x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 พฤษภาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 13 พฤษภาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 13 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศรวณ ฤกษ์ล่าง วันทินกาล พิลา บอด ลอย กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ ภินทฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ ภินทฤกษ์ตลอดวัน ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้ความผิดพลาดเกี่ยวกับเรื่องการเงินจะเกิดขึ้นได้ง่าย คิดจะทำอะไรต้องรอบคอบสุด ๆ

"อนาคตคือความฝัน ปัจจุบันคือมายา อดีตคือปัญหาที่สะสมไว้ ฉะนั้นจะทำอะไรต้องมีสติ"
 
           สีมงคล สีน้ำตาลเข้ม สีเขียว สีขาว สีเทา
           สีอับโชค สีส้ม สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดีงาม รักการเรียนรู้ มีเสน่ห์ ผู้ใหญ่เมตตาให้การสนับสนุนดี ภายหน้าจะเป็นที่นับถือของสังคม

           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู (คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางเรื่องก็อย่าไปยึดถือมาก เกียรติยศชื่อเสียงไม่นานก็เสื่อมสลาย แต่ความรักความจริงใจจากคนใกล้ตัวหาไม่ได้จากไหนอีกแล้ว การงาน ต้องลองปรับทัศนคติของตนเองให้เข้ากับสังคมสมัยใหม่ที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วให้ได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความประทับใจในวัยเด็กทำให้รู้สึกสดชื่นสดใส และเป็นแรงบันดาลใจให้ทำความฝันให้เป็นจริง อาจจะเหนื่อยกับญาติผู้ใหญ่ และต้องพูดทำความเข้าใจกันหลายรอบ ความรัก ไม่มีอะไรให้ต้องสงสัยอีก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจมีปัญหาเรื่องเอกสารและสัญญาต่าง ๆ ที่ดูแลอยู่ ต้องคอยตรวจสอบและทบทวนอยู่เสมอ บางเรื่องเห็นแล้วอย่าคิดว่าไม่เป็นไร ส่งให้ผู้ใหญ่เป็นคนตัดสินใจ การเงิน มีเกณฑ์เสียค่าโง่จำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : สิ่งไม่คาดฝันโดยเฉพาะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ง่าย อย่าใจลอยหรือคิดว่าไม่เป็นไร การงาน อาจต้องหงุดหงิดกับอุปกรณ์ที่ใช้ จะมีเสียหรือชำรุดแบบฉับพลัน จนไม่สามารถทำงานต่อได้อย่างราบรื่น เสียงาน เสียเวลาไป

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องพึ่งบารมีคนอื่นในการทำงานไปด้วย เพราะความสำเร็จบางอย่างต้องเอาด้วยเล่ห์กลบ้าง ทำงานตรงไปตรงมาอาจมีคนไม่ชอบหน้า ความรัก แม้ทำตัวดีแค่ไหน คนรักกลับไม่ค่อยใส่ใจเราเหมือนแต่ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาคนอื่นโดยเฉพาะเรื่องความรัก ความเข้มแข็งที่มีจะปลอบใจคนอื่นได้ดี การงาน ความขี้เกียจหรือความไม่สดใสทำให้ได้ผลงานออกมาเชื่องช้า การเงิน จะใช้เพื่อความต้องการของตัวเองมากไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : รำลึกถึงความหลังและความสุขที่เคยผ่านมาในอดีต รู้สึกมีความสุข แม้บางเรื่องเป็นเรื่องเศร้าที่น่าลืม การงาน รู้สึกมีความทุกข์มาก และไม่มีความสุขในช่วงเวลานี้ ต้องอดทนให้ผ่านพ้นไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 13 พฤษภาคม 2563 เวลา 11:14:57 5,837 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP