x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 พฤษภาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 21 พฤษภาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
 
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 พฤษภาคม 2563

         คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันแรม 15 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 02.36 น. ประกอบการมงคลได้ เปิดกิจการใหม่ดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี

" จ้องจับผิด คิดร้าย สบายยาก ลำบากนาน "
 
         สีมงคล สีแดง สีขาว สีส้ม สีน้ำตาล
         สีอับโชค สีชมพู สีน้ำเงิน
         ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

         สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดีงาม เชื่อมั่นศรัทธาศาสนา กตัญญูรู้คุณคน ภายภาคหน้าจะเป็นที่เคารพนับถือของสังคม

         วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา (คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : แม้เราจะรีบร้อนไปเสียทุกอย่าง แต่ก็อย่าทำให้คนรอบตัวรู้สึกอึดอัดตามไปด้วย การงาน อาจต้องสำรวจความพร้อมทุกเรื่อง เพื่อไม่ให้พลาดในงานที่สำคัญ การเงิน เหน็ดเหนื่อยมาก มีแต่คนรอเงินจากคุณทั้งนั้น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจมีการแข่งขันกันในที่ทำงาน แม้เรามั่นใจมากแต่ก็ไม่ควรประมาทคู่แข่ง เพราะเขาอาจมีผลงานที่เราคาดไม่ถึง การเงิน ต้องเตรียมให้พร้อมไว้ก่อน เผื่อจะมีคนมาขอความช่วยเหลือ ซึ่งก็ยากที่จะปฏิเสธไป

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร :  รู้สึกสับสนในสิ่งที่ทำมาก ไม่รู้ว่าเหมาะสมหรือเราเปลี่ยนตัวเองให้ดูเลวร้าย ต้องใช้ใจดูให้มากอย่าเอาแค่ความสบายเป็นหลัก การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายจำนวนมาก เพื่อหน้าตาและเพื่อสถานะทางสังคมที่ยึดติดอยู่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : วันนี้อาจได้รับโอกาส หรือได้รับมอบหมายงานที่สำคัญ ซึ่งเป็นงานที่ท้าทายศักยภาพของตัวเอง ขอให้ตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่เต็มความสามารถ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : พยายามหาเรื่องราวที่ลงตัวกันให้ได้ทุกฝ่าย ต้องทำตัวเป็นคนกลางเพื่อยุติปัญหาที่เกิดขึ้น และจะทำได้สำเร็จด้วย การงาน เอาความประนีประนอมเข้าว่าไว้ก่อน ให้ต่างฝ่ายต่างสบายใจ จะเจอผลตอบรับที่ดีจากทุกคน

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ :  กำลังมีความคิดหลากหลาย เพราะความที่ตัวเองไม่มั่นคง หรือกำลังรักพี่เสียดายน้องอยู่ หากเจอคนที่ใช่ในวันที่ผิด อย่างไรแล้วก็ต้องทำใจเป็นเบื้องต้น ก่อนที่จะทำผิดศีลธรรม การเงิน อาจได้รับเงินพิเศษ เงินตกเบิก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางเรื่องที่ไม่เคยทำได้วันนี้กลับเกิดไอเดีย ให้ผ่านเรื่องราวยากเย็นขึ้นมา การงาน คงเป็นวันของเรา ทุกอย่างเข้าทางของเราเกือบทั้งหมด การเงิน แม้มีไม่พอ แต่ได้รับความอนุเคราะห์ที่ดีจากเพื่อนและคู่ค้า

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 21 พฤษภาคม 2563 เวลา 09:11:45 3,354 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP