x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 พฤษภาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 19 พฤษภาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 19 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 21.26 น. และยกเข้าราศีเมษ ในเวลาเดียวกัน ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้การพูดการเจรจาด้านต่าง ๆ จะมีอุปสรรคมากต้องใจเย็น ๆ

"ไม่มีความสุขใดที่วิเศษที่สุดเท่ากับ รักตัวเองก่อน"
 
           ช่วงเวลาดี  07.20-08.10 น. / 10.35-11.20 น.
           สีมงคล สีส้ม สีแดง สีชมพู สีเทาดำ
           สีอับโชค สีน้ำตาลเข้ม สีขาว
           ทิศมงคล ทิศใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ คิดเก่ง ทำเก่ง ใจคอหนักแน่น พูดจาดี มีหลักการ ภายภาคหน้าจะประสบความสำเร็จและมั่นคง

           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม (คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ผลของงานจะส่งให้คุณได้รับเกียรติยศชื่อเสียง หรือลาภผลที่จะตามมา เป็นวันที่ชื่นใจ การงาน กำลังสร้างผลงาน เพื่อสร้างชื่อให้กับตัวเอง ความรัก อาจจะมีปัญหาให้ต้องอยู่ห่างกัน จะมีความไม่เข้าใจเกิดขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความวิตกกังวลจากเรื่องที่ไม่ควรเกิดขึ้น แต่ก็ทำให้คุณรู้สึกท้อแท้และผิดหวังมากมาย การงาน ต้องหัดปลงกับความพ่ายแพ้ที่เกิดขึ้น บางทีก็ต้องยอมทำตามเสียงข้างมาก ความรัก มีเกณฑ์ปรับความเข้าใจกันใหม่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจต้องอดหลับอดนอนเพื่อให้การงานของคุณประสบความสำเร็จได้ในเร็ววัน อาจต้องหาคนช่วยเหลือหรือจ้างคนมาเพิ่ม เพื่อให้งานดำเนินและเสร็จได้เร็วขึ้น การเงิน มีเกณฑ์การลงทุนเพิ่ม หรือขยายกิจการให้ใหญ่ขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ไม่ว่าอย่างไรต้องทำตัวเสนอหน้าไว้ก่อน ผู้ใหญ่อาจเห็นคุณค่าของคุณได้ เพราะที่ผ่านมาทำดี แต่เขาไม่เห็นคนที่ทำงานแท้จริง งานที่เกี่ยวข้องกับการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ จะเด่นมาก มีผลสำเร็จในการงานสูง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เวลาของคุณค่อนข้างจำกัดต้องรีบจัดการสะสางงานให้เสร็จ การงาน เหมือนรถไฟมาชนกัน เรื่องนี้ก็ด่วน เรื่องนั้นก็ต้องให้สำเร็จ จนเวลาพักผ่อนไม่ค่อยมี ความรัก แม้พึ่งคนอื่นให้เป็นสื่อกลาง แต่เราก็ต้องสู้ด้วย

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มีเรื่องน่าสงสัยหลายอย่างในที่ทำงาน และมีความไม่ชอบมาพากลจนรู้สึกไม่ได้รับความยุติธรรม ความรัก ต้องปรับเปลี่ยนความคิดของเราเองให้มาก ไม่จำเป็นต้องให้คนอื่นมาคิดเหมือน เพียงแต่เป็นตัวของตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความวัวไม่ทันหายความควายเข้ามาแทรก จนไม่รู้ว่าจะเริ่มแก้ไขปัญหาจากตรงไหนก่อน ถ้าจะทำใจเย็นก็รู้สึกว่าไม่ได้ผล หลายเรื่องเข้ามาจึงใจร้อนที่จะแก้ไขปัญหาให้สำเร็จให้ได้ การเงิน ติดแต่เรื่องในอดีตเลยทำไม่สำเร็จ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 19 พฤษภาคม 2563 เวลา 09:33:36 4,556 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP