x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 พฤษภาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 20 พฤษภาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 20 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน อัคนิโรธลง ลอย กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 00.10 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ จะทำอะไรต้องรอบคอบ อย่าโลภและอย่าประมาท

"ทำชั่ว 100 ปี ไม่ประเสริฐเท่าทำดีนาทีเดียว"

           สีมงคล สีน้ำเงิน สีดำ สีเขียว สีขาว
           สีอับโชค สีแดง สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใส เฉลียวฉลาด เก่งในเรื่องพูดและภาษา ใจดี มีเสน่ห์ต่อคนรอบข้าง

           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก (คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : กลับรู้สึกวางตัวไม่ค่อยถูก หรือเคอะเขินในสิ่งที่กำลังทำอยู่ เพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองแล้วทุกงานจะผ่านไปได้ด้วยดี ความตั้งใจที่จะทำกลับไม่ได้ผลเท่าที่ควร เพราะเรายังไม่มีความเชื่อมั่นมาก การเงิน ระวังกระเป๋าแห้ง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานและความเป็นอยู่ที่เรียบง่าย ในวันนี้กลับต้องเจอคลื่นใต้น้ำที่ทำให้รู้สึกว่าไม่มั่นคง จำเป็นต้องหาทางสำรองหรือต้องดูงานใหม่เผื่อไว้บ้าง การเงิน ที่คิดว่าดีอยู่แล้ว อาจเจอเรื่องที่ต้องให้ใช้จ่ายอีกจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เกิดความรู้สึกที่มุ่งมั่นแล้วก้าวไปข้างหน้า ต้องหัดเติมกำลังใจให้ตัวเองบ้าง ออกไปมองโลกกว้าง ท่องเที่ยวหรือทำกิจกรรมที่สนใจ การงาน มีเปลี่ยนแปลงที่ทางสถานที่ ทำให้คุณได้เจอสิ่งที่ดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องหาเวลาไปดูแลสุขภาพของตัวเองบ้าง ออกกำลังกายหรือไปหากิจกรรมผ่อนคลาย เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น อาจมีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียน ความรัก ออกแนวซ่อนขม ที่เหมือนจะดีกลับดูลึกลับมาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าเอาแต่ใจเพื่อความสบายของตัวเองเพียงฝ่ายเดียว ต้องเห็นใจคนอื่นด้วยเพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย ความรัก อย่าทะเลาะกันมาก จะอย่างไรก็คิดถึงเวลาที่ผ่านมาด้วยกัน การเงิน ต้องยอมรับว่าเป็นคนมือเติบ

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเดินทางค่อนข้างเด่น จะได้เดินทางแบบด่วน ไปที่ไกล ๆ อาจจะถึงไปต่างประเทศ ความรัก มีเกณฑ์ปรับความเข้าใจกัน หรือหาที่ระลึกถึงความหลังที่ยังมีความสุขกัน ลองพูดคุยกันดี ๆ อาจมีเซอร์ไพรส์

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจมีเรื่องกระทบใจและทำให้รู้สึกไม่ดี ความรัก ยังมีความหวังที่จะกลับมาคืนดีกัน แต่ก็ควรเผื่อใจไว้บ้าง การงาน ทุ่มเทให้มากผลสำเร็จรออยู่ไม่ไกล การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายไปกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ของฟุ่มเฟือย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 20 พฤษภาคม 2563 เวลา 09:17:49 4,949 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP