x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 พฤษภาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันทักทิน ดิถีมหาสูญ อัคนิโรธลง จม ภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 07.44 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ***วันนี้หลีกเลี่ยงการตัดสินใจเรื่องสำคัญ ๆ โดยเฉพาะเรื่องเอกสารการเงิน เพราะมีโอกาสผิดพลาดสูง การโต้แย้งหรือทะเลาะวิวาทเกิดขึ้นได้ง่าย

"หากคุณมีอายุยืนยาว 100 ปี คุณก็ต้องเรียนรู้ตลอด 100 ปี"
 
           สีมงคล สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำเงิน สีขาว สีเขียว
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดี มีน้ำใจ รักและผูกพันครอบครัว ภายหน้าจะเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานดี

           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู (คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การตัดสินใจผิดพลาดในบางเรื่องเป็นของธรรมดา แต่เมื่อผิดแล้วต้องตามแก้ไขให้ได้ และคอยเกาะติดอยู่เสมอ การงาน อาจโดนคนที่มีอำนาจบารมีบีบบังคับให้ทำในสิ่งที่ค่อนข้างฝืนใจ การเงิน มีการเก็บสำรอง เพื่อเตรียมลงทุน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : รู้สึกอยากห่างหายไปจากสังคม รู้สึกไม่ชอบใจกับสภาพที่เป็นอยู่ หรืออยากเปลี่ยนบรรยากาศหาความสงบเข้าหาตัวเอง จะได้เจอธรรมะเข้าขัดเกลาจิตใจ หรือได้ยินเรื่องดี ๆ ที่ทำให้ตัวเองมีกำลังใจในการทำงานต่อไป

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เหนื่อยกับการรับภาระเรื่องของคนใกล้ตัวมาด้วย แต่ก็อยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ความรัก มีภาวะที่ต้องทุกข์ทนเรื่องของคนใกล้ตัว เพราะเขาเชื่อคนอื่นมากกว่าเรา ครอบครัวจะมีปัญหาเรื่องการไม่พูดไม่เปิดใจคุยกัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ปัญหาสุขภาพตนเองเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ปอด จมูก จะมีปัญหา ดูแลรักษาตนเองให้ดี ไม่อย่างนั้นอาจต้องล้มหมอนนอนเสื่อ การงาน ได้ร่วมงานกับคนที่เคร่งศาสนา ทำให้รู้สึกไม่สบายใจที่จะทำงานร่วมกัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คนที่บ้าน คนรัก หรือพ่อแม่ ต่างก็จ้องจับผิดเรา จนรู้สึกไม่เป็นส่วนตัว และรู้สึกน้อยใจ เสียใจเป็นอย่างมาก เพราะเรามีลับลมคมในและชอบทำอะไรที่ไม่ได้บอกกล่าว การเงิน ต้องจ่ายจำนวนมากเพื่อหน้าตา

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ยังมีเรื่องข้องใจและติดขัด ต้องใจเย็น หาเหตุผลโดยรอบคอบ ไม่อย่างนั้นจะเป็นไฟลามทุ่งได้ ปากพาจนก็ต้องสงบคำกันไป การเงิน ระวังเรื่องของมือใหญ่ใจโต ใช้จ่ายโดยไม่ระมัดระวัง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การทำงานที่ติดต่อกับหน่วยราชการและการเมืองท้องถิ่นมีปัญหาหลายด้าน ให้ระวังเรื่องผลประโยชน์ทับซ้อนที่เคยได้กัน ขอให้ตรงไปตรงมากันไว้ก่อน การงาน ที่ทำมีแต่เรื่องไม่เข้าใจมาก ก็ต้องปลงตามกิเลสคน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 25 พฤษภาคม 2563 เวลา 09:17:16 4,263 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP