x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 พฤษภาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค จม ภาณฤกษ์ กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีมีนเวลา 08.49 น.และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์เวลา 15.32 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) ***แต่เรื่องการนัดหมายเจรจาหรือเซ็นสัญญาสำคัญยังหาความแน่นอนไม่ได้ จะทำอะไรต้องรอบคอบใจเย็น ๆ
 
"พอใจในสิ่งที่ได้รับ ยินดีกับสิ่งที่มีอยู่...นั่นแหละคือความสุข"

           ช่วงเวลาดี 08.40-10.40 น. / 14.20-15.55 น.
           สีมงคล สีขาว สีส้ม สีม่วง สีแดง
           สีอับโชค สีเขียวเข้ม สีน้ำเงิน
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจเข้มแข็ง มีมานะพยายามดี จะสร้างตัวสร้างฐานะได้ไวกว่าคนในรุ่นเดียวกัน

           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน (คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.) 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าไปใส่ใจกับอารมณ์เสีย ๆ ของคนอื่น เอาเรื่องของตัวเองให้ดีก่อน ใครควบคุมจิตใจได้ดีกว่าจะได้ผลสำเร็จมากกว่า การงานจะได้เห็นตัวอย่างที่ไม่ดี ไม่ควรเอาแบบอย่างเก็บไว้เป็นบทเรียนดีกว่า ความรักไม่สู้ดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หลายอย่างยังคงค้างคาใจต้องปล่อยให้ผ่านไปก่อน จะมาคิดหน้าคิดหลังในยามที่ต้องลุยไปข้างหน้าก็คงไม่เหมาะ การงานสงบมากแต่ก็เตรียมเพื่อที่จะรับมือกับเรื่องใหญ่ ๆ การเงินต้องพักไว้ก่อนที่ทุนจะจมลงไปมากกว่านี้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ธุรกิจ ผับ บาร์ เธค หรืองานที่เกี่ยวเนื่องกัน จะมีกำไรและรายได้ดี การงานมีเกณฑ์จะมีปัญหา ความรักต้องมองตัวอย่างของคนที่เขามีประสบการณ์ไว้บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องควบคุมอารมณ์ที่แปรปรวนให้ได้ รู้สึกโกรธใครโกรธง่ายและอารมณ์ไม่ค่อยลงให้คนอื่น การงานแม้ปรับเปลี่ยนแล้วแต่ยังรู้สึกไม่ถูกใจตนเอง อาจมีการปรับเปลี่ยนกันอีกรอบ แต่อย่าทำบ่อยให้คนรอบข้างรำคาญได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คนที่ยังเรียนอยู่ การเรียน การสอบ จะได้ผลดีเกินคาด ความรักจะได้พบคนถูกใจอย่างไม่คาดฝันหรือพบเจอแบบบังเอิญ

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หากทำงานในสายราชการ ต้องติดตามเจ้านายไปราชการนานสักระยะ ไม่ค่อยสะดวกเรื่องที่พักและเวลาส่วนตัว การงานต้องหาผู้ช่วยมาทำงานแทนสักระยะ การเงินแม้มีอยู่ แต่กลับคิดไม่ออกว่าจะต่อยอดอย่างไร

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สิ่งใดที่เคยทำพลาดพลั้งมาจะส่งผลให้คุณมีความลำบากในตอนนี้ และยังต้องรับผลนั้นต่อเนื่องไปอีกนาน การงานยังคงเหนื่อยกับความสะเพร่าของตนเอง และต้องปรับปรุงกันอีกเยอะ ความรักไม่ควรพูดจาแรง ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 17 พฤษภาคม 2563 เวลา 07:58:01 3,601 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP