x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 พฤษภาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรจน์ กาลโชค โลกาวินาศ พิลา อัคนิโรธลง ฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 10.02 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **ทำอะไรต้องรอบคอบใจเย็น ๆ ระวังเรื่องเอกสารการเงินให้ดีจะผิดพลาดได้ง่าย

"ยิ่งรอคอยอนาคตนานเท่าไหร่  อนาคตก็จะยิ่งสั้นลงเท่านั้น"
 
           สีมงคล สีชมพู สีเหลือง สีส้ม สีเขียว
           สีอับโชค สีฟ้า สีเทาดำ
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดี ยึดมั่นในศีลธรรม ซื่อสัตย์สุจริต กตัญญูรู้คุณคน ภายหน้าจะมีความเจริญรุ่งเรืองดี

           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ (คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ปัญหาเรื่องสุขภาพสืบเนื่องมาจากการนอนไม่หลับ หรือกังวลบางเรื่องจนเครียด อาจบั่นทอนความสุขของคุณเอง ต้องพึ่งศาสนา ปลงและปล่อยวางในสิ่งที่เกิดขึ้นบ้าง การเงิน เหนื่อยใจกับคนที่ไม่รู้จักโตเสียที

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คงต้องมีคนกลางมาประสานรอยร้าว จากสิ่งที่ได้ทำผิดลงไปจนเกินให้อภัย การงาน ต้องเอาเรื่องส่วนตัวพับเก็บไว้ที่บ้านก่อน อย่าเอามาปะปนกัน เรื่องส่วนรวมจะเสียหายกันไปใหญ่ การเงิน แม้ได้มาเยอะแต่รายจ่ายก็รออยู่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : วันนี้ปัญหาเรื่องเกี่ยวกับการเงิน เกิดสภาวะเครียด มีค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว แต่ก็จะได้รับการช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่ทำให้ผ่านพ้นไปได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : หัวใจต้องเตรียมใจไว้บ้าง ความรักอาจเลิกรา หรือต้องห่างกันไปสักระยะหนึ่ง การเดินทางเป็นไปเพื่อลืมเรื่องราวเก่า ๆ การงาน อาจทำได้ไม่เต็มที่นัก ต้องฝืนใจทำ แม้ไม่ได้ชอบในสิ่งนั้นเลย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : กลับรู้สึกสมเพชเวทนากับความจองหองของคนใกล้ตัว ที่ไม่รู้ว่าอะไรควรไม่ควร การงาน ต้องหาสิ่งเปรียบเทียบให้กับตนเอง เพื่อที่จะได้รู้ว่าสิ่งใดควรหรือไม่ ความรักที่มีถ้าเหนื่อยและคุยกันไม่รู้เรื่องมากนัก ก็ห่างกันสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะตัดสินใจอย่างไรก็ต้องรอดูชั้นเชิงของคู่แข่งกันบ้าง ไม่ใช่คิดแต่ผลงานของเราดีกว่าและเลิศเลอกว่าคนอื่น การงาน อย่าเป็นนักวิจารณ์คนอื่นให้มาก วันหนึ่งเราทำได้แย่จะมีแต่คนคอยซ้ำเติม มากกว่าเห็นอกเห็นใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มีการเดินทางไกล และเป็นการเดินทางไกลถึงต่างประเทศ ระวังเรื่องการทำงาน อุปกรณ์ที่ใช้อาจมีการชำรุดเสียหาย โน้ตบุ๊ก โทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป ถ้าไม่จำเป็นอย่าเพิ่งพกติดตัวไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 16 พฤษภาคม 2563 เวลา 08:00:09 5,054 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP