x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 พฤษภาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 08.35 น. และยกเข้าราศีกรกฎ เวลา 02.58 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ เป็นวันที่ทำอะไรจะต้องใจเย็น ๆ และรอบคอบให้มาก

"ชีวิตจะแข็งแกร่งได้ เพราะมีจิตใจที่ทรงพลัง"
 
           สีมงคล สีแดง สีเทา สีดำ สีชมพู
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีขาว
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ รักอิสระ รักครอบครัว ชอบเดินทางไปท่องเที่ยวในที่ต่าง ๆ เหมาะทำงานอาชีพที่ต้องเดินทาง

           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล (คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อยากเห็นสิ่งที่ดีเกิดขึ้นกับชีวิต อย่างไรแล้วต้องเปลี่ยนแปลงวิธีคิด และใช้วิถีชีวิตบ้างอาจจะเจอสิ่งที่ดีเข้ามา การงาน ต้องมองข้อดีของคนอื่นเพื่อความสุขใจไว้บ้าง อย่าตำหนิอะไรรอบตัวไปเสียหมด ทำให้อารมณ์เสีย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เป็นเรื่องของการควบคุมอารมณ์ หากโกรธใครจัดต้องนับหนึ่งถึงพันให้ได้ แสดงอารมณ์ออกไปอาจมีแต่ข้อเสียเปรียบ การงาน มีเรื่องติดขัดบ้าง ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา คนที่เรียนอยู่อาจต้องแก้ตัวอยู่หลายรอบ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเงิน อาจหลงผิด เอาไปลงทุนแบบผิด ๆ ติดหวยหรือเล่นการพนัน ซึ่งไม่ใช่วิธีการต่อทุนที่ดีแน่ ความรักทะเลาะกับคนรักเป็นเรื่องราวใหญ่โต แต่จะดีขึ้นได้ต้องเงียบนิ่งสงบเสียก่อน ค่อย ๆ ปรับความเข้าใจกัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : บางคนก็ต้องดูประวัติของเขาบ้าง มาจากไหนเป็นอย่างไรจะได้ไม่เสียรู้ การงาน ต้องมีการตรวจสอบย้อนหลังในหลายเรื่อง ทำให้คุณไม่สบายใจ ใครที่คิดทุจริต คดโกงอยู่ก็ขอให้กลับใจ ไม่อย่างนั้นเวรกรรมจะตามสนองคุณ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เข้าข่ายเกรงใจคนที่เคยมีบุญคุณกันมาในอดีต หากคุณไม่สามารถทำได้ก็ขอให้บอกไปเลยอย่าได้อ้อมค้อม จะกลายเป็นรับปากแบบลำบากใจ การเงิน ควรเก็บทรัพย์สมบัติให้มิดชิด มีเกณฑ์โดนขโมย ควรระวังไว้

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน ที่เคยคิดว่าต้องเป็นไปตามเป้าหมายกลับพลาดอย่างน่าเสียดาย ของที่คิดว่าง่ายมันได้หมูเหมือนกัน การเดินทางจะได้รับข่าวดี อาจได้เดินทางไกลไปถึงต่างประเทศ การเงิน มีการเตรียมไว้เพื่อสร้างอนาคต

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : วันนี้รู้สึกดี จะขยันและทุ่มเทให้กับงานที่ทำอยู่มาก แม้สุขภาพจะไม่ค่อยอำนวย การงานต้องเอาความพอดีเป็นที่ตั้งนะครับ หากเหนื่อยนักก็ต้องพักผ่อนก่อน เงินซื้อสุขภาพที่ดีไม่ได้ ความรัก คนโสดจะปิ๊งได้พบรักแท้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 26 พฤษภาคม 2563 เวลา 10:08:39 4,152 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP