x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 พฤษภาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์กฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ชัยโชค ราชาโชค กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ ยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 09.09 น. และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 04.41 น. ดาวจันทร์ดับอมาวสีราศีพฤษภ ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ***บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่แจ่มใส มีอุปสรรคหรือเกิดเรื่องวุ่นวายต่าง ๆ ได้ง่าย

"ชื่อเสียงที่ดีงาม มีค่ามากกว่าทรัพย์สินเงินทอง"

           ช่วงเวลาดี 08.25-09.45 น. / 10.30-11.15 น.
           สีมงคล สีเหลือง สีเขียว สีน้ำเงิน สึชมพู
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทาดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ฉลาดพูดจา มนุษยสัมพันธ์ดี คิดเร็วตัด สินใจเร็ว ทำงานที่ต้องติดต่อผู้คนจะเจริญก้าวหน้ารุ่งเรืองดี

           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ (คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีปัญหาไม่ลงรอยกับเพื่อนร่วมงาน เป็นเหตุให้ต้องทะเลาะกันเป็นเรื่องใหญ่โต ต้องควบคุมอารมณ์ ใจเย็นให้มาก เพราะปัญหาบานปลายไปใหญ่ และคนที่เสียใจคงจะเป็นตัวเราเอง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจมีเรื่องไม่สบายใจ ถูกกดดันในที่ทำงาน ในที่ประชุม หรือถูกผู้ใหญ่เพ่งเล็ง ทำให้รู้สึกอึดอัด ระวังของหายหรือหาไม่พบ ระวังอุบัติเหตุเพราะสะเพร่าหรือรีบร้อน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลงอย่าได้ท้อใจไป ยามขึ้นอย่า หลงยามลงอย่าท้อ การงาน จะได้รับการพิจารณาความดีความชอบเป็นพิเศษ โอกาสที่ดีกลับมาถึงคุณในตอนนี้ การเงิน จะได้รับค่าเหนื่อย เงินตกเบิกเป็นจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องเก่าเรื่องใหม่ก็ทำให้คุณสะเทือนใจได้ ต้องทำใจไว้ก่อนทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติของโลกใบนี้ การเงิน ต้องเข้าใจว่าของบางอย่างก็เป็นสมบัติผลัดกันชม เรารุ่งก็เป็นของเรา เราร่วงก็เป็นของคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องทำใจสวนกระแสบ้าง ไม่ใช่เพราะอยากเด่นดัง แต่เพราะหาจุดยืนที่ชัดเจนให้ตนเอง การงาน ดูตัวอย่างความสำเร็จคนอื่นมาเป็นแรงบันดาลใจให้ตนเอง จึงจะรู้ว่าต้องปรับตัวอย่างไร ความรัก เริ่มหวานชื่น

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องใจเย็นกับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าให้มาก ปรึกษาผู้ที่มีความรู้ หรือหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตก็ทำได้ การงาน อย่าวู่วาม คิดให้เยอะ และอย่าใจร้อนมาก ไม่อย่างนั้นแล้วผลเสียจะตามมามากกว่าที่คาดไว้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มีการเดินทางไกล และเป็นการเดินทางไกลถึงต่างประเทศ ระวังเรื่องการทำงาน อุปกรณ์ที่ใช้อาจมีการชำรุดเสียหาย โน้ตบุ๊ก โทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป ถ้าไม่จำเป็นอย่าเพิ่งพกติดตัวไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 22 พฤษภาคม 2563 เวลา 09:11:54 5,498 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP