x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 พฤษภาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 28 พฤษภาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย 

ดูดวงรายวัน เช็กดวงวันนี้ วันที่ 28 พฤษภาคม 2563

         คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค ดิถีเรียงหมอน ลอย กทิงวัน กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 08.59 น. ประกอบการมงคลย่อยได้ **วันนี้ระมัดระวังเรื่องอารมณ์ เรื่องการใช้คำพูดจาต้องใจเย็น ๆ และหลีกเลี่ยงการทวงถามหนี้สิน เพราะจะเสียทั้งเงิน เสียทั้งความรู้สึก

         "ถ้าคุณไม่สามารถทำเรื่องที่ยิ่งใหญ่ได้  ก็ให้ทำเรื่องเล็ก ๆ ที่พอทำได้ ในด้านที่ดี"
 
         สีมงคล สีน้ำตาล สีส้ม สีชมพู สีน้ำเงิน
         สีอับโชค สีเหลือง สีดำ
         ทิศมงคล ทิศตะวันออก

         สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีมนุษยสัมพันธ์ดี มองโลกในแง่ดีเสมอ อารมณ์แจ่มใสเบิกบาน เป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง

         วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ (คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สิ่งที่ต้องทำตรงหน้าคุณกลับหมดอารมณ์ไปดื้อ ๆ ยังไงก็ควรกลับมารวบรวมความตั้งใจใหม่อีกครั้ง การเงินของคุณกลับไม่ดีอย่างที่คิด เงินที่คิดว่าจะได้รับโดนเลื่อนเวลาออกไป เงินที่จะถอนออกมาใช้ก็มีไม่เพียงพอ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะไปโทษคนอื่นก็ต้องดูด้วยว่าตัวเราดีพร้อม หรือใช้อารมณ์มากไปไหม ความพอดีเป็นเรื่องที่ต้องคิดอยู่เสมอ ความรัก อย่าไปอะไรกันมากมาย ที่ยอมได้ก็ยอมกันเสีย การงาน จะพบเพื่อนที่ดีมาช่วยงานจนสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใคร อย่าทำให้รู้สึกว่าตัวเองด้อยค่าลง ความรัก อาจมีเหตุให้ต้องสะดุดลงไปบ้าง ไม่ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ ปรับความเข้าใจกันได้ การงาน มีความกดดันให้เพิ่มยอด เพิ่มเป้าหมาย ทำให้เกิดความเครียด

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ของที่ดูง่ายกลับทำได้ไม่ง่าย มีความประมาทและคาดการณ์ไม่ถูกต้อง การงาน จะรู้สึกไม่ค่อยถูกใจสิ่งที่ผู้ใต้บังคับบัญชาทำให้ หรือไม่ชอบขี้หน้าลูกน้องแบบหาสาเหตุไม่ได้ การเงิน ระวังโดนค่าปรับเพราะลืมวันจ่าย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าเข้าไปยุ่งเรื่องของญาติพี่น้องหรือพ่อแม่มากจนเกินไป ความห่วงใยเป็นเรื่องที่ดี แต่ต้องยอมให้เจอเรื่องราวบางอย่างเพื่อสอนใจบ้าง การเงิน ต้องเก็บสำรอง เตรียมซื้อของชิ้นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือรถยนต์

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน ต้องเป็นตัวแทนหน่วยงานและเป็นหน้าเป็นตา ดังนั้นจึงต้องเตรียมข้อมูลให้พร้อมไว้ก่อน ความรัก อย่าเพิ่งไปหวังอะไรมาก คนรักก็มีท่าทีไม่ชัดเจน จะอย่างไรแล้วก็ควรทำใจและถอยไปตั้งหลักก่อนสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน ยังคงหาที่มาที่ไปไม่ได้ ลองสงบนิ่งดูสักพักแล้วจะเจอทางออกที่ดีกว่า การมาทำงานแบบยุ่งเหยิง การเดินทางเป็นไปเพื่อการท่องเที่ยวมากกว่าที่จะไปเรื่องงาน ควรเอาเรื่องงานออกจากอกบ้าง

 ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com  

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 28 พฤษภาคม 2563 เวลา 09:13:33 3,633 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP