x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 พฤษภาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย 

ดูดวงรายวัน เช็กดวงวันนี้ วันที่ 29 พฤษภาคม 2563

        คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด จ.ศ.1382 ค.ศ.2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต วินาศ อัคนิโรธลง กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์เวลา 08.31น. และยกเข้าราศีสิงห์เวลาเดียวกัน ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้จะมีแต่ปัญหาวุ่นวาย ระวังเรื่องของเอกสารสัญญาจะผิดพลาด อย่าหลงเชื่ออะไรง่าย ๆ จะโดนหลอก

        " อย่ารออะไรจนสายเกินไป..  เพราะมันจะยากเสมอ "
 
        สีมงคล สีขาว สีม่วง สีน้ำเงิน สีชมพู
        สีอับโชค สีเขียวเข้ม สีเทา สีดำ
        ทิศมงคล ทิศใต้

        สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีจิตใจมุ่งมั่นทะเยอทะยาน มีความพยายามไปให้ถึงเป้าหมายดี แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเก่ง

        วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน (คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกล ช่วงเวลา 15.00-17.00น.)
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานที่เคยเข้าที่เข้าทางจะเจอปัญหาให้ต้องเครียด หรือต้องตามไปรื้อระบบกันวุ่นวายอีกรอบ ใครที่ทำงานสายเทคโนโลยีก็มีเรื่องของไฟฟ้าเข้ามาเกี่ยวข้อง สิ่งที่เคยราบรื่นและไม่ติดขัด มาวันนี้กลับยากที่จะแก้ไขให้ดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีเกณฑ์ไปดูงานต่างประเทศ หรือได้รับมอบหมายให้ไปเป็นตัวแทนยังที่ไกลๆ การงานหวังเดินหน้าได้สองขั้นสามขั้น อย่าเพิ่งหวังจะผิดหวังเอาง่ายๆ การเงินใช้จ่ายมากมายเต็มที่ จนกระเป๋าแห้ง

            - ท่านที่เกิดวันอังคาร :  ต้องคิดแล้วพูดอย่าพูดในสิ่งที่ทำไม่ได้ การงานรับปากใครไว้ต้องจำให้ได้ และรักษาสัญญาให้มาก ความรักอาจต้องเสียน้ำตาให้กันและกัน เพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง การเงินจะผิดใจกับเพื่อนที่ลงทุนด้วยกัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงานเจ้านายยังคงจับผิดคุณ หรืออยู่ในสายตาตลอดเวลา แม้ความไว้เนื้อเชื่อใจก็กลับไม่ได้ช่วยประโยชน์อะไรเลย การเงินหมั่นตรวจสอบที่เก็บไว้ อาจมีร่อยหรอหรือโดนขโมยเอาไปใช้จากคนใกล้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : น้ำขึ้นให้รีบตัก อะไรที่ได้เข้ามากอบโกยให้มาก ผลประโยชน์มันช่างหอมหวาน การเงินที่ไม่เคยคล่องหรือสะดุดก็จะลื่นไหลสะดวก มีสภาพคล่องมากขึ้นการงานที่เคยเงียบเหงาจะกลับมาคึกคักดังเดิม

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มีแต่เรื่องราวให้เครียดและเสียใจ เพราะความอ่อนโยนเกินไปหรือเคยหยวนให้เขาแล้ว ก็โดนปีนเกลียวอยู่ตลอด ความรักต้องพอใจในสภาพที่เป็นอยู่บ้าง ยิ่งรักยิ่งมากเรื่อง การงานต้องตรวจสอบให้รัดกุมให้มากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ :จะทำอะไรก็ต้องทำ 2 ครั้ง จึงจะสำเร็จ จะนัดกับใคร จะโทรหาใคร ก็ต้องทำซ้ำๆ จึงจะสมหวัง ต้องใจเย็นๆ ให้มาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com  

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 29 พฤษภาคม 2563 เวลา 08:43:55 2,801 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP