงานเข้ามาในระยะนี้ ต้องระวังเจ้านายให้โทษ เป็นช่วงที่ต้องฟันฝ่าในเรื่องการงาน สำหรับท่านที่ค้าขาย การงานจะดีขึ้นในครึ่งเดือนหลัง

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองมักจะเข้ามาในครอบครัวท่านมากขึ้น แต่ต้องระวังการขัดแย้งกับคู่ครองไว้ก่อน สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคนโชคทางด้านความรักมักจะอยู่ในครึ่งเดือนแรกครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านต้องฟันฝ่าในชีวิต มักจะมีเรื่องให้ท่านหัวเสียเป็นประจำ รวมถึงต้องระวังขัดแย้งกับคนรอบข้างได้ด้วย หลายท่านอาจจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการศาสนาหรือสถานที่โบราณได้ด้วยครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ในระยะนี้อาจเจ็บป่วยได้ต้องระวัง บางท่านมักจะเจ็บป่วยมีโรคที่รักษาได้ยาก เป็นช่วงที่ท่านไม่ควรไปสถานที่ที่เสี่ยงต่อการเกิดเชื้อโรค อีกมุมหนึ่งท่านต้องระวังอุบัติเหตุเอาไว้ด้วย

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถหาเงินได้ ยังมีเงินเข้ามาไม่ขาด บางท่านได้เงินจากทางผู้ใหญ่หรือทางต่างประเทศได้ด้วย เพื่อนฝูงคนรอบข้างมักให้คุณด้านการเงิน แต่ท่านก็มักจะมีภาระทางด้านการเงินในช่วงนี้ด้วยครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ในระยะนี้มีอุปสรรคพอสมควร มักจะเหน็ดเหนื่อยเรื่องการงานในระยะนี้ แต่ความก้าวหน้าทางด้านการงานยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ต้องระวังการขัดแย้งกับคนรอบข้าง หรือคนที่ร่วมงานด้วย

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากต้องระวังคู่ครองขัดแย้งกับญาติพี่น้อง หรือคนในครอบครัวท่าน ความสดใสทางความรักยังดูเรียบ ๆ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ต้องระวังเจอคนที่มีเจ้าของครับ

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 เจาะลึกดวงชะตาแม่น ๆ ทั้ง 12 ราศี อัปเดตล่าสุด 1 กรกฎาคม 2563 เวลา 11:38:23 34,743 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP