x close

ดูดวงรายวัน เช็กดวงวันนี้ วันที่ 14 พฤษภาคม 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 14 พฤษภาคม 2563 ดูดวงฟรี ทั้งเรื่องความรัก การเงิน การงาน และสุขภาพ ดวงวันนี้คุณเป็นอย่างไร คลิก ดูดวงรายวัน เดือนพฤษภาคม 2563 กันเลย

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศรวณะ ฤกษ์ล่าง วันทรทึก กาลโชค กาลสูร กาลทัณฑ์ โลกาวินาศ วินาศ มฤตยู ดิถีเรียงหมอน อัคนิโรธลง กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 07.58 น. และยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 20.56 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ***วันนี้ทำอะไรต้องรอบคอบ อย่าใจร้อน เลื่อนได้ก็ควรเลื่อนไปวันหน้าดีกว่า          "ทุก ๆ วันอาจจะไม่ใช่วันที่ดี แต่มันก็มีสิ่งดี ๆ บางสิ่งเกิดขึ้นในทุก ๆ วัน"
 
          ช่วงเวลาดี 07.05-08.25 น. / 16.05-17.00 น.
          สีมงคล สีแดง สีส้ม สีชมพู สีขาว
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศมงคล ทิศตะวันตก

          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ฉลาดรอบคอบ ขยันหมั่นเพียรดี รู้ประหยัดอดออม ภายหน้าจะมีทรัพย์สินเงินทองมาก

          วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล (คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.)

          คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน

          คนเกิดวันอาทิตย์ การเงิน ที่ควรจะราบรื่นกลับมีเรื่องให้ต้องสะดุดติดขัดมาก แม้จะวางแผนสำรองและแผนหลักแล้วก็ยังเจอเรื่องที่คาดไม่ถึง การงาน เพื่อนร่วมงานพาเรื่องราวมาให้เราต้องแก้ไข เป็นเรื่องที่หนักใจและเราก็ช่วยเหลือเขาเองลำบาก

          คนเกิดวันจันทร์ บางเรื่องก็ต้องปล่อยวางกันก่อน อย่าไปยึดอย่าไปถือกันให้มากเพราะเพียงแค่ศักดิ์ศรี การงาน กำลังรู้สึกเหงาเพราะตัวคุณเองเคยทำเรื่องไว้ จนไม่มีใครอยากช่วยเหลือ การเงิน ต้องเก็บอีกเยอะกว่าจะถึงเป้าหมาย

          คนเกิดวันอังคาร แม้จะใจกล้ามากแต่ต้องดูสถานการณ์ที่เป็นอยู่ด้วย ไม่ใช่ว่าเอาตัวเองเข้าไปชนเสียหมดจะเจ็บตัวไปเปล่า ๆ การเงิน ไม่อยากควักในกระเป๋าออกจ่าย แต่เพื่อหน้าตาแล้วต้องยอมกันหน่อย ความรัก พักไว้ก่อน มีความเป็นเพื่อนจะดีกว่า

          คนเกิดวันพุธ แม้ทำตัวเฉย ๆ แล้วแต่ก็มีคนคอยตามหมั่นไส้ในความสามารถของคุณ ไม่ต้องโต้ตอบ เพราะค่าของคนมันอยู่ที่ผลของงาน การเงิน ได้คนแนะนำให้ลงทุนงานแบบใหม่ที่เราไม่ต้องเสียเวลามาก

          คนเกิดวันพฤหัสบดี งานด้านอสังหาริมทรัพย์จะมีเกณฑ์รุ่งเรืองเป็นอย่างดี แต่ให้ระมัดระวังเรื่องลูกค้าให้มากขึ้นเท่านั้น การงาน อาจโดนโกงหรือโดนความเจ้าเล่ห์ของหุ้นส่วน ทำให้เสียความรู้สึกกันมาก การเงิน อาจต้องสูญเสียเพราะความสะเพร่า

          คนเกิดวันศุกร์ การเดินทางในยามวิกาลต้องระมัดระวังตัวเองและของมีค่าไว้ด้วย มีเกณฑ์โดนโจร ขโมย ฉกชิงวิ่งราว การเงินที่เตรียมไว้อาจต้องเสียหายมากกว่าที่คิด ความรัก แม้ไม่พอใจกับสิ่งที่กำลังเจออยู่ แต่อย่าคิดนอกใจกัน

          คนเกิดวันเสาร์ ถ้าเจอเพื่อนที่นิสัยแย่คบไม่ได้ จำเป็นต้องถอยตัวออกห่าง เข้าไปคบหาสมาคมก็มีแต่เราเสีย อย่าเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือเลย การงาน มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งที่ดีขึ้น ความรัก ยังไม่พอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน เช็กดวงวันนี้ วันที่ 14 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 14 พฤษภาคม 2563 เวลา 09:41:37 3,881 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP