x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 พฤษภาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพาษาฒ ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค วินาศ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 20 มหัทธโณฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 05.42 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ เซ็นสัญญาหรือเจรจาเรื่องผลประโยชน์จะสรุปกันลงตัวดี **วันนี้หลีกเลี่ยงไปงานอัปมงคล (งานสีดำ)

           "คนที่ใช้ชีวิตคุ้มค่า คือ คนที่ได้ทำในสิ่งที่อยากทำ ไม่ใช่เพราะได้ทำในสิ่งที่คนอื่นอยากให้ทำ"
 
           ช่วงเวลาดี 13.30-14.30 น.
           สีมงคล สีเขียวเข้ม สีเหลือง สีฟ้า สีน้ำเงิน
           สีอัปโชค สีขาว สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีจิตใจดีงาม มองโลกในแง่ดีเสมอ กตัญญูรู้คุณคน ไม่ชอบความรุนแรง ภายหน้าชีวิตจะเจริญรุ่งเรืองดี

           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง (คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องให้เวลากับสุขภาพของตัวเองบ้าง หันกลับมาใส่ใจกับการเจ็บป่วย หรือเรื่องโรคภัยไข้เจ็บที่เบียดเบียนให้คุณรู้สึกไม่สบายตัว การงาน ยังคงเจอกับงานหนักที่ลำบากใจมาก แต่ก็ต้องอดทนผ่านมันไปให้ได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะต่อรองกับใครในวันนี้อาจหาจุดจบยาก หรือการแบ่งผลประโยชน์อาจไม่ลงตัวกัน เขาก็ไม่ได้คุณก็ไม่ยอม การงาน อาจมีการลดหรือรายได้ไม่เข้ากระเป๋าตามที่ตั้งเป้าหมายไว้ ต้องกลับมาวางแผนกันใหม่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หากจะใช้อารมณ์กับงานก็ควรตั้งสติและคิดให้ดี ผลร้ายจะมากกว่าผลดีหากแสดงอารมณ์ต่อหน้าใคร การงาน ต้องเอาพระคุณมากกว่าพระเดช ไปลงโทษใครนอกจากเขาเกรงกลัวเราแล้ว ผลงานที่เขาทำก็กลับจะไม่เต็มที่ให้เราด้วย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ตั้งจิตหนักแน่น ใครจะมาใส่ร้ายป้ายสีเราก็ควรอดทน และมั่นใจในความดีของตนเองไว้ การงาน คิดถึงความเป็นไปได้ไว้ก่อนจะดีที่สุด เพราะหากลงแรงทำโดยไม่คิด อาจต้องเสียเวลาเปล่าอย่างน่าเสียดาย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อยากอยู่ใกล้ชิดคนรักตลอดเวลา แต่ต้องเข้าใจว่าต่างคนต่างต้องมีโลกส่วนตัวกันบ้าง จะตามติดเหมือนตังเมคงไม่ดีแน่ การงาน มีเรื่องหนักใจให้ต้องฝ่าฟัน จะผ่านไปได้ แต่เรากลับรู้สึกเหนื่อยมากและอึดอัดใจ

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บางเรื่องก็รู้สึกกล้ำกลืนมากกับพฤติกรรมของคนใกล้ตัว อยากพูดอะไรคงต้องพูดให้ตรงอย่าอ้อมค้อม การงาน ต้องแสดงอำนาจบ้างในบางครั้ง เข้าทำนองเชือดไก่ให้ลิงดู ความรัก ต้องทำให้ยำเกรงกัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน ที่ทำอยู่กำลังรู้สึกเบื่อและไม่อยากทำ การจะเริ่มงานใหม่หรือสมัครงานก็ทำได้ จะได้ผลตามที่คาดหวัง การเงิน มีเกณฑ์ต้องเสียทรัพย์สินมากมาย จากความมือใหญ่ใจเติบของตัวเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 11 พฤษภาคม 2563 เวลา 09:13:06 4,275 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP