x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 พฤษภาคม 2563


        ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์
ที่ 23 พฤษภาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 23 พฤษภาคม 2563

         คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด จ.ศ.1382 ค.ศ.2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์โรหิณี ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง ฟ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์เวลา 06.24 น. สามารถประกอบการมงคลย่อยได้ ***แต่วันนี้การเจรจาเรื่องธุรกิจการเงิน หรือการจัดการด้านเอกสารต่าง ๆ ต้องรอบคอบอย่าประมาท เพราะมีโอกาสเสียหายผิดพลาดได้ง่าย

" อย่าอดทน จนตัวเองดูไม่มีค่า "
 
ช่วงเวลาดี 09.05 น.-10.45 น. / 13.30 น.-14.30 น.
สีมงคล สีม่วง สีเทา สีดำ สีน้ำเงิน
สีอับโชค สีขาว สีเขียวเข้ม
ทิศมงคล ทิศตะวันตก

         สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด เชื่อมั่นตัวเองสูง รักเกียรติรักศักดิ์ศรี ชีวิตต้องดำเนินอย่างรอบคอบและใจเย็น ๆ ภายหน้าจะพบกับความสำเร็จแน่นอน

         วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง (คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00 น.-05.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางเรื่องคงต้องให้คนอื่นจัดการบ้าง ไม่อย่างนั้นเขาจะกลายเป็นเด็กไม่รู้จักโต การงานมีความคิดอยากเปลี่ยนงานและแนวทางของตัวเอง จะเริ่มลงมือสมัครงานหรือเปลี่ยนฝ่ายย้ายแผนกก็ลองดู มีโอกาสเจริญก้าวหน้า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คนใกล้ตัวรู้สึกหนักไปในทางอารมณ์ร้าย แบบไร้เหตุผล พูดจาส่อเสียด เสียดสีจนเรารู้สึกทนไม่ไหว อาจโดนตำรวจเรียกตรวจรถยนต์ ประกัน ทะเบียนรถ ถ้าไม่รีบต่อจะมีปัญหาได้ ต้องพึ่งบารมีคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะเข้าไปพัวพันกับพวกธุรกิจมืด หรือผลประโยชน์ของพวกเจ้าพ่อมาเฟีย ต้องดูแลตนเองให้ดี และวางแผนให้กับตัวเองให้มาก การขึ้นหลังเสือแล้วจะลงก็ยาก การเงินเตรียมให้พร้อมกับค่าใช้จ่าย ที่ต้องจ่ายออกไป

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีโชคทางด้านการเงิน ที่เคยเก็บหนี้ไม่ได้ก็จะตามได้ คนที่เคยผิดนัดจะกลับมาตามนัด การงานจะมีตะกุกตะกัก แต่ยังแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าไปได้ด้วยดี ความรักเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดีทุกอย่าง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สิ่งที่เคยได้รับจะไม่ได้รับ และมีปัญหากับคนรอบข้าง มีเกณฑ์ได้ย้ายที่อยู่ใหม่ หรือจำเป็นต้องย้ายไปอยู่ที่ค่อนข้างลำบาก ท่านที่ทำราชการต้องเตรียมตัวไว้ การเงินจะไม่ค่อยได้ดั่งใจ มีภาวะชักหน้าไม่ถึงหลัง

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วัยกับฐานะจะเป็นอุปสรรคของความรัก เพราะตัวเรายังคงมีทางเลือก ถ้าเจอคนดีก็ไม่ควรจะตีจากไปอย่างไร้เยื่อใย อาจได้พบรักที่เป็นเรื่องบังเอิญ หรือมีความรักแบบไม่ทันตั้งตัว โดยเป็นเพื่อนในที่ทำงานเดียวกัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : รู้สึกอยากห่างหายไปจากสังคมรู้สึกไม่ชอบใจกับสภาพที่เป็นอยู่ หรืออยากเปลี่ยนบรรยากาศหาความสงบเข้าหาตัวเอง จะได้เจอธรรมะเข้าขัดเกลาจิตใจหรือได้ยินเรื่องดี ๆ ที่ทำให้ตัวเองมีกำลังใจในการทำงานต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 24 พฤษภาคม 2563 เวลา 17:04:24 6,045 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP