x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 31 พฤษภาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 10 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ โคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์เวลา 06.15 น. และยกเข้าราศีกันย์เวลา 11.51 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) ***แต่วันนี้ทำอะไรต้องใจเย็น ๆ อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสิน ต้องรู้จักประนีประนอมกันเข้าไว้

"ท้อได้ ถอยได้ แต่ต้องถอยออกมาเพื่อที่จะก้าวให้ไกลกว่าเดิม"
 
           ช่วงเวลาดี 10.00น.-10.50น. / 11.35น.-12.20น.
           สีมงคล สีส้ม สีแดง สีขาว สีเขียว
           สีอับโชค สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำเงิน
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด ไหวพริบดี ชอบศึกษาเรียนรู้ หากได้รับการศึกษาที่สูง ภายหน้าจะประสบความสำเร็จในการงานดียิ่ง

           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม (คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางในยามวิกาล เพราะเหตุการณ์ไม่คาดฝันอาจเกิดขึ้นได้ ความรักระวังมือที่สามและคนที่เข้ามาแทรกกลางระหว่างคุณ ทำให้ไม่เข้าใจกัน การเงินต้องประหยัดมากขึ้นกว่าเดิม

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความโชคร้ายผ่านมาให้ได้สัมผัส ไม่นานก็จากไป มองให้เป็นโจทย์ทดสอบแค่ด้านหนึ่ง ความรักอาจไม่ใช่ทุกอย่าง แต่ทำให้เสียทุกอย่างได้ วันนี้ถ้าอกหักหรือเสียใจอยู่ ต้องรีบทำใจดูแลสภาพจิตใจให้ดีขึ้นโดยเร็ว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : พายุอารมณ์ของคนอื่นมีแต่เรื่องหัวเสีย ความไม่เข้าท่าก็กลับทำให้เรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นมา การงานสงบปากสงบคำไว้ให้ดีก่อน อย่าพึ่งเผลอปากเถียงเจ้านาย ความรักมีเรื่องน่าเบื่อมากมาย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : หากเริ่มกิจการค้าขายสามารถทำได้ดี หากจะเริ่มในสิ่งใด ขอให้เริ่มด้วยใจมั่นคง ไม่ใช่ทำแบบขอไปที งานประจำข้าราชการ ทหารตำรวจ มีเกณฑ์การย้ายไปอยู่ในที่ดีขึ้น ไม่ต้องกลัวว่าจะลำบาก ความก้าวหน้ารออยู่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ปัญหาเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับกระดูก และข้อต่อในร่างกายต้องดูแลให้ดี หากเป็นแล้วอย่านิ่งดูดายหรือปล่อยให้หายเอง วันนี้มีความสุขกับอาหารการกินเป็นอย่างมาก จนอาจจะลืมเรื่องสุขภาพไปได้

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องไปปลอบใจเพื่อสนิทมิตรสหาย ให้หายจากความเศร้าเสียใจการงานแม้คิดทำสิ่งที่ทำให้เจริญก้าวหน้า แต่ก็อย่าลืมเพื่อนฝูงที่คอยผลักดันกันมา การเงินคิดเก็บเล็กผสมน้อยอยู่ สิ่งที่คาดหวังก็คงไม่ไกลเกินฝัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ใครที่รอการแต่งงานจะสมหวัง คนรักยอมรับปากเราง่าย หลายเรื่องมีเกณฑ์ลั่นระฆังวิวาห์ การงานที่ทำอยู่อยู่เหมือนไร้อนาคต จะลองไปสมัครงานที่อื่นหรือหาความก้าวหน้าให้กับตัวเอง ก็ต้องเร่งทำเสียก่อน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 31 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 31 พฤษภาคม 2563 เวลา 08:05:50 2,912 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP