x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 พฤษภาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค อัคนิโรธลง ภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 18.32 น. ประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ ***บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่ดี ต้องระวังเรื่องของอารมณ์

"ในสนามแข่งของชีวิต ถ้าคุณไม่ใช่คนที่เดินไวที่สุด ก็จงเป็นคนที่ไม่หยุดเดิน"
 
           ช่วงเวลาดี 07.25-08.15 น. / 14.00-15.50 น.
           สีมงคล สีม่วง สีขาว สีเหลือง สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีเขียวอ่อน สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีเสน่ห์ รักสวยรักงาม มนุษยสัมพันธ์ดี มีเพื่อนมาก ผู้ปกครองควรอบรมชี้แนะให้รู้จักคบเพื่อน อนาคตก็จะดีมั่นคงเช่นกัน

           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด (คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หากมัวแต่จะคิดฝันหวาน หรือรอลาภยศสรรเสริญที่จะมา โอกาสที่คุณควรได้รับในตอนนี้จะหลุดลอย เงินทองที่หามาได้จะอยุ่กับคุณไม่นานเพราะความใจใหญ่ และบางเรื่องทำให้คุณต้องควักออกไปอย่างเสียไม่ได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ข้าวของเงินทองก็ต้องเก็บในที่ลับตาหน่อย จะเอามาอวดคงไม่ใช่ จะเสี่ยงต่อการหาย หรือคนที่คิดไม่ดีจ้องจะเอาของเรา อาจมีทรัพย์สินมีค่าสูญหาย แต่จะตามหาเจอในภายหลัง การงาน ติดขัดเรื่องการประสานกัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เป็นวันดีสำหรับการติดต่องาน การค้าการขายจะคึกคัก ถ้าคิดจะสะสางเรื่องเก่า ๆ ที่คั่งค้างอยู่ หรือเคลียเรื่องหนี้เก่าก็จะเคลียร์กันได้ลงตัวดีครับ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเงิน สะพัดแต่ก็จะมีเรื่องหนักใจ อย่าคิดเสี่ยงโชคเล่นการพนัน หรือเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานสีเทาเลย เพราะมันจะยิ่งทำให้คุณสูญเสียแบบไม่มีทางแก้ไข

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความปากไวทำให้คุณเสียโอกาสหลายอย่าง และเป็นการทำลายมิตรภาพระหว่างเพื่อนด้วย วันนี้สงบปากสงบคำไว้ก่อนดีที่สุด การเงิน ที่มีอยู่ต้องเก็บหอมรอมริบอีกเยอะมาก อย่าคิดว่าตัวเองแน่ ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เรื่องครอบครัวก็ไม่ควรปล่อยปละละเลยจนล่วงเวลาผ่านไปมาก เกิดเรื่องอะไรแล้วก็ไม่สามารถดึงเวลากลับมาได้ การงาน ต้องเตรียมพร้อมกับเรื่องใหญ่ที่จะมาถึง อาจต้องมีลงแรงจนดึก หรือนอกเวลากันบ้างแต่ก็คุ้มค่า

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หากไม่ลำเอียงแล้วมองแบบความเป็นจริง ก็จะเจอต้นตอของปัญหา หรือได้มองเห็นชัดเจนว่าใครเป็นต้นเหตุของปัญหากันแน่ การงาน มีความผิดเพี้ยนไปจากที่ต้องการหลายด้าน จนต้องเอามาตรวจดูใหม่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 18 พฤษภาคม 2563 เวลา 10:41:15 4,764 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP